10 ý tưởng về kiểu tóc Perm mới nhất dành cho nam giới

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để giữ cho một kiểu tóc cụ thể vào nếp lâu hơn? Các kiểu tóc uốn cho nam có thể là một ý tưởng hay. Còn được gọi là kiểu tóc vĩnh viễn, các kiểu này đều xoay quanh việc sử dụng hóa chất và các chất vào tóc để tạo nếp và chọn một kết cấu tóc cụ thể có thể giữ được lâu hơn. Những kiểu tóc này, mặc dù như tên cho thấy, có thể không thực sự lâu dài. Tuy nhiên, chúng có thể giữ nguyên vị trí trong nhiều tháng cùng nhau.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chiêu đãi bạn những kiểu tóc uốn và kiểu tóc uốn mới nhất, thịnh hành nhất trên thị trường thời trang. Những cách uốn này có thể thay đổi và làm thay đổi kết cấu tóc của một người bằng cách tạo ra các sóng hoặc lọn tóc trong quá trình này. Bắt đầu!

10 kiểu tóc Perm hiện đại dành cho các chàng:

Nếu bạn đang tìm cách hoàn thành công việc, chúng tôi có một số ý tưởng và phong cách dành cho bạn. Những kiểu tóc uốn này bao gồm uốn xoăn chặt, phai và sóng dành cho nam giới.

1. Xoăn Top Perm:

Bạn có bao giờ tưởng tượng được mình sẽ có những lọn tóc xoăn với mái tóc thẳng hoặc mềm mượt không? Hay bạn thích những lọn tóc dài trên mái tóc của mình? Ngày nay bạn có thể làm được điều đó nhờ vào công nghệ và quy trình liên quan đến quy trình và kiểu tóc uốn. Kiểu tóc xoăn đỉnh đầu với kiểu kết cấu và phong cách mờ nhạt này là một trong những kiểu tóc mang tính biểu tượng mà nhiều nam giới ưa thích, và bạn cũng có thể làm được, bất kể bạn có kết cấu tóc nào.


 • Những người đàn ông có hình dạng khuôn mặt trái xoan và thon dài có thể trông phong cách và đẹp trai trong kiểu dáng fade taper này.
 • Hãy thử phong cách này cho nam giới từ đầu đến giữa 30 tuổi để có vẻ ngoài bảnh bao và phong độ.
 • Cái nhìn này có thể lý tưởng cho những ai có bất kỳ kết cấu tóc nào.

2. Messy Curls Perm:

Mặc dù những ý tưởng và kiểu tóc lộn xộn đang được mọi người đón nhận ngày nay, nhưng bạn cũng có thể thử một kiểu tóc uốn tương tự. Còn cái này thì sao? Xoăn và lộn xộn đi kèm với fade nhẹ hơn một lớp để tạo vẻ bóng mượt và mỏng cho hai bên. Kết hợp nó với một bộ râu rậm và ria mép nhạt hơn để có một tuyên bố tổng thể về phong cách thông minh và hợp thời trang. Có thể là nó cho các bữa tiệc hoặc thời gian bình thường hàng ngày của bạn; những kiểu tóc uốn nam này có thể là một lựa chọn tốt của kiểu tóc thời hiện đại.

 • Những người đàn ông có khuôn mặt hình bầu dục, thon dài và hình tam giác có thể thử kiểu này.
 • Mặc cái này cho những người đàn ông ở độ tuổi 20 để trông vượt thời gian và phong cách.
 • Nếu bạn có kết cấu tóc thẳng hoặc gợn sóng, kiểu tóc này có thể là một lựa chọn tốt.

3. Perm ngắn hơn với tóc xoăn:

Đừng bối rối tự hỏi tại sao chúng ta lại có quá nhiều kiểu uốn cụp trong danh sách! Lý do là rõ ràng – ngày nay họ thèm muốn và quan tâm nhất đến ý tưởng cắt tóc uốn nam. Kiểu tóc ngắn xoăn này với phần da mờ dần ở hai bên và bên dưới có thể tạo nên phong cách hiện đại và đương đại. Đối với những chàng trai trẻ và những chàng trai yêu thích sự biến hóa độc đáo và lạ mắt trong ngày mới có thể thử kiểu tóc uốn này.

