10 kênh youtube học tiếng Tây Ban Nha bạn nên biết

Để giúp độc giả của mình có nhiều nguồn học tiếng Tây Ban Nha đa dạng, chúng tôi xin giới thiệu một vài kênh trên Youtube bằng tiếng Nga đã chọn lọc và có lượt yêu thích cao nhất để giới thiệu đến bạn học giúp các bạn có một kênh học bổ ích và hấp dẫn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây:

Видео уроки английского, испанского и других иностранных языков

Sự khác biệt của kênh là các tác giả tập trung vào việc nghiên cứu ngôn ngữ bằng tai và ngôn ngữ nói để giupsn gười dùng tăng khả năng phản xạ một cách nhanh nhất, những vấn đề chính của sinh viên hầu hết đều gặp lỗi phát âm nên trong kênh này, các tác giả cũng có những bài tập phát âm tương tác và bài hướng dẫn phát âm từ vựng đúng cách cho người dùng.

Ngoài việc học tiếng Tây Ban Nha, người dùng còn có thể học một số tiếng của các nước khác như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhât,… Cùng với các tài liệu tham khảo, bạn có thể tìm thấy một video về cách học ngôn ngữ, các bài tập kiểm tra trình độ hiện tại của mình, để kết quả được trình bày, những vấn đề chính cản trở việc đạt được mục tiêu và những bài học kinh nghiệm để chinh phục được tiếng Tây Ban Nha của những người đi trước. Kênh này thực sự rất có ích đối với những bạn mới bắt đầu học, mới tiếp cần tiếng Tây Ban Nha và làm quen nó.

Hispanist Ilya Gerasimets

Vì tác giả kênh này là một nhà triết học, nhà dịch giả cho các ngôn ngữ Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Anh nên kênh mang đậm phông cách cổ điển. Bài học video của tác giả này sẽ rất có ích giúp cả người mới bắt đầu và người đang trong quá trình nâng cao trình độ tiếng Tây Ban nha với các bài học vui vẻ, dễ thương và gần gũi với cuộc sống đời thường của chúng ta. Tác giả là một người rất tâm lý nên sẽ có một số video kể về hành trình chinh phục 3 loại ngôn ngữ trên của chính tác giả, nhunngwx bài học kinh nghiệm mà a ta đã trải qua trong suốt những năm thangs khó khăn. Kênh cung cấp các chủ đề chính của tiếng Tây Ban Nha, đó sẽ là một nền tảng tốt để giúp bạn học có thêm động lực để học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả. Tại đây, sinh viên có thể học từ mới, tìm hiểu về cách đánh vần của các hạt, vào những thời điểm, có thể sửa chữa hoặc đưa phát âm đúng của riêng mình, cũng như tìm hiểu về những phức tạp của ngôn ngữ.

Испанский ПРОСТО

Kênh này sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai mong muốn có thể có được những kiến thức cơ bản hoặc nâng cao trình độ hiểu biết của mình về ngôn ngữ Tây Ban Nha. Tác giả của kênh nói về ngôn ngữ với sự trợ giúp của nhiều bản trình bày toàn diện và dễ hiểu. Ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm các từ được xem xét chi tiết. Và cũng có những video chia sẻ kinh nghiệm học hiệu quả hay những lỗi mà bạn học dễ mắc phải khi học loại ngôn ngữ này. Kênh sẽ hữu ích cho những ai muốn chi tiêu một chuyến đi tốt, ở mức khá để giao tiếp với người dân Tây Ban Nha nói, nó sẽ được sống trong một đất nước Tây Ban Nha nói, hoặc chuẩn bị cho một kỳ nghỉ dài ở đó.

READ:  Phương pháp học tốt reading để thi chứng chỉ

Иностранные языки

Trong kênh này có rất nhiều bài học cho người mới bắt đầu học. Mỗi bài học là một đoạn video ngắn, kiểm tra một chủ đề cụ thể để bạn có thể học bất cứ lúc nào, mà không sợ mất video hãy mất bài học. Các bài giảng được thiết kế một cách logic được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn học dễ dàng nắm bắt được trình độ hiện tại của mình để học.

Kênh này cũng có một khóa học tiếng Tây Ban Nha nhỏ dành cho khách du lịch với lớp giao tiếp căn bản, có thể tải xuống miễn phí và tải xuống trình phát trên điện thoại. Ngoài ra, kênh còn có các trò chơi để bạn học có thể nói tiếng Tây Ban Nha, học các ngữ pháp trong câu, luyện các từ, động từ, ngữ pháp, bảng chữ cái được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Tây Ban Nha.

