15+ kiểu dáng Foot Mehndi sành điệu cho đôi chân xinh xắn của bạn

Mehndi là một phần quan trọng trong văn hóa của một số quốc gia châu Á. Hình xăm Mehndi áp dụng trên bàn chân cũng phổ biến như trên lòng bàn tay. Áp dụng mehndi khi đi bộ là điều quan trọng đối với cô dâu Ấn Độ hoặc Hồi giáo trong hầu hết các trường hợp để làm cho buổi lễ trở nên tốt đẹp. Mặc dù, có rất nhiều thiết kế có sẵn trên internet cho thiết kế foot mehndi nhưng làm thế nào để bạn tìm ra thiết kế nào phù hợp với chức năng nào cũng như, một thiết kế có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho thiết kế của bạn? Các câu hỏi rất nhiều và các nghi ngờ không hợp lý, vậy bạn phải làm gì, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra tất cả. Dưới đây là 15 thiết kế foot mehndi đẹp nhất với hình ảnh cho bạn lựa chọn được mô tả chi tiết phù hợp với sự kiện và dịp của chúng.

15 thiết kế Mehndi mới nhất cho Feet 2022:

Hãy cùng tham khảo một số thiết kế mehndi đẹp và đơn giản cho bàn chân mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dịp đặc biệt nào của riêng bạn hoặc người thân hoặc người thân yêu,

1. Thiết kế Mehandi Floral Foot:

Một mô hình mehndi của hoa và lá quấn trên bàn chân trông nữ tính và xinh xắn. Các đường viền hoa nổi bật và bên trong được tô bóng bằng các đường kẻ. Các hình xoắn ốc kết thúc bằng các dấu chấm tạo thêm nét nghệ thuật cho thiết kế có thể làm cho thiết kế mehndi trở nên quyến rũ hơn bằng cách thêm màu sắc vào đó. Màu xanh lam tăng thêm vẻ vương giả cho toàn bộ thiết kế mehndi.


 • Thích hợp cho chức năng nào: Thích hợp cho các bữa tiệc hoặc các chức năng gia đình.
 • Ghép nối với: Kết hợp với trang phục phương Tây hoặc trang phục truyền thống.

2. Thiết kế chân Mehndi đơn giản:

Trong khi hầu hết các thiết kế mehndi đều cầu kỳ và phức tạp, thì cũng có những biến thể đơn giản. Một họa tiết đơn giản theo phong cách con công với hoa văn kiểu Ấn Độ ở trung tâm và thiết kế kiểu chim công trên các ngón tay. Đường nét của các hình khối chính là cụ thể và nổi bật, trong khi các chi tiết bên trong được thực hiện một cách phức tạp.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Hầu hết thích hợp cho các chức năng gia đình cũng như lễ hội.
 • Ghép nối với: Ghép nối thiết kế với trang phục truyền thống.

3. Thiết kế Mehndi Bridal cho Chân:

Một thiết kế cầu kỳ với những bông hoa xinh đẹp cùng những đường cong và hoa văn phức tạp bắt đầu từ ngón chân và kéo dài đến bắp chân là kiểu mehndi thường được các cô dâu ưa thích. Những thiết kế này trông hoàn hảo cho dịp này vì chúng được trang trí quá mức. Cần rất nhiều thời gian để áp dụng và cần sự kiên nhẫn để hoàn thành.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thích hợp nhất cho lễ đính hôn hoặc lễ cưới.
 • Ghép nối với: Ghép nối thiết kế này với lehenga hoặc saree nặng.

[ See More: Leg Mehndi Designs ]


4. Kiểu dáng thanh lịch kiểu lưới Feet Mehndi:

Họa tiết hoa với thiết kế dạng lưới ở giữa thiết kế là những chi tiết thừa mang đến một cái nhìn đơn giản nhưng thanh lịch. Các mô hình mehndi bắt đầu từ ngón chân, xung quanh mắt cá chân và kéo dài cho đến chân. Sự phức tạp trong thiết kế mehndi này làm cho nghệ thuật Henna trông hấp dẫn và công phu hơn.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Tốt cho một chức năng gia đình hoặc lễ đính hôn.
 • Ghép nối với: Kết hợp chiếc áo này với một bộ saree đẹp hoặc một bộ trang phục phương Tây.

