10 kiểu tóc dài biến thể sành điệu với tóc mái và cách làm

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc để tóc mái nhưng không chắc chắn về quyết định của mình? Chúng tôi hiểu vì tóc mái không dễ kết hợp với vẻ ngoài đẹp hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra các kiểu tóc dài với danh sách tóc mái để hướng dẫn cho những ai đang muốn thử những kiểu tóc này. Và nếu bạn cũng đã thử, những kiểu này sẽ giúp bạn sáng tạo ra những kiểu mới trong biến thể của kiểu cắt mái này. Cắt tóc cho tóc dài với tóc mái khá linh hoạt và có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Những kiểu tóc dành cho tóc dài có tóc mái này rất dễ làm, dễ duy trì và mang đến một vẻ ngoài sắc sảo mới. Dù dành cho phụ nữ trẻ hay phụ nữ trung niên, những ý tưởng tóc mái dài cho tóc dài này rất phù hợp với tất cả mọi người. Tiếp tục đọc để biết thêm về các kiểu tóc cho tóc mái và ý tưởng cho tóc dài.

10 kiểu tóc dài dễ thương và đẹp nhất dành cho phụ nữ năm 2022:

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về các kiểu cắt tóc tốt nhất cho tóc dài với tóc mái. Đây là một trong những kiểu tóc mới dành cho tóc dài để mái.

1. Kiểu tóc Cuter Bangs với Pinned Up Sides:

Những ý tưởng kiểu tóc này cho tóc dài với tóc mái là cơ bản và độc đáo. Kiểu tóc này là một biến thể của kiểu tóc dài nhiều lớp với phần tóc mái. Đây là một phong cách hoàn hảo cho những ai có mái tóc dài. Đó là một phong cách tự nhiên và thông thường, mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống hàng ngày là kẹp cả hai bên tóc vào giữa. Để tóc mái xéo một bên giúp khuôn mặt trông thật sành điệu và thời thượng. Phong cách này phù hợp nhất cho những người phụ nữ muốn trông đơn giản và thanh lịch.

 • Phần tốt nhất để thử: Tốt nhất nên mặc cái này vào mùa đông và gió mùa.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi 20 và đầu 30 chỉ có thể thử phong cách này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Phụ nữ có bất kỳ kiểu khuôn mặt nào và có mái tóc gợn sóng đều có thể thử kiểu này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Chỉ mặc cái này cho trang phục đi làm hoặc trang phục văn phòng với trang phục thông thường của phương Tây.

2. Pony dài với kiểu tóc mái:


Kiểu tóc dài mái lệch cho hình ảnh người phụ nữ đứng tuổi này khá hợp xu hướng và sành điệu. Trong trường hợp bạn nghĩ rằng chỉ những phụ nữ trẻ và hiện đại mới có thể thử tóc mái thưa thì điều này hoàn toàn chứng minh rằng ý kiến ​​của bạn là sai. Mặc dù một người phụ nữ mặc kiểu cắt này như vậy, kiểu tóc trông vẫn hoàn toàn tuyệt vời và phong cách. Phần tóc mái bên tôn lên khuôn mặt và tuổi tác rất phù hợp và trông khá duyên dáng, thanh thoát. Hãy thử nó nếu bạn không muốn quá rườm rà và muốn có một phong cách đơn giản.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ tuổi 50 hoàn toàn có thể rất hợp với phong cách này.
 • Phần tốt nhất để thử: Hãy thử phong cách này với bất kỳ mùa nào vì nó phù hợp với tất cả.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Chỉ mặc kiểu này với khuôn mặt hình bầu dục và hình kim cương khi để tóc thẳng.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc phong cách này với trang phục thường ngày của phương Tây hoặc trang phục dân tộc như bạn muốn cho những chuyến đi chơi thường xuyên.

