10 kiểu tóc cô dâu phổ biến và mới nhất cho lễ tân

Ai mà không mơ về một ngày cưới trọng đại hoành tráng? Các sự kiện cưới hỏi được tổ chức rất hoành tráng và hoành tráng, đông vui trên khắp cả nước. Có một số nghi lễ liên quan, và lễ tân là một trong số đó, và để trang hoàng trong ngày tiếp tân trọng đại, không chỉ trang phục lộng lẫy quan trọng mà còn là mái tóc. Kiểu tóc cô dâu cho lễ tân do đó ở đây để giúp bạn. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số kiểu tóc cô dâu đẹp nhất cho tiệc chiêu đãi mà bạn có thể lựa chọn cho ngày đặc biệt.

Những kiểu tóc tiếp tân đẹp nhất và hoàn hảo cho cô dâu với hình ảnh:

Dưới đây là một số kiểu tóc cô dâu đẹp nhất và được đánh giá cao nhất dành cho lễ tân. Phần quan trọng nhất trong thói quen của bạn cho ngày hôm đó là suy nghĩ xem bạn nên chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của mình.

1. Bím tóc bên:

Tóc tết hai bên là kiểu tóc cô dâu cổ điển dự tiệc cưới có thể phù hợp đám cưới hoặc tiệc chiêu đãi. Đây là cách gọn gàng nhất để có được vẻ ngoài thời thượng khi bạn có thể sử dụng một bím tóc kiểu Pháp đơn giản để tạo kiểu tóc tuyệt vời cho ngày đặc biệt của mình. Dùng một phần tóc để tạo bím tóc rồi tết vào búi tóc của bạn.


 • Nhóm tuổi lý tưởng: Hãy thử phong cách cô dâu này nếu bạn đang ở độ tuổi từ giữa đến cuối 20 tuổi.
 • Trang phục phù hợp: Trang trí bằng cách mặc một chiếc váy dài hoặc váy với kiểu tóc cô dâu này.
 • Phần tốt nhất để thử: Mùa hè là mùa cưới tuyệt vời nhất để thử kiểu tóc cô dâu này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Kiểu cô dâu này phù hợp nhất với những phụ nữ có khuôn mặt trái xoan và mái tóc dài thẳng.

2. Các cuộn sau:

Đối với lô cuốn sau, tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị sẵn lô cuốn hoặc dụng cụ uốn tóc để dùng để đánh dấu và tạo kiểu tóc bồng bềnh. Chải kỹ toàn bộ tóc và sau đó để lại những lọn tóc phía trước cần thiết. Bây giờ bạn hãy dùng máy uốn tóc để làm xoăn và cuộn phần tóc lại để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo đó.

 • Phần tốt nhất để thử: Phong cách này là phù hợp nhất cho tất cả các mùa như nhau.
 • Trang phục phù hợp: Hãy thử kiểu tóc búi này với áo dài hoặc saree đẹp lạ mắt.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Bất kỳ phụ nữ nào ở độ tuổi cuối 20 hoặc giữa 20 đều có thể thử sản phẩm này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Hãy để kiểu tóc này nếu bạn có khuôn mặt tròn, bầu dục và vuông với bất kỳ kiểu tóc nào.

Đọc: Kiểu tóc đơn giản của khách dự đám cưới

3. Kiểu Búi Cô Dâu Đơn Giản:

Đây là kiểu tóc búi thấp nổi tiếng là kiểu tóc cô dâu Bắc Ấn dành cho tiệc chiêu đãi. Đây là một trong những kiểu phổ biến nhất nhưng là một trong những kiểu dáng sang trọng nhất cho một đám cưới hoàn hảo. Tạo kiểu cho khóa phía trước phù hợp. Bạn có thể sử dụng sóng hoặc giữ cho nó đơn giản và thẳng. Tập hợp phần tóc phía sau đầu và chỉ cần buộc nó thành một búi tóc nhỏ đánh rối.


 • Phần tốt nhất để thử: Hãy thử phong cách này cho mùa hè.
 • Trang phục phù hợp: Kiểu tóc búi này phù hợp nhất với lehengas hoặc áo choàng.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Kiểu tóc này rất hợp với phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 hoặc đầu 30.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Hãy thử phong cách này cho khuôn mặt hình bầu dục và hình tròn và kết cấu tóc gợn sóng.

4. Kiểu tóc cô dâu Front Do:

Rất nhiều lần, bạn không cảm thấy muốn chuẩn bị tất cả cho sự kiện này, nhưng sự kiện tiếp tân của bạn yêu cầu bạn phải sang trọng và chỉn chu. Tại thời điểm đó, bạn có thể chọn một cái nhìn dễ dàng và hiệu quả nhất. Chỉ cần dùng phần tóc phía trước cuộn lại và ghim lên. Đây là một trong những kiểu tóc phù dâu đang thịnh hành khi đi dự tiệc.

