13 lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của dầu dừa khi mang thai

Chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình bạn? Rõ ràng là bạn đang có những đêm mất ngủ tự hỏi điều gì là tốt nhất cho con và cho chính bạn. Cuối cùng, bạn cũng đã nghe thấy rất nhiều cảnh báo chống lại việc tiêu thụ chất béo bão hòa có thể gây hại cho em bé của bạn và do đó bạn không chắc liệu dầu dừa có phải là một lựa chọn tốt khi mang thai hay không. Đừng căng thẳng thêm nữa và hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu mọi thứ về cách sử dụng dầu dừa trong thai kỳ.

Dầu dừa có an toàn khi mang thai không?

Dầu dừa chứa nhiều lợi ích dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và có thể dễ dàng thay thế cho các loại dầu và bơ khác. Dầu dừa chứa 90% chất béo bão hòa. Tuy nhiên, chất béo chính trong dầu dừa là axit lauric, một axit béo chuỗi trung bình trải qua quá trình trao đổi chất nhanh chóng. Nó có tác động tích cực đến cholesterol và các đặc tính kháng khuẩn có lợi cho cả bạn và hệ thống miễn dịch của em bé.

Xem thêm: Dầu cá cho thai kỳ

Lợi ích của dầu dừa đối với thai kỳ:

Như vậy, chúng ta thấy rằng dầu dừa đã được coi là một chất béo lành mạnh và các nghiên cứu cho thấy rằng việc tiêu thụ chất béo lành mạnh trong thời kỳ mang thai giúp cơ thể nhận được dinh dưỡng tối đa và giúp hấp thụ các vitamin tan trong chất béo.


Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

READ:  9 kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt gầy với hình ảnh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general