5. Thiết kế Mehndi Feet trừu tượng:

Các thiết kế Mehandi trừu tượng có các hình dạng hình học được đặt một cách chiến lược để mang lại một cái nhìn tổng thể đẹp mắt. Những tấm thảm và họa tiết hoa đã được thiết kế và được kéo dài đến chân, đầu ngón tay với họa tiết hoa văn và điểm xuyết để làm nổi bật thiết kế và đây sẽ là một lựa chọn tốt cho đám cưới.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Áp dụng nó cho một bữa tiệc hoặc cho lễ đính hôn.
 • Ghép nối với: Kết hợp với trang phục phương Tây.
READ:  Các triệu chứng và nguyên nhân xoang

6. Thiết kế chân Mehndi nghệ thuật:

Các đường viền dày với nhiều họa tiết và thiết kế nhỏ và nhiều bên trong đường viền có một cái nhìn nghệ thuật tổng thể. Bản thân thiết kế Mehendi trông phức tạp nhưng lại dễ áp ​​dụng. Chỉ cần tùy ý tiếp tục thêm các hình xoắn ốc và hình tròn và hình tam giác trong đường viền của hình dạng cơ bản của thiết kế mehandi.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Hoàn hảo cho các chức năng gia đình hoặc tham gia
 • Ghép nối với: Kết hợp với một bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ.

7. Kiểu dáng bên chân Mehendi:

Những họa tiết hoa lá và những đường chỉ chạy dọc hai bên bàn chân vòng qua mắt cá tạo vẻ nữ tính và lạ mắt. Màu đen của mehndi nổi bật so với tông màu sáng hơn của những đường chấm chấm trên da đã được đưa ra để làm nổi bật nghệ thuật henna, mehndi tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thiết kế này là tốt cho các bữa tiệc và các chức năng gia đình.
 • Ghép nối với: Kết hợp thiết kế này với một chiếc áo choàng Ấn Độ hóa xẻ rãnh hoặc trang phục phương Tây.

[ See More: Best Mehndi Designs For Fingers ]

8. Thiết kế trơn Mehndi trên chân:

Thiết kế trơn với hoa đơn giản và mô hình mehndi lá trông rất đẹp. Cả đường viền và thiết kế phức tạp đều có cùng độ dày và có sự nhất quán xuyên suốt thiết kế. Một bông hoa đơn giản với thiết kế điểm xuyết đã được sử dụng trên các đầu ngón tay để làm cho thiết kế trông thật đáng yêu.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thiết kế hoàn hảo cho các lễ hội và các chức năng gia đình.
 • Ghép nối với: Kết hợp thiết kế này với trang phục phương Tây.

9. Kiểu dáng chân Mehendi màu đỏ:

Hình xăm mehndi thông thường có màu nâu đỏ đặc trưng của henna nhưng một thiết kế tuyệt vời là hình xăm bao gồm màu sắc với Mehandi bình thường. Một thiết kế mehndi màu đỏ trông có những họa tiết hoa độc đáo và lộng lẫy với nền hoặc đường viền màu đỏ mang lại cho thiết kế một nét riêng làm cho thiết kế trở nên khác biệt so với phần còn lại.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thích hợp cho một chức năng gia đình hoặc lễ đính hôn.
 • Ghép nối với: Ghép cái này với một bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ.

10. Kiểu dáng chân đen Mehendi:

Đường nét của thiết kế bắt đầu từ ngón chân và kéo dài đến chân tạo nên sự quyến rũ cho đôi chân. Hình xăm henna này được áp dụng cho lòng bàn tay và cánh tay dưới. Mehndi cụ thể này đặc biệt phổ biến ở một phần lớn các quốc gia châu Á, nơi mehndi là một phần cực kỳ quan trọng trong lối sống.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thiết kế này thích hợp cho lễ đính hôn hoặc hôn lễ.
 • Ghép nối với: Ghép cái này với một bộ trang phục truyền thống.

11. Thiết kế Mehndi đơn giản cho bàn chân:

Hình xăm hoa văn đơn giản này là một trong những thiết kế được các bạn nữ lựa chọn nhiều nhất. Thiết kế mehndi sẫm màu nổi lên trên tông màu sáng hơn của da tạo nên sự lôi cuốn cho đôi chân. Thiết kế này bao gồm họa tiết hoa và lá cùng với một số nghệ thuật mehndi điểm xuyết mang đến một cái nhìn hoàn mỹ.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Áp dụng thiết kế này cho bữa tiệc hoặc chức năng gia đình.
 • Ghép nối với: Kết hợp với một bộ trang phục phương Tây hoặc Ấn Độ-phương Tây.
READ:  Công thức nấu ăn cho trẻ tháng thứ 10 - 9 công thức hàng đầu của chúng tôi

