14 tư thế yoga tốt nhất cho làn da và khuôn mặt rạng rỡ

Yoga không chỉ giúp tinh thần của bạn năng động và cởi mở hơn mà còn giúp bạn có được một thân hình đẹp, săn chắc. Ngoài ra, điều này làm tăng lưu lượng máu và thải các chất độc ra khỏi cơ thể chúng ta. Thực hành yoga sẽ củng cố cốt lõi của bạn và giúp cải thiện khả năng miễn dịch của bạn. Bạn cũng có thể tập Yoga để có làn da sáng. Ô nhiễm không khí, tia UV, thời tiết biến động và sự mất cân bằng nội tiết tố của cơ thể gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Nó khiến bạn trông buồn tẻ và không khỏe mạnh. Trên thị trường, một số loại kem và kem dưỡng da hứa hẹn mang lại làn da sáng mịn, nhưng chúng ta đều biết những loại kem này hiệu quả như thế nào và nếu bằng cách tập Yoga, bạn có thể có được làn da sáng khỏe tự nhiên, vậy thì tại sao bạn lại muốn tốn kém một chút. phương pháp điều trị da? Có rất nhiều tư thế Yoga để làm sáng da. Do đó, để có được làn da trắng sáng, hãy đọc để hiểu về yoga cho làn da trắng sáng.

Bạn đang tìm Yoga cho làn da sáng? Dưới đây là các tư thế yoga tuyệt vời cho làn da sáng và yoga để làm trắng da. Những tư thế này có rất nhiều lợi ích khác ngoài việc làm cho làn da tươi sáng.

Để có được làn da đẹp và sáng, tất cả chúng ta cần thực hiện một số tư thế yoga cho da. Nó đã được thực hành trong vài năm và được biết là mang lại kết quả tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một số tư thế yoga cho làn da sáng và khuôn mặt rạng rỡ, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn nhỏ dành riêng cho bạn.

Yoga hiệu quả cho làn da và khuôn mặt rạng rỡ:

Có một số tư thế Yoga để có được làn da trắng và khỏe mạnh, nhưng ở đây chúng tôi xin đề cập đến một số tư thế Yoga đơn giản và tốt nhất cho làn da và khuôn mặt rạng rỡ.


1. Bài tập thở (Pranayama):

Để tập yoga thở cho làn da sáng, dưới đây là các bước yoga cho làn da sáng. Đầu tiên, ngồi trên sàn và bắt chéo chân. Giữ lưng thẳng và thở bình thường. Bây giờ hãy hít thở sâu bằng cả hai lỗ mũi. Đếm đến mười. Giữ hơi thở của bạn. Đếm thêm mười giây và sau đó thả ra. Bạn có thể thực hiện bài tập này trong năm phút. Đây là cách tập Yoga mặt để có làn da trắng sáng.

2. Tư thế trồng cây chuối:

Để thực hiện bài tập Yoga đơn giản cho làn da sáng đẹp tựa đầu này, hãy đặt một tấm thảm yoga trên sàn và ngồi trên đó với tư thế quỳ xuống. Tiếp theo, đưa hai tay lên đầu, chống khuỷu tay xuống đất và lòng bàn tay đan vào nhau. Hít thở một vài hơi và nâng cơ thể của bạn lên một vị trí giống như một ngọn núi. Sau đó, nhấc từ từ một chân lên và nâng chân kia một cách tự nhiên. Làm điều này chỉ với sự trợ giúp chuyên nghiệp.

3. Tư thế xác chết:


Để thực hiện tư thế Corpse Pose hoặc Savasana, bạn có thể nằm xuống sàn và nhắm mắt lại. Loại bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực và thư giãn vĩnh viễn. Bây giờ đứng thẳng, hai chân dạng ra và hít thở nhanh mười lần với khuôn mặt của bạn và bàn tay của bạn. Xoa da mắt, mặt và trán, và hít thở lại mười lần. Sau đó xoa mặt bằng các ngón tay và hít thở đúng cách trở lại. Đây là một bài yoga tuyệt vời cho một cơ thể khỏe mạnh và một làn da sáng. Đây là bài yoga mặt tuyệt vời cho làn da sáng

[Read: Face Yoga Exercises For A More Youthful Face]

4. Surya Namaskar:

Surya Namaskar có khoảng 12 tư thế khác nhau và là một bài tập thư giãn tuyệt vời. Nó loại bỏ tất cả căng thẳng và độc tố khỏi cơ thể của bạn và cuối cùng mang lại vẻ sáng tự nhiên cho làn da của bạn. Surya Namaskar cũng có lợi cho phụ nữ. Bằng cách này, bạn có thể tập Yoga cho làn da sáng hồng bằng các bài tập thể dục. Đây cũng là bài tập yoga tốt cho vóc dáng và làn da tươi sáng.