 • Trang phục phù hợp: Phong cách này phù hợp nhất với saris ưa thích.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ngoài 20 tuổi hoàn toàn có thể làm rung động vẻ ngoài này.
 • Phần tốt nhất để thử: Mùa đông và gió mùa rất thích hợp để kiểu tóc này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan hoặc hình kim cương với mái tóc gợn sóng, hãy thử kiểu này.
READ:  Triệu chứng Mất ngủ, Nguyên nhân & Mẹo Phòng ngừa

5. Kiểu tóc xoăn cô dâu:

Tóc xoăn là một phong cách yêu thích và phổ biến đối với một số phụ nữ. Kiểu tóc cô dâu dự tiệc cưới này là một trong những kiểu tóc được tìm kiếm nhiều nhất, mang đến sự sang trọng và kiêu sa. Phong cách này là sự kết hợp hài hòa giữa sự thanh lịch và sự đơn giản một cách hợp thời trang. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra một tuyên bố về phong cách trong trường hợp bạn có thể thử.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ngoài 30 tuổi có thể làm rung động vẻ ngoài này.
 • Phần tốt nhất để thử: Phong cách này có thể hoạt động tốt vào bất kỳ mùa nào.
 • Trang phục phù hợp: Kết hợp chiếc áo này với một chiếc áo choàng dài để có vẻ ngoài cổ điển nhất.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Nếu bạn có khuôn mặt hình kim cương hoặc hình trái tim, hãy thử phong cách này.

Đọc: Những kiểu tóc cưới đẹp nhất mọi thời đại

6. Kiểu tóc cô dâu bện nặng:

Khi nghi ngờ, hãy thắt bím. Có một ngày tóc tồi tệ ngay trong ngày tiếp tân của bạn chỉ đơn giản là mất mát nhưng đừng để điều này làm hỏng ngày hôm nay của bạn. Bím tóc có thể giải cứu cho bạn khi một bím tóc lỏng lẻo có thể làm cho tóc bạn trông bồng bềnh và sang trọng đồng thời. Sử dụng một số đồ trang trí hoặc phụ kiện nếu cần cho vẻ ngoài hoàn hảo đó.

 • Phần tốt nhất để thử: Hãy thử phong cách này vào bất kỳ mùa nào bạn muốn.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 hoặc đầu 30 hoàn toàn có thể làm rung động vẻ ngoài này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan với mái tóc xoăn hoặc gợn sóng, hãy thử kiểu này.
 • Trang phục phù hợp: Kiểu tóc cô dâu Nam Ấn dự tiệc này phù hợp với áo dài dân tộc hoặc saree.

7. Tóc cô dâu cổ điển:

Lấy từng lọn tóc riêng lẻ và cuộn lại để có được vẻ ngoài cực kỳ hợp thời trang này. Có nhiều loại sóng khác nhau. Đặc biệt, điều này khá dữ dội và được gọi là scrunches. Kiểu tóc gợn sóng dành cho cô dâu đón dâu này sẽ mang đến cho bạn một khối tóc bồng bềnh đánh rối hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Trong khi các kế hoạch lớn cho đám cưới vẫn còn đang chờ đợi, thì vẻ ngoài chỉn chu này có thể làm tốt cho bữa tiệc chiêu đãi.

 • Trang phục phù hợp: Chỉ thử kiểu này với áo choàng dài hoặc váy.
 • Phần tốt nhất để thử: Phong cách này rất phù hợp với mùa đông và mùa gió mùa.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Nếu bạn đang ở độ tuổi cuối 20 hoặc 30, bạn có thể thực hiện tốt công việc này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Phụ nữ có bất kỳ kiểu khuôn mặt nào và mái tóc gợn sóng đều có thể phù hợp với kiểu tóc này.

8. Tóc đuôi ngựa ép phồng:

Đây là một cái nhìn thanh lịch, đơn giản và hợp xu hướng. Không bao giờ lỗi mốt với kiểu tóc đuôi ngựa dài và buông xõa của chúng ta nhưng điều khiến nó trở nên hợp thời trang chính là phần tóc đánh phồng phía trước. Dùng chun buộc hoặc đơn giản là búi phồng để tạo độ phồng ở giữa và sau đó dùng phần còn lại buộc thành kiểu tóc đuôi ngựa thẳng.

