15 kiểu dáng và ý nghĩa hình xăm chữ Kanji phổ biến nhất!

Kanji – ký tự Trung Quốc được sử dụng trong hệ thống chữ viết Nhật Bản là xu hướng mới nhất trong việc xăm tên của bạn theo phong cách Nhật Bản. Những thiết kế hình xăm chữ Kanji trông độc đáo và tuyệt đẹp và đang có nhu cầu cao trong những ngày này. Vì vậy, nếu bạn là một nghệ sĩ xăm hình, hãy đảm bảo chọn đúng ký tự biểu thị ý nghĩa thích hợp để mang lại cảm giác chân thực cho hình thức tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này.

Các ký hiệu kanji là một kiệt tác được tạo ra từ một số nét vẽ của cọ vẽ. Những biểu tượng này của Nhật Bản cung cấp hơn 10 ý nghĩa. Các ký hiệu kanji có 3 loại. Sosho (chữ thảo đầy đủ), gyosho (bán chữ thảo) và kaisho (chữ viết màu đen đậm và góc cạnh). Do đó, nếu bạn quan tâm đến việc xác định bản thân chỉ trong một biểu tượng, các thiết kế hình xăm chữ kanji là tốt nhất để liên kết với. Vì vậy, hãy hợp thời trang trong mùa này với hình xăm chữ kanji đẹp nhất.

Hình xăm chữ và ký hiệu Kanji với hình ảnh:

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp danh sách những mẫu hình xăm chữ Hán đẹp nhất với hình ảnh và ý nghĩa dành cho nam và nữ

1. Kiếm Ninja và Hình xăm chữ Kanji của Nhật Bản:


Đây là một hình xăm xuất sắc với ý nghĩa hình xăm chữ kanji đẹp. Thanh kiếm ninja trong hình xăm tượng trưng cho sự dũng cảm và dũng cảm. Trong khi hình xăm chữ Hán tượng trưng cho lòng trung thành và huyền thoại. Các chiến binh ninja đã từng trải qua cảm giác trung thành với quốc gia của họ, và thanh gươm cho thấy cách các huyền thoại bảo vệ người bản địa trong danh dự. Những người mang hình xăm này hầu hết là dân quân, bộ đội, bộ đội… Các bạn trẻ cũng đeo nó vì lòng tự hào của dân tộc mình.

2. Hình xăm chim bồ câu và chữ Kanji:

Chim bồ câu là biểu tượng của hy vọng, hòa bình và tình yêu. Nhưng các nền văn hóa khác nhau có những ý nghĩa khác nhau. Trong văn hóa Trung Quốc, chim bồ câu tượng trưng cho một lối sống lâu dài và lành mạnh. Hình xăm trên là của một con chim bồ câu với biểu tượng kanji. Biểu tượng hình xăm chữ Hán này thể hiện hòa bình. Thiết kế chữ kanji hình chim bồ câu này phổ biến hơn trong tất cả các thiết kế chữ kanji hình chim. Nó có tuyên bố thời trang độc đáo của riêng mình cùng với một thông điệp nhỏ. Nó có thể được mang trên lưng, thắt lưng, cổ, chân, cổ tay, vv Nó sẽ chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các thiết kế hình xăm chữ Hán.

Xem Thêm: Những Mẫu Hình Xăm Dove

3. Hình xăm thiên nhiên và chữ Kanji trên lưng phụ nữ:


Hình xăm chữ thiên nhiên và biểu tượng chữ Hán là sự kết hợp độc đáo dành cho những người yêu thích hình xăm. Sự tự nhiên có thể được thể hiện theo bất kỳ cách nào bạn yêu thích trong việc đóng khung hình xăm này. Thiên nhiên luôn tượng trưng cho cuộc sống mới và năng lượng mới để làm một điều gì đó. Trong khi biểu tượng kanji ở đây chỉ hòa bình và vẻ đẹp. Biểu tượng chữ Hán được làm từ mực đen sẫm, trong khi bản chất được thể hiện bằng các màu xanh lá cây, vàng và đỏ. Bạn có thể coi chúng như những cây xanh hoặc những chú chim bay xung quanh cũng được.