READ:  Karnapidasana - Cách thực hiện và lợi ích

5. Tư thế đứng vai:

Dưới đây là một bài tập yoga mặt tuyệt vời khác để làm sáng da và giữ dáng. Vai đứng còn được gọi là Sarvangasana. Đó là một ShilpaShetty Yoga cho làn da sáng. Nó liên quan đến toàn bộ cơ thể. Do đó nó đã có tên này. Tư thế này không dễ thực hiện và đòi hỏi cả cơ thể bạn phải đứng. Làm điều này theo lời khuyên của một chuyên gia.

Bài yoga cho cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi sáng này trông khá giống với tư thế trồng cây chuối, nhưng nó là một tư thế đứng bằng vai và để có được làn da và khuôn mặt khỏe mạnh, trẻ trung và tươi sáng. Để thực hiện tư thế này, bạn sẽ phải giữ lưng thẳng trong khi đưa hai chân lên trên và đầu hướng ngược lại, đồng thời sẽ có áp lực rất lớn lên vai. Những người duy trì chế độ ăn uống phù hợp và không có vấn đề về bụng sẽ thực hiện tư thế này một cách suôn sẻ.

Để thực hiện tư thế yoga nâng cao và truyền thống này và để có được làn da sáng với yoga, trước tiên bạn sẽ phải nằm xuống và giữ cơ thể thẳng. Sau đó từ từ đưa phần cơ thể bắt đầu từ thắt lưng đến chân hướng lên trên. Hỗ trợ lưng và phần dưới cơ thể với sự trợ giúp của lòng bàn tay và khuỷu tay. Đây là một tư thế yoga tuyệt vời và có rất nhiều lợi ích khác ngoài làn da nếu bạn có thể giữ cơ thể ở tư thế đứng bằng vai trong một thời gian. Đây có lẽ là một trong những bài Yoga được thực hiện nhiều nhất để có một khuôn mặt rạng rỡ.

6. Tư thế ngồi xoắn:

Tư thế ngồi xoắn là Yoga cho làn da sáng và mái tóc khỏe mạnh. Để thực hiện tư thế ngồi xoắn, hãy ngồi bắt chéo chân trên thảm với hai tay mở rộng sang hai bên. Hít thở sâu và chuyển bàn tay trái của bạn trên đùi phải của bạn và vặn thân mình. Thở ra trong khi bạn đang xoay người. Giữ trong ba mươi giây và sau đó thực hiện tương tự với bên trái.

7. Dhanurasana:

Làm thế nào để sáng da bằng yoga? Để thực hiện tư thế cây cung, bạn hãy nằm sấp với hai tay ở bên cạnh. Lòng bàn tay của bạn phải hướng lên trên. Gập đầu gối và đưa gót chân về phía mông. Bây giờ bạn có thể lấy tay và giữ cổ chân của bạn. Hãy thử kéo chúng để toàn bộ thân của bạn tăng lên. Cơ thể của bạn bây giờ sẽ giống như một chiếc cung. Tuy nhiên, lúc này hãy thở rất bình thường. Đây là cách để có được làn da sáng bằng Yoga.

8. Tư thế cày:

Nằm trên thảm tập yoga với cánh tay của bạn ở bên cạnh. Bây giờ nhấc chân lên sao cho tạo thành một góc vuông giữa thân trên và thân dưới của bạn. Bây giờ từ từ nâng hông lên khỏi sàn và giữ thăng bằng bằng tay. Tiếp tục nâng cao chúng theo cách như vậy cho đến khi chân chạm sàn sau đầu. Bây giờ nó sẽ giống như một cái vòm. Hít thở bình thường và sau đó giữ tư thế này trong mười lăm giây và trở lại vị trí bình thường.

[Read: Yoga Poses to Reduce Hair Fall]

9. Tư thế trẻ em:

Để thực hiện tư thế trẻ em, hãy ngồi ở tư thế quỳ, nhưng mông của bạn hướng về phía gót chân khi bạn bắt đầu duỗi người xuống và về phía trước. Ở tư thế này, chống tay xuống sàn và đặt bụng trên đùi. Sau đó tựa trán trên chiếu. Thực hiện asana này trong năm phút để có được làn da khỏe mạnh và tươi sáng.