 • Phần tốt nhất để thử: Làm việc theo phong cách này vào mùa hè.
 • Trang phục phù hợp: Hãy thử phong cách này với một chiếc váy lạ mắt hoặc lehengas.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi ngoài 20 có thể thích ngoại hình đẹp.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Bất kỳ khuôn mặt hình trái xoan nào để tóc thẳng hoặc tóc gợn sóng đều có thể thử kiểu tóc đẹp nhất này.
READ:  Các biện pháp khắc phục tại nhà tự nhiên cho da nhờn

Đọc: Tóc ngắn Ponytails 2022

9. Phong cách Thanh lịch Nam Ấn Độ:

Kiểu tóc cho cô dâu Nam Ấn Độ này khá thanh lịch, độc đáo và hợp thời trang. Và đây là kiểu dáng truyền thống đã được tuân theo từ nhiều thời đại. Phụ nữ yêu thích vẻ ngoài này bởi sự sang trọng, đẳng cấp và thoải mái đi kèm với kiểu tóc này. Bím tóc dài được trang trí bằng hoa và các phụ kiện tóc được cài thêm và trang trí để chúng trông nổi bật và độc đáo hơn.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Điều này phù hợp nhất với phụ nữ ở độ tuổi 20.
 • Phần tốt nhất để thử: Bất cứ mùa nào bạn cũng có thể sử dụng kiểu tóc này.
 • Trang phục phù hợp: Hãy thử món này chỉ với sarees truyền thống của Nam Ấn Độ.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Hãy thử phong cách này phù hợp nhất với phụ nữ với bất kỳ hình dạng khuôn mặt và bất kỳ loại tóc nào.

10. Kiểu thắt nút hoa:

Kiểu tóc này cho lễ tân cô dâu khá nổi tiếng với tính chất trang trí của nó. Nút được giữ ở dạng bông hoa và được cố định chặt vào tóc. Các phụ kiện tóc được sử dụng để trang trí thêm cho mái tóc. Điều này làm sáng vẻ ngoài với sự sang trọng, làm cho nó trông sang trọng cũng như hợp thời trang. Phụ nữ yêu thích kiểu tóc này vì vẻ ngoài xinh xắn mà nó mang lại cho mái tóc.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi 20 có thể thử phong cách này.
 • Phần tốt nhất để thử: Phong cách này phù hợp nhất với bất kỳ mùa nào theo mong muốn của cô dâu.
 • Trang phục phù hợp: Kiểu tóc này phù hợp với váy dài hoặc áo choàng sang trọng cho vẻ ngoài.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Hãy thử kiểu này cho khuôn mặt hình bầu dục và hình tròn với độ dài tóc vừa phải với bất kỳ kết cấu nào.

Đọc: Kiểu tóc cô gái hoa dành cho tóc ngắn


Mẹo bổ sung:

 1. Nhớ chuẩn bị nhiều trước đám cưới vì điều này giúp tóc bóng và sáng hơn
 2. Đắp mặt nạ tốt cho tóc hàng tuần trong ít nhất hai tháng trước ngày cưới
 3. Huyết thanh tóc rất quan trọng. Áp dụng nó trên tóc ẩm sau khi gội đầu
 4. Làm tóc trước đám cưới. Điều này giúp tóc được điều hòa và nuôi dưỡng tốt.

Hy vọng bạn thích một loạt các kiểu tóc cô dâu cho lễ tân. Đây là những món sang trọng và vẫn giữ được hương vị truyền thống bên trong. Cô dâu nào cũng muốn mình trông thanh lịch, hợp thời trang và sành điệu trong ngày trọng đại của mình, và những vẻ ngoài này là sự pha trộn giữa chúng. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về những diện mạo này trong phần bình luận của bạn bên dưới.

Câu hỏi thường gặp và câu trả lời:

Q1. Làm thế nào để đảm bảo rằng kiểu tóc giữ được lâu hơn trong ngày trọng đại mà không bị hư hỏng?

Trả lời: Có những thủ thuật để giữ cho tóc vào nếp lâu. Để bắt đầu trước khi tạo kiểu tóc, hãy thoa dầu Argan tốt và serum dưỡng tóc lên tóc ẩm. Trước khi tạo kiểu trên tóc khô, hãy thoa keo xịt tóc để giữ nếp. Làm tương tự ngay cả sau khi tạo kiểu tóc.

Quý 2. Làm thế nào để chọn trang phục tiếp tân theo kiểu tóc?

Trả lời: Hãy xem xét trang phục của bạn cho kiểu tóc vì cả hai phải bổ sung tốt cho nhau. Nếu bạn ít để lộ vùng da gần cổ, thì kiểu tóc búi cao là một lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có đường viền cổ sâu hơn và da tiếp xúc nhiều hơn, hãy để kiểu tóc gợn sóng.

Q3. Trước bao nhiêu thời gian tôi nên cắt tóc trước các sự kiện trong ngày cưới?

Trả lời: Nếu bạn chỉ muốn cắt tỉa bình thường thì nên cắt tóc trước một tuần, nhưng nếu bạn muốn cắt tóc đẹp hoàn chỉnh thì hãy thử cắt tóc ít nhất trước 4 tuần diễn ra sự kiện đám cưới.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general