10 tiệm xăm hàng đầu ở Mumbai

Xăm hình là một xu hướng và hình thức nghệ thuật rất phổ biến và có rất nhiều cửa hàng ở Mumbai cung cấp các dịch vụ này phù hợp với túi tiền của bạn.

Tiệm hình xăm đẹp nhất ở Mumbai:

Dưới đây là 10 tiệm xăm hàng đầu ở Mumbai như sau.

1. Xưởng xăm người ngoài hành tinh ở Mumbai:

Đây là một studio được bảo trì rất tốt. Bạn có thể nhận được các thiết kế theo yêu cầu từ họ một cách dễ dàng. Đây cũng là một studio rất nổi tiếng. Bạn có thể mua bộ lạc, kiểu con gái và một số mẫu đa dạng khác từ cửa hàng của họ. Những người này cũng chuyên về các mẫu tùy chỉnh. Điều này nằm ở Aram Nagar, Versova. Bạn có thể biết thêm thông tin về giá cả họ tính và cũng như các thiết kế họ đã thực hiện từ trang web của họ. Bạn cũng có thể gửi thư cá nhân cho họ để biết về kiểu dáng bạn muốn và cả chi phí cho những kiểu mẫu đó. Trang web của họ tại http://alienstattoos.com/.


2. Mực N Kim:

Đây là một tiệm mực in nổi tiếng ở Mumbai. Bạn có thể kiểm tra các tác phẩm đa dạng của họ từ trang của họ. Bạn cũng có thể gửi thư cá nhân và biết từ họ về giá cả của các mẫu thiết kế và cả về loại hoa văn bạn muốn. Họ tùy chỉnh tạo ra một số mẫu trang phục bộ lạc và phong cách khác. Cửa hàng của họ nằm gần Sundarvan Complex. Khách hàng có thể liên hệ với họ qua trang face book của họ tại https://www.facebook.com/inksandneedlestattoo?fref=photo

3. Body Canvas Studio ở Mumbai:

Đây là một tiệm nổi tiếng để nhận thiết kế hình xăm của bạn. Phí của họ cũng tương đối cao hơn và bạn có thể lấy thêm thông tin từ trang web của họ tại http://www.mumbaitattoos.com/. Cửa hàng này đã thực hiện thiết kế cho một số nghệ sĩ Bollywood và những người nổi tiếng khác, bao gồm Aamir Khan và Priyanka Chopra. Anh ấy là nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở mumbai.

4. Chủ nghĩa xăm mình:


Đây là một studio rất nổi tiếng cung cấp cho bạn một số kiểu thiết kế. Những người này cũng có thể tùy chỉnh thiết kế bộ lạc cho bạn. Những người này cũng chuyên về thiết kế Nhật Bản và châu Á. Bạn có thể lấy thêm thông tin từ trang web của họ tại http://www.tattooism.in/. Đây là một trong những tiệm xăm tốt nhất ở Mumbai.

READ:  Các biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất cho cháy nắng

5. Ben’s Tattoo Lounge:

Nếu bạn không thích kiểu dáng cũ của mình, những nghệ nhân này có thể tạo cho bạn một mẫu phù hợp với xu hướng mới. Bạn cũng có thể nhận được các mẫu tùy chỉnh khác từ cửa hàng này. Bạn có thể lấy thêm thông tin từ trang web này http://places.wonobo.com/mumbai/bens-tattoo-lounge/1266962.

Xem thêm: Nghệ sĩ xăm hình xuất sắc nhất ở Chennai

6. Xưởng xăm nghệ thuật phù thủy ở Mumbai:

Studio nổi tiếng này ở Navi Mumbai. Bạn có thể nhận được nhiều thiết kế và mẫu tùy chỉnh từ chúng. Bạn có thể kiểm tra trang web của họ tại http://www.witcharttattoo.com/. Đây là studio xăm tốt nhất ở mumbai.

7. AL’s Tattoo Studio ở Mumbai:

Studio này nằm ở Bandra. Bạn có thể nhận được nhiều mẫu thiết kế từ nơi này. Nếu bạn muốn các mẫu bộ lạc hoặc các mẫu Polynesia khác thì những nghệ sĩ này có thể cung cấp cho bạn các mẫu tùy chỉnh. Cửa hàng này cũng có các nghệ sĩ vẽ có thể phác thảo cho bạn các mẫu Nhật Bản tùy chỉnh. Bạn có thể gửi thư cá nhân cho họ để biết về giá của họ. Bạn cũng có thể kiểm tra thiết kế của họ và lấy thông tin khác từ trang web của họ tại http://alstattoostudio.com/.

Xem thêm: Trung tâm xăm ở Bangalore

8. Naughty Needles Tattoo Studio ở Mumbai:

Đây là một địa điểm thiết kế nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo. Trang web của họ có thông tin và bạn có thể xem thư viện mẫu thiết kế của họ. Các nghệ sĩ chính là Akshay Raja và Vijay Shah. Trang web của họ tại http://nakyneedlestattoos.weebly.com/. Anh ấy là nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở Mumbai.

9. Xưởng xăm văn hóa ở Mumbai:

Đây là một studio nổi tiếng với nhiều loại hoa văn cổ và Nhật Bản dành cho khách hàng của họ. Bạn có thể lấy thêm thông tin từ trang web của họ tại http://www.hakimsaalim.com/. Anh ấy cũng là nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở Mumbai.

Xem thêm: Xưởng xăm ở Delhi

10. Tập thể Ngôi Sao Hình Xăm:

Đây là một studio nổi tiếng ở Mumbai với những nghệ sĩ sáng tạo, những người có thể tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo khả năng thoải mái của bạn. Bạn có thể biết thêm thông tin về giá cả và hình ảnh thư viện thiết kế từ trang face book của họ tại https://www.facebook.com/Tattoostarcollective/timeline. Đây là một trong những tiệm xăm nổi tiếng ở Mumbai.

READ:  8 kiểu tóc Hy Lạp đẹp nhất

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general