10. Marichyasana:

Ý nghĩa của từ “mariachi” là “tia sáng”. Tư thế yoga vị trí hiền nhân khá phổ biến ở phụ nữ vì lợi ích hàng đầu của nó.

READ:  Sữa yến mạch: Công dụng, Lợi ích, Tác dụng phụ Bởi Tiến sĩ Smita Barode

Để thực hiện bài Yoga này, bạn sẽ phải ngồi trên sàn hoặc mặt phẳng và duỗi thẳng chân. Bây giờ, uốn cong đầu gối phải của bạn sao cho các ngón chân vẫn giữ phẳng với mặt đất, nhưng chúng vẫn gần với xương chậu. Bây giờ, đưa đầu gối trái gần với ngực của bạn – một điều bạn phải đảm bảo rằng các ngón chân vẫn hướng lên trên.

Giữ cho cột sống của bạn thẳng và khỏe, đồng thời duỗi thẳng cả hai cánh tay của bạn ở hai bên. Hít thở sâu và vặn cơ thể trên của bạn bắt đầu từ thắt lưng sang trái một cách chậm rãi. Bây giờ quấn cánh tay và từ từ uốn cong đầu gối và giữ một chút áp lực để chúng vẫn cương cứng. Hít thở nói chung trong tư thế cụ thể này sẽ giúp bạn theo nhiều cách.

Một điều nữa, bạn sẽ phải đảm bảo rằng đầu của bạn hướng về bên trái và vai của bạn hướng về hướng ngược lại. Giữ nguyên tư thế này trong một thời gian để yoga có được những lợi ích thích hợp cho da từ Yoga này cho làn da. Thực hiện tư thế này hàng ngày vào buổi sáng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn làn da tươi sáng.

11. Tư thế rắn hổ mang:

Tư thế này giúp mở rộng lồng ngực và giảm áp lực, căng thẳng và mệt mỏi. Tư thế này sẽ cung cấp cho các cơ quan của bạn một lượng oxy thích hợp và cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của bạn. Để thực hiện asana này, bạn sẽ phải nằm sấp xuống, sau đó với sự trợ giúp của cánh tay từ từ duỗi thẳng đưa phần trên của cơ thể lên trên bằng cách ép đầu hướng lên trần nhà. Lòng bàn tay phải hướng xuống đất. Đây là một trong những bài tập yoga tốt nhất cho làn da sáng.

12. Tư thế Yoga lạc đà:

Để thực hiện tư thế yoga lạc đà, bạn sẽ phải quỳ trước và uốn cong lưng sao cho lòng bàn tay chạm vào bàn chân. Đây là một trong những tư thế Yoga phổ biến để có làn da sáng và trắng.

13. Tư thế Yoga Tam giác:

Tư thế Yoga Tam giác là một trong những tư thế yoga tốt nhất giúp hỗ trợ tâm trí và cơ thể. Nó mang lại sự bình yên cho tâm trí và thư giãn cơ thể. Đây được biết đến là một trong những bài yoga thành công nhất để có làn da trắng. Bạn nên hít thở nhiều cùng với Yoga này để đạt được hiệu quả tốt nhất của kỹ thuật này.

[Read: Best Anti-Aging Yoga Poses]


14. Tư thế Yoga giảm gió:

Chào một trong những bài yoga hiệu quả nhất cho làn da tươi sáng. Tư thế yoga giải tỏa gió sẽ kéo giãn các cơ một cách chính xác và thường được sử dụng để tránh chấn thương. Tư thế này được biết đến với lợi ích phổ biến nhất của nó, đó là làm sáng da. Trong khi thực hiện tư thế này, hãy lưu ý đến hơi thở của bạn và tận dụng lợi thế của Yoga và Pranayam để làm sáng da.

Hy vọng những tư thế yoga cho làn da sáng mịn này hữu ích với tất cả các bạn! Để lại đề xuất và phản hồi của bạn.

Bằng cách kết hợp các tư thế yoga giúp da sáng mịn này vào thói quen hàng ngày, bạn sẽ không chỉ nâng cao vẻ ngoài của làn da mà còn tăng cường cơ bắp và thư giãn tâm trí. Tham gia Yoga và mang lại sự tích cực cho cuộc sống của bạn và tận hưởng nhiều khía cạnh có lợi của nó. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi về Yoga cho làn da trắng và sáng. Bạn có muốn chúng tôi chia sẻ thông tin về chủ đề bạn chọn không? Nếu có, hãy chia sẻ phản hồi của bạn và chủ đề bạn quan tâm trong khung bình luận bên dưới.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general