4. Hình xăm biểu tượng âm dương Kanji:

Quan niệm cổ điển của Trung Quốc về Âm và Dương, tượng trưng cho sự cân bằng hoàn hảo, được phản ánh trong hình xăm này. Âm, đại diện cho mặt tối của tự nhiên và Dương có nghĩa là ánh sáng, biểu thị cách hai lực đối nghịch bổ sung cho nhau và có quan hệ với nhau trong vũ trụ. Âm và Dương thường được thực hiện bằng hai màu đen và trắng hoặc đen và đỏ và là một trong những yếu tố thiết kế phổ biến nhất đối với những người yêu thích hình xăm.

READ:  Điều CUỐI CÙNG Bạn Muốn Nghe…

5. Hình xăm chữ Kanji có cánh ở phía dưới:

Đôi cánh trên hình xăm này đại diện cho mặt tốt và xấu trong tính cách của một người, và những tia sáng đằng sau chúng dường như làm sáng tỏ sự thật này. Thiết kế lộng lẫy, vẻ đẹp của hình xăm này càng được nâng cao với sự hiện diện của biểu tượng kanji ở giữa hai cánh. Cánh tuyệt vời tượng trưng cho thiên thần, trong khi cánh xấu tượng trưng cho kẻ ác hoặc ác quỷ. Biểu tượng kanji được làm bằng mực đen đậm càng làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Các cánh được tạo bóng mờ và các đường viền tối.

6. Thiết kế hình xăm chữ Kanji hoa anh đào cho bé gái:

Hoa anh đào là biểu tượng của sự sống do bản chất của chúng nở ra và thường được sử dụng trong nghệ thuật Nhật Bản, cụ thể là nghệ thuật xăm hình truyền thống của Nhật Bản. Chúng thường được kết hợp với các ký hiệu kanji để tạo cho nó một cái nhìn lâu dài hơn. Vẻ ngoài mềm mại và rạng rỡ trong tông màu của nó, nó trông đơn giản nhưng lôi cuốn.

7. Hình xăm chữ Kanji Phoenix trên đùi:

Phượng hoàng, một loài chim thần thoại được biết đến từ đống tro tàn, tượng trưng cho sự tái sinh và phục sinh. Được miêu tả ở đây bằng chữ Kanji của Nhật Bản, nó là một tác phẩm nghệ thuật cơ thể tuyệt vời. Hình xăm phượng hoàng theo phong cách chữ Hán phổ biến rộng rãi, rất có thể là do truyền thuyết đằng sau nó. Chúng thường được thực hiện với các sắc thái đỏ, cam và vàng để biểu thị lửa, mặt trời hoặc sự trẻ hóa của cuộc sống. Hình xăm chữ kanji chim phượng hoàng được cả nam và nữ yêu thích.

8. Bảy đức tính của hình xăm chữ Hán Bushido dành cho nam giới:

Bảy đức tính của Samurai trở nên sống động trong tác phẩm nghệ thuật tạo hình cơ thể này. Ở Nhật Bản cổ đại, ‘Bushido’ hay Con đường của chiến binh là một quy tắc đạo đức được thấm nhuần trong trái tim của một samurai từ thời thơ ấu và được tuân theo cho đến khi trưởng thành. Các biểu tượng kanji được nhìn thấy ở đây đại diện cho mỗi trong số bảy đức tính, Dũng cảm, Bổn phận, Nhân từ, Tôn trọng, Trung thực, Danh dự và Trung thành. Hình xăm này có hình thức thần bí và là đại diện của một nhân vật mạnh mẽ.

9. Hình xăm rồng Kanji trên tay:

Rồng là biểu tượng của quyền lực, và sức mạnh được thể hiện đậm nét trong hình xăm chữ Hán này. Các đường cong và góc cạnh tinh tế và vẻ ngoài rực lửa đặc trưng của nó kết hợp hài hòa với chữ kanji, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người có sức mạnh nhân vật tuyệt vời. Màu đen và xám đậm và nhạt làm cho nó bắt mắt hơn. Ngọn lửa được thiết kế ở đuôi của con rồng khiến nó trở nên nguy hiểm hơn.

