10 thiết kế Gorintaku truyền thống thịnh hành cho bàn tay năm 2022

Ai không thích Mehendi trên bàn tay và bàn chân của họ? Không thể diễn tả được vẻ ngoài truyền thống, vẻ đẹp và sự quyến rũ khi có Mehendi trong tay. Trong nền văn hóa Telugu, chúng tôi cũng có các thiết kế Gorintaku truyền thống, từng là xu hướng trong các thế hệ cũ. Theo truyền thống, gorintaku được làm bằng lá henna nghiền và trộn đều theo truyền thống để tạo ra màu đỏ tươi tự nhiên khi thoa lên.

Những thiết kế gorintaku này chủ yếu vẫn được ưa chuộng trong lễ hội hoặc những dịp văn hóa đặc biệt. Chúng mang lại một cái nhìn Telugu đích thực, và ai mà không thích nhìn truyền thống thỉnh thoảng? Chúng ta hãy cùng đi thăm lại những kỉ niệm về mô hình thiết kế gorintaku nhé. Từ một thiết kế truyền thống cổ điển hoàn chỉnh lâu đời đến giao diện hiện đại nhưng dân tộc, chúng tôi đã bao quát tất cả!

10 hình ảnh thiết kế Gorintaku đơn giản và đẹp nhất:

Các thiết kế Gorintaku đẹp và được yêu thích hàng đầu dành cho tay như sau.

1. Thiết kế chấm tròn đơn giản:


Đây là thiết kế gorintaku đơn giản cơ bản và truyền thống nhất trong văn hóa Telugu. Chúng tôi thường nhận ra điều này trong tay của người anh cả của mình và hầu như không mất thời gian để hoàn thành nó. Có thể là bất kỳ sự kiện hoặc lễ hội truyền thống hoặc lễ hội đền thờ; gorintaku này là một thiết kế lý tưởng và có văn hóa cho tất cả phụ nữ và trẻ em gái ở các nhóm tuổi.

2. Tear Drop Thiết kế Gorintaku:

Đây là một thiết kế gorintaku truyền thống khác mà bạn có thể đã xem qua. Thay vì thiết kế hình tròn và chấm đơn giản, chúng tôi có một vài thiết kế hình bán nguyệt và hình nón phức tạp để dễ dàng thêm vào giao diện và phong cách. Tuy nhiên, thiết kế gorintaku tổng thể trông cơ bản và cũng rất truyền thống. Điều này là lý tưởng cho những người sắp hết thời gian và phải có một cái nhìn văn hóa cơ bản trong một thời gian ngắn. Bạn nghĩ gì về cái này?

3. Thiết kế Gorintaku hình ngôi sao:

Chúng tôi thích điều này trong số các hình ảnh thiết kế gorintaku. Thiết kế henna Mehendi xinh đẹp này siêu nhanh và dễ bảo quản. Một ngôi sao lớn với một số chấm xung quanh các khoảng trống và các ngón tay gần có thể lấp đầy bàn tay và lòng bàn tay và nâng cao vẻ ngoài và trông rất truyền thống nhưng dân tộc một cách thoải mái. Nó có thể rất phù hợp cho những dịp khác nhau, có thể là lễ hội hoặc thời gian cầu nguyện hoặc đám cưới.


[ See More: Diwali Mehndi Designs ]

READ:  Cách Trị Quầng Thâm Bằng Bột Cà Phê?

4. Mẫu Telugu Gorintaku đỏ truyền thống:

Thiết kế aaku gorintaku này một lần nữa rất dễ áp ​​dụng. Một khi bạn chuẩn bị Mehendi hoặc henna tại chỗ của mình, tất cả những gì bạn cần là một chiếc tăm hoặc que mỏng để áp dụng các thiết kế có hình khối hoặc hình tam giác gần các ngón tay và lòng bàn tay. Đây là phong cách thiết kế và hoa văn gorintaku phổ biến của Telugu rất phức tạp và đẹp mắt cho đến nay. Bạn nghĩ gì về những thiết kế Telugu gorintaku mehndi này?

