10 mẫu thiết kế móng tay đen trắng đẹp nhất

Bạn có cuồng thiết kế nghệ thuật móng tay không? Bạn đã bao giờ thử thiết kế móng tay đen trắng chưa? Đen và trắng là sự kết hợp màu sắc quan trọng, sự pha trộn giữa các màu sắc luôn trông đẹp mắt, mở ra từ trang trí nhà, quần áo và đặc biệt là móng tay của bạn. Chắc chắn, bạn đang tìm kiếm một số mẫu móng trông thanh lịch và sang trọng và màu đen và trắng là một trong những cách tốt nhất để thực hiện.

Đây là một hỗn hợp màu không ngừng về thời trang cũng như phong cách. Nó đi kèm với gần như toàn bộ và không có nghĩa là không có vẻ tuyệt vời. Nó là hoàn hảo cho cả hai tuyệt đẹp cùng với các sự kiện trang trọng, nếu không thì tụ tập thoải mái hơn với các hoạt động hàng ngày. Bạn có thể thử rất nhiều kiểu dáng cũng như hoa văn khác nhau bằng 2 màu – sọc, chấm, lấp lánh, in hình học, và nhiều hơn nữa.

Thiết kế nghệ thuật móng tay đen và trắng:

Bây giờ, dưới đây tôi đã giải thích một số thiết kế móng tay đen trắng độc đáo và tốt nhất. Chúng như sau;

1. Nghệ thuật vẽ móng bằng ngọc:

Thiết kế nghệ thuật móng tay này rất hợp thời trang cũng như thông minh. Tiêu chí đơn giản là nó có thể được hoàn thành trên móng rộng; tệp ở dạng hình vuông là một lợi ích bổ sung. Đó là một cách hay để tô điểm cái gọi là “căn phòng” trên móng tay của bạn.


2. Tuyết Tươi:

Đây có thể là những chiếc móng đẹp nhất trong toàn bộ vòng đấu này. Một sự kết hợp của sơn bóng ngọc trai sáng lấp lánh cùng với những chiếc khuyên bạc lấp lánh đã tạo nên những bộ móng này có vẻ như vừa được tuyết hôn. Nổi bật!

3. Nghệ thuật vẽ móng hoa:

Trong thiết kế này, một bông hoa trên móng tay của bạn được tạo ra. Những kiểu thiết kế móng tay nghệ thuật này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn độc đáo. Bạn có thể chọn nhiều loại hoa khác nhau có kích thước và màu sắc khác nhau để sử dụng. Trong lần này, nghệ sĩ sử dụng sơn móng tay ba màu: đen, trắng và xanh. Điều này là đơn giản nhưng hấp dẫn.

READ:  Lợi ích sức khỏe khi sử dụng nho khô (Kishmish) trong thời kỳ mang thai

4. Black & White Water Marble Swirl Nail Art:


Luôn chọn nước ở nhiệt độ phòng, và đừng quên bảo vệ vùng da quanh móng bằng băng keo, hoặc kem béo để dễ dàng tẩy sạch lớp sơn còn lại.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay bướm

5. Sử dụng chất đánh bóng hiệu ứng:

Có rất nhiều loại sơn móng tay hiệu ứng có sẵn trên thị trường như hiệu ứng Crackle, hiệu ứng từ tính, hiệu ứng Croc, sơn thay đổi màu sắc, v.v. Bạn có thể chỉ cần áp dụng chúng để có một bộ móng nhanh chóng và không giống nhau.

6. Những ngôi sao đen đêm giao thừa:

Rất nhanh chóng kể từ khi bạn chọn màu đen và trắng không có nghĩa là bạn không thể kết thúc niềm vui bằng cách làm móng tay của mình. Những ngôi sao được in ấn cũng như lấp lánh thêm phần tinh tế vui tươi.

Xem thêm: Cande Cane Nail Art

7. Nghệ thuật vẽ móng ngựa vằn:

Móng ngựa vằn trông thật tuyệt vời khi được thực hiện đúng cách cũng như chính xác. Đây là một nghệ thuật móng tay in hình động vật trông cực kỳ phong cách khi được thực hiện đúng cách! Cách này hoạt động tốt nhất trên móng tay ngắn. Bạn có thể sử dụng nghệ thuật móng tay in hình ngựa vằn theo những cách khác nhau tùy thuộc vào kích thước của căn phòng mà bạn sẽ cố gắng. Bạn có thể sử dụng sơn móng tay trong suốt làm lớp nền.

8. Chấm chấm bi:

Hãy nhìn vào đĩa đơn này. Nghệ thuật móng tay chấm bi này trông rất phong cách cũng như thanh lịch với khung cảnh xung quanh là màu trắng trong, được thiết kế bởi những chấm đen nhỏ. Điều này rất đơn giản để thực hiện nó. Điều quan trọng nhất của việc xem thời trang là sử dụng một nền khác cộng với chấm bi trên ngón tay đeo nhẫn.

Xem thêm: Móng tay acrylic tại nhà

9. Cam thảo móng tay:

thôi miên bởi những móng tay sọc đen và trắng này. Nếu điều này xuất hiện giống như một phong cách bạn có thể thấy rung chuyển vật lý ‘suốt ngày đêm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tấm dập sọc để đẩy nhanh phương pháp.

READ:  16 công thức nấu đồ ăn cho trẻ em tự làm tại nhà hay nhất của người Ấn Độ

10. Móng mèo:

Để có được vẻ ngoài này, hãy tạo một chóp tròn màu trắng cho khuôn mặt cũng như thêm hai hình tam giác nhỏ cho tai. Hiện tại, vẽ 2 chấm đen cho mắt và 1 chấm cho mũi. Vẽ miệng cộng với ria mép của con mèo. Thực hiện chấm bi trên tất cả các móng thừa. Sơn phủ lên móng tay của bạn để dính vào bản vẽ của bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general