[ See More: Mehndi Designs For Hands ]

12. Công phu thiết kế Floral Mehndi in Foot:

Thiết kế này có họa tiết hoa, lá và hình tròn ở khắp chân là thiết kế đặc biệt dành cho cô dâu. Đường viền được bao bọc bởi các đốm bao gồm một liên lạc giàu trí tưởng tượng; con công với lông vũ đã được thiết kế ở giữa nghệ thuật mehndi. Những người thích lấp đầy đôi chân của mình với mehndi có thể đi với thiết kế này.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thiết kế này là hoàn hảo cho một buổi lễ kết hôn.
 • Ghép nối với: Ghép nối với ‘gharara’ hoặc ‘sharara’ truyền thống rất nặng.

13. Thiết kế Foot Mehndi Đơn giản:

Đây là một trong những Thiết kế Mehendi đơn giản cho bàn chân. Các mẫu hoa với thiết kế Mehendi được đính cườm mang đến một cái nhìn đơn giản nhưng thanh lịch, nó hoạt động như một sự giảm bớt các chi tiết quá mức. Thiết kế này trông giống như những hình xăm thường được các cô dâu lựa chọn vì nó giống như một vật trang trí. Điều này cũng giống như thiết kế vòng chân.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thiết kế này phù hợp cho các bữa tiệc và lễ hội.
 • Ghép nối với: Kết hợp với trang phục phương Tây với giày dép đẹp.

14. Gương phản chiếu kiểu dáng Henna cho bàn chân:

Đường viền này giống như một chiếc vòng chân chi tiết với nhiều viên kim cương được tạo hình khác nhau ôm chặt nó. Hơn nữa, toàn bộ bàn chân được bảo vệ bằng những bông hoa và lá vươn ra giữa chân. Đường viền phong phú làm nổi bật một số hình dạng hình học được cố ý đặt trên thiết kế để mang lại một cái nhìn tinh tế.


 • Thích hợp cho chức năng nào: Thích hợp cho các chức năng tham gia và gia đình.
 • Ghép nối với: Kết hợp với một bộ trang phục truyền thống nặng nề.

15. Kế hoạch Rajasthani Feet Mehendi:

Những người thích thiết kế Mehendi tối giản có thể chọn mẫu này. Nghệ thuật henna này là một trong những trường hợp tuyệt vời của phác thảo Rajasthani Mehendi. Trong đó, nó được bao gồm với “tay nghề phản chiếu gương” thông thường, nơi thiết kế Mehendi trên cả hai chân là như nhau. Nó có những tấm thảm dày với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau.

 • Thích hợp cho chức năng nào: Thích hợp cho các chức năng gia đình và liên hoan.
 • Ghép nối với: Kết hợp với trang phục truyền thống hoặc trang phục phương Tây.

Mẹo và Thủ thuật Bổ sung cho Kiểu dáng Foot Mehndi:

 • Đừng ngại thử nghiệm khi bạn áp dụng những thiết kế chân mehndi vì dù có lộn xộn bạn vẫn có thể che chân bằng dép hoặc giày.
 • Chọn một thiết kế phù hợp với trang phục của bạn và đồ trang trí bạn định mặc.
 • Ngoài ra, hãy nhớ ghi nhớ sự kiện và dịp này trong khi hoàn thành mehndi để không bị quá trớn.
 • Áp dụng sơn móng tay màu sáng để tăng vẻ ngoài và vẻ đẹp của vẻ ngoài của bạn cùng với thiết kế mehndi chân của bạn.

Ở Ấn Độ và một số quốc gia châu Á khác, mehndi là một phần của văn hóa và truyền thống. Áp dụng mehndi là một phần thiết yếu để hoàn thành các nghi thức của một lễ cưới trong hầu hết các nền văn hóa Hindu và Hồi giáo. Mehndi cũng sẽ được áp dụng cho bàn tay và bàn chân của các quý cô trong tất cả các dịp đặc biệt là đám cưới. Đường viền của bàn chân có thể được lên kế hoạch hoàn toàn với bàn tay hoặc có thể đa dạng với henna sẫm, đỏ và cam. Một người phụ nữ không hoàn thiện nếu không áp dụng henna nếu cô ấy đã sẵn sàng cho bất kỳ dịp nào. Những thiết kế mehndi chân mới nhất này trông đẹp và lộng lẫy cho đám cưới và lễ hội.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general