5. Thiết kế cơ bản Gorintaku truyền thống và cũ:

Đây là một trong những thiết kế gorintaku cổ xưa phổ biến trong các thế hệ ông bà và người lớn tuổi của chúng ta. Nó không tốn nhiều công sức để làm, và tất cả những gì bạn cần là henna hoặc gorintaku được làm tại nhà và các ngón tay để tạo các thiết kế hình tròn và hình bán nguyệt trên khắp pam. Thiết kế gorintaku kiểu hoa cơ bản là lý tưởng cho các buổi họp mặt truyền thống và các sự kiện tại gia.

6. Ý tưởng Gorintaku đơn giản và nhanh chóng:

Dưới đây là các thiết kế nhanh chóng và dễ dàng khác với gorintaku. Hình tròn và hoa văn mehndi và gorintaku truyền thống hình tròn này là phong cách rất phổ biến trong các hộ gia đình Telugu. Một vòng chấm nhỏ hoặc nửa vòng tròn khác được thêm vào xung quanh bán kính có thể mang lại một mô hình tuyệt đẹp và đáng yêu như vậy ngay lập tức. Đây là một thiết kế mới nhưng cơ bản khác ngay bây giờ.

7. Thiết kế Gorintaku Với Hình nón:

Bạn có biết không, người ta thậm chí có thể thử những thiết kế mehndi cơ bản và đáng yêu được lấy từ cây gorintaku và đặt trong một hình nón. Thiết kế henna tương đối dễ thử. Thêm mehndi trong một hình nón và vẽ hình tròn đơn giản này với các hình tròn và các mẫu lá để có được cái nhìn tương tự như vậy. Đây là một trong những thiết kế nón gorintaku yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ.

8. Mẫu thiết kế Gorintaku Hoa Và Lá:

Đây không hoàn toàn là một thiết kế henna truyền thống của người Telugu; tuy nhiên, nó là một phong cách và khuôn mẫu đương đại mà không chọn sự độc đáo trong kiểu dáng truyền thống. Những thiết kế lá gorintaku cắm hoa này khá dễ thương và xinh xắn và là một trong những thiết kế được yêu thích nhất hiện nay. Nó tương đối dễ làm, và mẹo nhỏ là bạn có thể vẽ thiết kế này bằng dấu vân tay! Thật tuyệt phải không ?!

READ:  9 lợi ích sức khỏe vượt trội của việc uống trà bồ công anh.

9. Mẫu Gorintaku hoa đơn giản:

Đây là một thiết kế gorintaku mehndi thậm chí còn cơ bản hơn trong các mẫu và thiết kế hoa. Lấy lá móng ra và thử vẽ kiểu cắm hoa hình chiếc lá trên cả hai tay với sự trợ giúp của hình nón hoặc que mỏng hoặc tăm. Hãy lấp đầy những khoảng trống ở giữa, và bạn có thể tiếp tục. Điều này thậm chí còn tốt để thử hàng ngày và trông vẫn tốt.

[ See More: Flower Mehndi Designs ]

10. Mẫu Mehndi ánh sáng:

Cuối cùng, nó một lần nữa nằm trong số các thiết kế đơn giản gorintaku phổ biến và cần thiết nhất của chúng tôi trên tay. Ban đầu bạn chỉ cần vo tròn một vòng nhỏ và thử chấm các chấm bằng que mỏng hoặc tăm vào xung quanh. Cắt bỏ một vài lớp chấm và giữ nguyên vị trí còn lại. Hãy làm tương tự gần đầu ngón tay, và thế là xong! Nó không phải là dễ dàng và truyền thống quá?

Lời kết:

Những thiết kế và hoa văn gorintaku Telugu truyền thống này khá phổ biến trong các hộ gia đình ở đây. Có thể là một lễ hội hoặc một dịp đơn giản; chúng được phát hiện rộng rãi. Mặc dù mehndi chính thống và hiện đại đang chiếm lĩnh xu hướng ngay bây giờ, nhưng bạn vẫn cảm thấy rất tuyệt khi thử những thiết kế đẹp lâu đời và trông tất cả đều mang tính truyền thống. Bạn nghĩ gì về họ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! Chúng tôi thích nghe từ bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general