11 tiệm xăm hàng đầu ở Bangalore!

Có nhiều tiệm xăm khác nhau ở Bangalore, từ đó bạn có thể thực hiện một thiết kế vĩnh viễn trên cơ thể mình. Có một số tiệm khá cũ và các chuyên gia mặc dù có thể tính phí cao nhưng bạn sẽ có thể nhận được các thiết kế 3D hoặc in nổi từ họ.

Nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở Bangalore:

Dưới đây là 11 tiệm xăm hàng đầu ở Bangalore, nơi bạn có thể thực hiện thiết kế yêu thích của mình.

1. Xtreme Tattoo Parlors:

Tiệm xăm Xtreme được coi là tiệm xăm tốt nhất ở Bangalore do Srinivas và những người bạn của ông điều hành. Những nghệ sĩ này (Srini, Ramya, Sanjay Raj, Devil Dhemu, Sanju, Gautham Jackie) rất sáng tạo trong việc xăm hình thực tế và xỏ khuyên cơ thể chính xác, thời kỳ. Kiến thức và sự chuyên nghiệp của họ không thể bị đánh bại. Nếu bạn muốn tạo ra các thiết kế hình xăm, thì họ là một studio để bạn hướng đến cho hình xăm tiếp theo của bạn.


Làm sao để tới đó :

  • Địa chỉ Jayanagar: # 12, lầu 1, đường chính số 9, khu số 4 Jayanagar, gần văn phòng Jayanagar RTO, đối diện: Janata Bazaar, ngoài Chouhan Statistics, Bangalore – 560011.
  • Địa chỉ DVG Road: # 85 / 1-2, DVG Road, Đối diện: showroom Liberty, Gần: Khách sạn Upahara Darshini, Basavanagudi, Bangalore-560004.
  • Địa chỉ Hanumanth nagar: # 8, Mount Joy Road, Hanumanth nagar, gần: HP xăng bunk & BMS boy hostel, Bangalore – 560019.
  • trang web www.xtremetattoos.co.in
  • gọi: 8884888805/9886652084.

2. Pradeep Junior Tattoo Studio:

Điều này được sở hữu và điều hành bởi Pradeep Junior. Đây là một vấn đề rất nổi tiếng để hoàn thành thiết kế vĩnh viễn của bạn. Những người này tùy chỉnh trong các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao như 3D hoặc thậm chí là các thiết kế bộ lạc có hoa văn và màu tối nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế nữ tính bình thường và bình thường khác, thì họ cũng có thể giúp bạn với những thiết kế đó. Họ đã giữ một cơ sở kỷ lục tốt kể từ năm 2009 khi cửa hàng này mở cửa. Do đó, nếu bạn muốn các thiết kế được tạo tùy chỉnh, những người này thậm chí có những nghệ sĩ sáng tạo nhất, những người có thể vẽ ra toàn bộ thiết kế cho bạn và thực hiện theo sự phù hợp của bạn.

READ:  Hướng Ngủ Lý Tưởng: Đây là những gì Vastu và Phong Thủy mách bảo!

3. Dark Arts Tattoo Studio:

Công ty này thuộc sở hữu và điều hành bởi Pradeep Menon và nhiều khách hàng của anh ấy biết đến anh ấy bởi những công việc sáng tạo và nghệ thuật mà anh ấy làm. Bạn có thể nhận được không chỉ hướng dẫn mà còn có thể thiết kế nghệ thuật được thực hiện từ đây. Anh từ bỏ công việc của mình và bắt đầu chuyên nghiệp hóa công việc sơn mực. Đây là studio xăm tốt nhất ở Bangalore.


4. Gold Touch Tattoo Studio:

Tại cửa hàng này, bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình thiết kế và những lưu ý bạn cần thực hiện để có được màu sắc và thiết kế trông phù hợp sau khi hoàn thành. Nó nằm ở Indiranagar. Đây là studio xăm tốt nhất ở Bangalore.

Xem thêm: Trung tâm xăm ở Hyderabad

5. Hình xăm Phật:

Họ cung cấp một số mẫu thiết kế mà bạn có thể lựa chọn hoặc đặt hàng các mẫu làm theo yêu cầu. Bạn có thể tìm thấy cửa hàng này gần Big Bazaar, Đường chính Nagavarapalya.

6. Biểu hiện vĩnh cửu:

Những người này chuyên về nhiều loại thiết kế. Họ cũng có nhiều trợ lý để giúp bạn hoàn thành thiết kế đúng cách.

7. Kraayonz Tattoo Studio:

Ban đầu, đây là một phần của chuỗi studio đặt tại Bangalore, mà Sameer Patange sở hữu. Địa chỉ là Cửa hàng số 8, Tòa nhà Raheja Arcade, Koramangala. Bạn có thể biết thêm thông tin trên trang web của họ. http://www.kraayonz.com/

Xem thêm: Nghệ sĩ xăm hình xuất sắc nhất ở Delhi

8. Hầm xăm Studio:

Đây là một studio rất nổi tiếng, nơi bạn có thể thực hiện thiết kế của mình với giá cả phải chăng. Bạn có thể biết thêm thông tin về các chi tiết từ trang web của họ. http://heavenstattoobangalore.in/

9. Maria Tattoo Studio:

Họ là những người rất sáng tạo mà bạn có thể có được thiết kế của mình. Bạn có thể lấy thêm thông tin từ trang web của họ http://mariatattoostudio.webs.com/.

Xem thêm: Nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng

10. Inkprik Tattoo Studio:

Chủ của studio này là một học viên được đào tạo quốc tế từ chuyên gia phun xăm nổi tiếng Lancelot Wilkie. Bạn có thể thực hiện một thiết kế nghệ thuật tại đây và lấy thêm thông tin từ trang web của họ. http://www.inkprik.com/. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở Bangalore.

READ:  Làm thế nào để tăng cân cho trẻ thiếu cân?

11. Tiệm xăm Brahma:

Đây là một studio rất nổi tiếng và được mở đầu tiên trong thành phố. Bạn có thể có được những nghệ sĩ được đào tạo bài bản nhất tại đây, và bạn cũng có thể nhận được các thiết kế theo yêu cầu. Bạn có thể lấy thông tin chi tiết từ trang web của họ và biết về giá cả. http://www.bramhatattoostudio.in. Nếu bạn muốn có một bầu không khí tốt và những nghệ sĩ được đào tạo thích làm những tác phẩm sáng tạo nhất cho khách hàng của họ, bạn nên hoàn thành thiết kế của mình. Họ cũng có thể hướng dẫn bạn về màu sắc và cũng như cách chăm sóc sau. Đây là một trong những tiệm xăm tốt nhất ở Bangalore.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general