3. Tóc xõa với Side Bangs:

Bây giờ ở đây có một trong những ngoại hình thông minh của chúng tôi. Kiểu tóc dài với phần mái và nhiều lớp này là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất của chúng tôi. Đây là một cái nhìn khá đơn giản nhưng rất phong cách và hợp thời trang. Phụ nữ đang trong độ tuổi thanh xuân và phụ nữ hiện đại hoàn toàn có thể thử phong cách này. Cái nhìn này sẽ không mất thời gian để làm điều đó; tất cả những gì bạn cần làm là chải tóc thật dễ dàng và thực hiện nó. Hãy thử nó nếu bạn muốn có một vẻ ngoài sành điệu cho bản thân.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi 20 có thể thử phong cách này.
 • Phần tốt nhất để thử: Mặc phong cách này vào mùa hè và gió mùa là tốt nhất.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Kiểu này phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc gợn sóng.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc kiểu tây này để mặc trong những buổi đi chơi với bạn bè hoặc những buổi tối hẹn hò.

Đọc: Kiểu tóc Swept Bang Nữ

4. Sóng xoăn với kiểu tóc mái:


Đây là một biến thể của tóc dài mái lệch. Trong trường hợp bạn có mái tóc xoăn như trong hình, bạn là người thích hợp nhất để thử kiểu tóc vàng này, trông nó hoàn toàn tuyệt vời và lộng lẫy. Chỉ cần nhìn thấy hình ảnh này của một phụ nữ trẻ hiện đại đang khoe tóc mái. Điều này là hoàn toàn tuyệt vời vào thời điểm này và được một số phụ nữ làm theo. Kiểu tóc này là tất cả những gì bạn cần, và người ta không cần phải bảo dưỡng gì cả cho kiểu tóc này.

 • Phần tốt nhất để thử: Mùa đông phù hợp nhất với những kiểu tóc dài mái ngố.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 và 30 hoàn toàn có thể thử phong cách này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc cái này cho một chiếc váy hoặc váy dài tầm trung cho những bữa tiệc đêm.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Khuôn mặt trái xoan chỉ có thể thử kiểu tóc này với kiểu tóc xoăn.
READ:  Apple: Công dụng, lợi ích, tác dụng phụ, và hơn thế nữa!

5. Kiểu tóc mái với người phụ nữ tóc thẳng:

Tóc dài thẳng với phần mái là một phong cách khá phổ biến nhưng hoàn toàn thường xanh. Đây là xu hướng mãi mãi và dường như không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn có một mái tóc dày và thẳng mượt thì không ai khác ngoài bạn là người có thể phù hợp nhất với kiểu tóc này. Chỉ cần cắt một đường tương tự, và bạn sẽ trông hoàn toàn lộng lẫy và đáng yêu. Chúng tôi hoàn toàn thích phong cách này đơn giản nhưng khá sắc sảo và đĩnh đạc.

 • Phần tốt nhất để thử: Mặc phong cách này vào bất kỳ mùa nào bạn muốn.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 và đầu 30 có thể thử kiểu tóc thẳng này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Phụ nữ có bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào và tóc thẳng đều có thể thử kiểu này.
 • Lễ phục và dịp hoàn hảo: Mặc kiểu này với quần áo hoặc váy tây để trông thật tuyệt khi đi dự tiệc.

6. Búi cao với kiểu tóc mái suôn mượt:

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng bạn không thể làm bất kỳ kiểu tóc nào khác với tóc mái ngoài việc để nó, đây là một phong cách mới đang là xu hướng hiện nay. Mái tóc dài với phần tóc mái và nhiều lớp này sẽ hoàn toàn phù hợp khi bạn búi cao. Tất cả những gì bạn cần làm là chải tóc thật kỹ và buộc cao thật đẹp. Hãy để những sợi tóc nhỏ lòa xòa trên trán trông thật rối mắt và sành điệu. Búi tóc cao cũng có thể buộc lộn xộn.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Mặc kiểu này cho phụ nữ tuổi 30.
 • Phần tốt nhất để thử: Mùa hè là thời điểm tốt nhất để thử phong cách này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Những phụ nữ có khuôn mặt trái xoan và tròn với mái tóc mềm mượt có thể thử kiểu tóc này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc nó với bất kỳ bộ trang phục phương Tây thông thường nào cho những chuyến đi chơi bình thường với bạn bè hoặc gia đình.