 • Các bạn nam có khuôn mặt tròn, vuông và các đặc điểm trên khuôn mặt đều có thể thử kiểu tóc uốn này nhé các chàng.
 • Phong cách trang điểm tóc này phù hợp nhất với những người có kết cấu tóc gợn sóng.
 • Hãy thử món đồ này dành cho những anh chàng trong độ tuổi từ đầu đến giữa 20 cho những ngày thời đại học đầy phong cách.
READ:  Punarnavadi Mandoor: Công dụng, Lợi ích, Tác dụng phụ và hơn thế nữa!

4. Tight Curls Perm:


Bạn thậm chí có thể đạt được kiểu tóc xoăn chặt chẽ với quy trình uốn tóc. Bây giờ bạn có thể thành hiện thực nếu bạn có mái tóc thẳng mượt – và sự biến đổi này khá tuyệt vời. Với những lọn tóc ngắn bó sát ở trên và mờ dần toàn bộ, kiểu tóc uốn chắc chắn và hợp thời trang này dành cho nam giới có thể khá táo bạo và độc đáo để thử.

 • Nam giới với bất kỳ hình dạng khuôn mặt và các đặc điểm trên khuôn mặt đều có thể thử kiểu tóc uốn nam uốn cụp độc đáo này.
 • Phong cách này chỉ phù hợp với các bé trai và nam giới trong độ tuổi nhỏ hơn.
 • Nếu bạn có kết cấu tóc thẳng, sự biến đổi này có thể tuyệt vời và có thể cho những lọn tóc dày nhất có thể.

5. Xoăn Top với Skin Fade:

Nếu mái tóc tự nhiên của bạn không có kết cấu xoăn, việc uốn tóc có thể là một quá trình khó khăn nhưng lại là một quá trình thú vị. Kiểu tóc xoăn xù mì này là một kiểu tóc khác mà bạn có thể thử – nó có thể trông đương đại, hiện đại nhưng vẫn đáng yêu. Đối với những người đàn ông thích trông bảnh bao một chút với vẻ ngoài trang trọng và những cam kết chuyên nghiệp, thì đây có thể là một lựa chọn phù hợp.

 • Nam giới với bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào đều có thể thử kiểu tóc uốn phai màu nam đáng yêu này một cách dễ dàng.
 • Hãy thử cách này cho nam giới ở các nhóm tuổi, vì đây là kiểu cắt tóc khá linh hoạt.
 • Kiểu tóc này rất lý tưởng cho những người đàn ông có kết cấu tóc thẳng để tạo kiểu tóc uốn.

6. Hoàn chỉnh vẻ ngoài lộn xộn của Xoăn:

Đây là một trong những kiểu tóc chính thức và bán trang trọng được yêu thích tuyệt đối của chúng tôi để thử. Ngay cả một mớ hỗn độn đẹp đẽ cũng có thể trở nên đáng yêu đối với những người đàn ông tìm kiếm vẻ ngoài thông minh và hiện đại. Kiểu tóc uốn nam uốn cụp tuyệt vời này có thể là một kết hợp tốt cho những người đàn ông đi làm văn phòng, những người thích có vẻ ngoài khác biệt trên cơ sở linh hoạt. Bạn có thể để những lọn tóc xoăn lỏng lẻo lộn xộn đáng yêu như vậy cho nam giới trông hoặc chải để tạo kiểu tóc xoăn gọn gàng. Thật tuyệt phải không? Đây cũng là kiểu tóc uốn nam châu Á đang là xu hướng và được săn lùng nhiều nhất.

 • Nam giới với bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào cũng có thể thử kiểu tóc đáng yêu này
 • Kiểu này dành cho những người có kết cấu tóc xoăn và thẳng.
 • Nam giới trên 30 tuổi có thể trông cá tính, sành điệu và hiện đại vượt thời gian trong ý tưởng kiểu tóc này.