PRACTIQUEMOS by Catalina Moreno

Tác giả của kênh là giáo viên người bản xứ sinh sống và học tập tại Nga. Trang được cập nhật liên tục va các bài học rấ gần gũi, có chủ đề rõ ràng. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều mẹo, ví dụ và bài tập hữu ích về phát âm, luyện cấu trúc, đọc hiểu. Đây là nơi dành cho những người đã có kiến ​​thức về tiếng Tây Ban Nha và muốn cải thiện. Bạn có thể tìm thấy tài liệu về các chủ đề khác nhau như đánh số, ngữ pháp, động từ, ngoại lệ và nhiều tài liệu khác nữa.

Полиглот Петровым

Tác giả của kênh này là một dịch giả nổi tiếng, là giáo viên người Tây Ban Nha. Kênh cho phép bạn học để nắm vững kỹ thuật độc đáo của việc học ngoại ngữ chỉ trong 16 bài học cơ bản đầu tiên, sau đó là 30 bài học dành cho những bạn đã có kiến thức căn bản. Hoàn hảo để học ngôn ngữ kỹ thuật này sẽ không cho phép, tuy nhiên sẽ cho phép đặt nền tảng kiến ​​thức.

Mỗi nhóm có một nhóm sinh viên, do đó, ngoài lý thuyết tiêu chuẩn, câu trả lời sẽ được trao cho các câu hỏi phát sinh trong các bài giảng. Ngoài những điều cơ bản của tiếng Tây Ban Nha, bạn cũng có thể học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Hindi trên kênh Полиглот Петровым.

READ:  Du học nghề Đức ngành xây dựng tốt không

The Web Spanish School

Kênh này chứa các khóa học video hữu ích của ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, được chia thành sáu phần. Du khách sẽ tìm thấy hàng trăm bài học, được thực hiện bởi nhiều giáo viên Tây Ban Nha có trình độ và giàu kinh nghiệm. Ngữ pháp, trò chuyện, từ vựng, đối thoại tình huống và nhiều hơn thế nữa từ những người bản xứ thú vị đang chờ đợi khách truy cập YouTube. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch khắp đất nước và làm quen với văn hóa và phong tục của nó. Một nơi dành cho những người đã có kỹ năng tiếng Tây Ban Nha và muốn cải thiện chúng.

Елена Шипилова

Ở đây nó được cung cấp để vượt qua các khóa học chia thành bảy bài học đơn giản nhưng cực kỳ thông tin và hữu ích. Trên kênh, bạn có thể tìm thấy tài liệu không chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha mà còn bằng tiếng Anh và tiếng Nga. Các video sẽ thúc đẩy việc bắt đầu thực hành đàm thoại bằng tiếng Tây Ban Nha.

Chỉ những chủ đề ngữ pháp được đưa ra sẽ hữu ích trong cuộc trò chuyện hàng ngày. Đối với những người muốn học tiếng Tây Ban Nha từ đầu. Ngoài ra, có những bài học cá nhân trả tiền trên skype với một giáo viên cá nhân. Tác giả của kênh sẽ cho bạn biết làm thế nào để học ngoại ngữ, khắc phục các vấn đề cản trở mục tiêu, giúp phát âm đúng và đưa ra nhiều lời khuyên khác.

Kristina Frantz

Tiếng Tây Ban Nha cho những người bắt đầu học và tiếp cận. Trong các tài liệu video, nhấn mạnh đặc biệt được đặt vào nói và nghe hiểu – một trong những cách học khó nhất trong ngôn ngữ. Tác giả của trường trực tuyến của kênh sử dụng phương pháp giảng dạy của riêng mình. Ngoài các video tầm thường về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm chính xác, sinh viên sẽ nâng cao trình độ thông thạo tiếng Tây Ban Nha thông qua các bài hát, phim. Ngoài các kênh tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp đỡ trong việc học tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Испанский с Ириной Шипиловой

Tác giả của kênh là một giáo viên và nhà ngôn ngữ học có kinh nghiệm. Trong cá bài học video, rất nhiều sự nhấn mạnh được đặt vào ngữ pháp, kể cả những người mới bắt đầu quen với ngôn ngữ. Tác giả của kênh sẽ giúp phát âm và dạy bạn nói bằng tiếng nước ngoài. Trong số các video được cung cấp, bạn có thể tìm thấy tài liệu cho việc học bằng các bài hát, đào tạo từ vựng, ngữ pháp và từ vựng. Ngoài việc dạy tiếng Tây Ban Nha, Irina còn thực hành các ngôn ngữ khác.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general