Đọc: Các kiểu tóc với Swoop Bangs

7. Thắt lưng cao với mái ngố dành cho phụ nữ trung niên:

Vâng, những phụ nữ không hoàn toàn trẻ cũng có thể thử phong cách này. Kiểu tóc dài mái thưa này hoàn toàn hợp phong cách. Bạn có thể chọn để xõa tóc với kiểu tương tự như trong hình bên trái hoặc búi gọn gàng như trong hình khác như minh họa. Điều này hoàn toàn thú vị, đơn giản và dễ làm. Tất cả những phụ nữ đang đi làm đang loay hoay tìm kiểu nào phù hợp nhất với mình vào buổi sáng đều có thể thử kiểu tóc búi này mà không hề lãng phí thời gian.

 • Phần tốt nhất để thử: Mặc phong cách này vào mùa hè là tốt nhất.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi 30 – 40 có thể thử kiểu tóc này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Mọi dáng mặt và kiểu tóc đều hoàn toàn có thể phù hợp với kiểu tóc này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc món đồ này với áo sơ mi và quần âu để trông thật tuyệt khi đến văn phòng.

8. Kiểu tóc xoăn có mái cho bạn nữ trẻ trung hơn:

Bây giờ, đây là một biến thể khác của kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho tóc dài với tóc mái trong trường hợp bạn có mái tóc xoăn. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc siêu xoăn như vậy và băn khoăn không biết có thể quản lý tóc mái hay không, hãy thử phiên bản tóc mái lệch một bên sành điệu này. Điều này trông hoàn toàn tự nhiên nhưng rất phong cách và sắc sảo. Phong cách tuổi teen này là phù hợp nhất cho những cô gái và phụ nữ không tìm kiếm một sự thay đổi lớn nhưng muốn có một sự thay đổi độc đáo mới cho kiểu tóc của họ.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Những người ở độ tuổi 20 có thể thử phong cách này.
 • Phần tốt nhất để thử: Phụ nữ có thể thử phong cách này vào mùa đông.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Mặc cái này cho ace hình bầu dục và kim cương với mái tóc xoăn.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc váy và áo giản dị để đi xem phim với bạn bè.
READ:  Điều Quan Tâm Nhất Khi Nhuộm Tóc: Nhuộm Tóc Giữ Được Bao Lâu?

Đọc: Các tua tóc phía trước khác nhau

9. High Pony with Knot for Long Bangs:

Đây là kiểu cắt tóc nhiều lớp dành cho tóc dài với phần tóc mái bên. Nếu sở hữu mái tóc siêu thẳng, bạn hoàn toàn có thể thử biến thể này. Tất cả những gì bạn cần làm là buộc một chú ngựa cao và thắt nút với phần tóc tương tự bằng cách cuộn nó xung quanh. Nó là duy nhất và mới trong thời trang và hoàn toàn trông tuyệt vời và phong cách. Những ai muốn có một chút sắc sảo, đậm nét và không bận tâm về vẻ ngoài đơn giản có thể thử phong cách này.

 • Phần tốt nhất để thử: Mặc cái này vào bất kỳ mùa nào bạn muốn.
 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ tuổi 30 là đối tượng phù hợp nhất với phong cách này.
 • Loại tóc và khuôn mặt phù hợp: Những người có khuôn mặt trái xoan và hình kim cương với mái tóc thẳng có thể thử kiểu này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc nó với áo phông và quần jean hoặc quần short giản dị cho những buổi đi chơi với bạn bè hoặc những buổi hẹn hò.