7. Những lọn tóc xoăn trên đỉnh cao vui nhộn:

Đối với những người đàn ông đang tìm kiếm sự hấp dẫn với tuyên bố phong cách sôi nổi, vui nhộn và độc đáo, táo bạo, đây có thể là điều đó. Kiểu tóc hoang dã này không thể dễ quản lý, nhưng tất cả đều xứng đáng nhận được sự tán thưởng vì vẻ ngoài cực kỳ hiện đại. Có thể là cho các bữa tiệc hoặc nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và âm nhạc, kiểu tóc uốn này cho nam cũng có thể phù hợp nhất.

 • Hãy đeo kiểu này cho khuôn mặt hình chữ nhật và thon dài để có sự phù hợp nhất.
 • Nam giới trong độ tuổi 20 đến 40 có thể thử kiểu tóc sôi nổi này.
 • Kiểu này trông sắc sảo và có thể lý tưởng cho những người có kết cấu tóc gợn sóng hoặc thẳng
READ:  Siddha Yoga Asanas và lợi ích

8. Perm cổ điển cổ điển:

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài sang trọng, hoàng gia và lịch lãm dành cho nam giới thì đây có thể là nó. Phong cách cổ điển đầy thông minh và cổ điển này có thể là một lựa chọn tốt cho nam giới cho những ai đang tìm kiếm vẻ ngoài trang nghiêm hàng ngày. Những kiểu tóc nam uốn này vượt thời gian và có thể là xu hướng mãi mãi, nhưng vẫn quản lý để trông thông minh và lý tưởng.

 • Những người đàn ông có hình dạng khuôn mặt tròn, trái xoan và thon dài có thể là một đối tượng lý tưởng ở đây.
 • Mặc cái này cho những người đàn ông có kết cấu tóc thẳng và gợn sóng.
 • Hãy thử kiểu dáng này cho những chàng trai và nam giới ở độ tuổi cuối 20 đến cuối 30 để có ngoại hình đẹp nhất.

9. Lớp kem xoăn nhẹ gọn gàng:


Một trong những kiểu tóc công sở hoặc đại học thông thường hàng ngày là ở đây. Kiểu tóc uốn gợn sóng dày đặc này có thể là lý tưởng cho những người đàn ông yêu thích phong cách cổ điển quyến rũ và sang trọng. Đây là một kiểu cắt tóc nam perms khá linh hoạt, có thể lý tưởng cho các buổi họp mặt trang trọng cũng như không chính thức và bình thường.

 • Những người đàn ông có hình tam giác hoặc thon dài với các đặc điểm trên khuôn mặt sắc nét có thể trông tuyệt vời trong kiểu tóc này
 • Hãy thử phong cách này cho những anh chàng và đàn ông ở độ tuổi 20 và 30
 • Kết cấu tóc thẳng và gợn sóng có thể đủ tốt để thử kiểu tóc uốn này.

10. Những lọn tóc có độ mờ nhẹ:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với những anh chàng tuổi teen và trẻ đang tìm kiếm vẻ ngoài hiện đại nhưng dễ duy trì vẻ ngoài cuộn tròn, chúng tôi có một kiểu tóc khác có độ mờ nhẹ. Với đầy đủ các lọn tóc xung quanh, ánh sáng mờ dần ở hai bên và bên dưới và kỹ thuật tạo kiểu tóc dày và dày tổng thể, những ai yêu thích xu hướng nhẹ nhàng nhưng hiện đại có thể thử lựa chọn này.

 • Những chàng trai có bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào cũng có thể thử kiểu tóc uốn xoăn đuôi đa năng này một cách dễ dàng.
 • Hãy để những kiểu tóc này cho những chàng trai ở độ tuổi thanh thiếu niên và đầu những năm 20 tuổi.
 • Kiểu này rất lý tưởng cho những người có kết cấu tóc thẳng và gợn sóng để uốn xoăn.

Với những lựa chọn kiểu tóc uốn đáng yêu và hợp xu hướng cho nam giới này, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được kiểu tóc ưng ý cho mình. Vì những điều chỉnh đều là về những ý tưởng kiểu tóc bền bỉ trong thời gian dài, nhiều người thích đi xung quanh với kết cấu tóc đối lập với kết cấu ban đầu. Từ thẳng đến xoăn hoặc gợn sóng đến xoăn hoặc lọn to gợn sóng, những kiểu uốn này rất sang trọng và hiện đại. Hãy thử chúng và bạn cũng sẽ thích nó!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general