10. Kiểu Side Bangs với tóc thẳng:

Dưới đây là các kiểu tóc mái lệch dành cho tóc dài. Những phụ nữ ở độ tuổi trung niên hoặc thậm chí lớn tuổi muốn thử tóc mái bên ngoài có thể làm như vậy để trông đơn giản và phong cách theo cách này. Đây là kiểu tóc thẳng hoàn toàn được chải gọn gàng và để tóc mái hai bên. Nó rơi một chút trên trán, do đó làm cho nó trông có một chút phong cách sắc sảo. Hãy mặc cái này nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới mẻ và độc đáo hơn là những thứ thông thường và bình thường.

 • Nhóm tuổi lý tưởng: Phụ nữ ở độ tuổi 50 có thể thử phong cách này.
 • Phần tốt nhất để thử: Tốt nhất là mặc cái này cho mùa đông và gió mùa.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Mọi hình dạng khuôn mặt và hình dạng tóc đều có thể thử kiểu tóc này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc phong cách này với bất kỳ trang phục phương Tây thông thường nào cho các buổi họp mặt gia đình hoặc đi chơi bình thường.

Đọc: Phụ nữ cắt tóc dài Shag

Mẹo bổ sung cho kiểu tóc dài với tóc mái:

Dưới đây là một số mẹo từ chúng tôi để quản lý kiểu tóc mái của bạn thật tốt,


 1. Nếu bạn muốn quản lý tóc mái theo cách tương tự mà không thay đổi nó, bạn phải cắt tỉa để tóc không mọc. Trung bình dao động từ 2 tháng để duy trì độ dài tương tự.
 2. Tóc mái trông thực sự đẹp khi tóc bóng và được dưỡng ẩm tốt. Do đó, hãy đảm bảo tóc luôn được chải kỹ và được nuôi dưỡng độc đáo.
 3. Thoa dầu dưỡng tóc hàng tuần để đảm bảo bạn không bị hư tổn. Sau đó là sử dụng serum dưỡng tóc và dầu xả trong thời gian gội đầu.
 4. Xịt keo xịt tóc sau cùng nếu bạn muốn tóc bóng mượt hơn. Có những loại thuốc xịt tóc có mùi thơm tự nhiên được bán trên thị trường.
 5. Đi spa chăm sóc tóc mỗi tháng một lần là một ý tưởng hay để có được mái tóc mềm mượt và óng ả. Nó sẽ giúp tóc trông tuyệt vời và được nuôi dưỡng tốt.

Hướng dẫn về các kiểu tóc dài với tóc mái này khá linh hoạt bao gồm các kiểu tóc phù hợp với nhiều nhóm tuổi và phụ nữ có sở thích và dịp khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn một trong những món đồ ưng ý nhất của mình. Chúng rất hiện đại và mang lại vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ. Với những cách tạo kiểu độc đáo, những kiểu tóc này chắc chắn sẽ khiến bạn trông thật sắc sảo và sành điệu. Hãy thử chúng, và bạn chắc chắn sẽ yêu thích chúng. Hơn nữa, hãy cho chúng tôi biết bạn thích những phong cách này như thế nào khi chúng tôi muốn nghe phản hồi từ bạn.

Câu hỏi thường gặp và câu trả lời:

Q1. Tóc mái có thể nhìn đẹp trên khuôn mặt tròn?

Trả lời: Khuôn mặt tròn không dễ thích ứng với tóc mái. Do đó, nếu bạn muốn thử tóc mái thưa, hãy thử kiểu tóc mái ngắn bên hông hoặc tóc mái con hơn là tóc mái thưa.

Quý 2. Fringe Bangs Có Phù Hợp Với Phụ Nữ 50 Tuổi Không?

Trả lời: Tóc mái thưa phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng phần tóc mái không quá dài. Chúng có thể tốt nếu bạn chỉ có khuôn mặt kim cương và hình bầu dục hơn là khuôn mặt tròn ở độ tuổi đó.

Q3. Mất bao lâu để mọc tóc mái nếu tôi muốn?

Trả lời: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chất tóc của bạn. Nếu bạn có một mái tóc khỏe đẹp, bạn có thể dễ dàng nuôi tóc mái trong vòng 3 đến 4 tháng. Nó phụ thuộc vào tốc độ tóc của bạn có thể phát triển.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general