10. Hình Xăm Biểu Tượng Chữ Kanji Thể Hiện Tình Yêu cho Con Gái:

Thiết kế hình xăm chữ Hán nhỏ này thể hiện biểu tượng của tình yêu. Thiết kế này thường được thực hiện bởi những người rất yêu thích. Hình xăm chữ kanji biểu tượng này chủ yếu được mặc bởi các cô gái tuổi teen hoặc phụ nữ. Hình xăm nhỏ này ấn tượng đến mức đốn tim bất cứ ai đối với nó. Nó được mang trên lưng, cổ, chân, thắt lưng, hông, cổ tay… Một số công việc không cho phép xăm mực trên cơ thể. Hình xăm này là tốt nhất cho những người như vậy.

READ:  Các biện pháp khắc phục hiệu quả tại nhà cho cổ họng khô

Xem Thêm: Những Mẫu Hình Xăm Nhỏ Đẹp Nhất

11. Hình Xăm Biểu Tượng Các Mùa Nhỏ Của Trung Quốc:

Hình xăm chữ Hán này phản ánh bốn mùa trong năm có thể được lấy làm biểu tượng cho những thay đổi diễn ra trong cuộc sống của chúng ta. Tính biểu tượng của những thay đổi này được làm sống động trong tác phẩm thiết kế chữ Hán cổ điển này. Các ký hiệu kanji được làm bằng mực đen đậm, mang lại một cái nhìn tuyệt vời.

Hình xăm này cũng tượng trưng cho cuộc sống đầy biến động. Như mùa không bất biến, tình hình tốt và xấu cũng không bất biến. Đây là một trong những thiết kế hình xăm chữ Hán quan trọng nhất đối với tất cả mọi người.

12. Hình xăm 3D Swirls và Kanji trên cổ tay:

Đây là một kiệt tác trong số các ý tưởng hình xăm chữ Hán khác nhau. Hình xăm được thực hiện với biểu tượng kanji thể hiện lòng trung thành. Đồng thời, các vòng xoáy màu xanh lam được lấy làm nền mang đến một cái nhìn đẹp mắt. Hình xăm được làm theo kiểu 3D càng làm cho hình xăm trở nên đáng yêu hơn. Màu đen đậm kết hợp với nền xanh nhạt được thiết kế đẹp mắt. Hình xăm này có thể được thực hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng đeo ở cổ tay hoặc cổ thì rất thời trang.

13. Biểu tượng hình xăm chữ Kanji bộ lạc:

Hình xăm chữ Kanji của Nhật Bản này là sự pha trộn giữa hình xăm Nhật Bản và hình xăm bộ lạc. Hình xăm bộ lạc có màu đen sẫm, trong khi hình xăm chữ kanji có màu đỏ. Lớp nền màu đen mang đến cho hình xăm một cái nhìn tuyệt vời. Hình xăm này tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Thiết kế bộ lạc với màu đen với những đường sóng uốn lượn tạo cho hình xăm một cái nhìn bắt mắt. Hình xăm này rất hợp thời trang ở thanh thiếu niên đại học.

14. Thiết kế hình xăm hoa chữ Kanji trên chân:

Thích những hình xăm hoa? Hình xăm chữ kanji đi kèm với một thiết kế hoa tinh tế này là lý tưởng cho phụ nữ và các cô gái muốn nâng cao vẻ ngoài của họ với một hình xăm thể hiện sự nữ tính của họ. Được thiết kế trên chân, một trong những bộ phận cơ thể đáng chú ý nhất, nó rất nổi bật về hình thức và vẻ đẹp rực rỡ.


Xem thêm: Ý nghĩa và nghệ thuật hình xăm

15. Hình xăm chữ Kanji Cá Koi trên cánh tay:

Koi, có nghĩa là ‘cá chép trong tiếng Nhật’ thường được coi là loài cá may mắn. Theo một câu chuyện ngụ ngôn cổ, cá koi sẽ bơi ngược dòng để đến thác nước cuối cùng của sông Hoàng Hà để trở thành một con rồng. Vì vậy, cá koi tượng trưng cho sự kiên trì giữa nghịch cảnh và là lý tưởng cho ai đó muốn thể hiện sức mạnh của họ qua những thăng trầm của cuộc sống.

Hình xăm cá koi là những tác phẩm nghệ thuật phức tạp với vảy sáng lấp lánh, các góc cạnh và đường cong tinh tế. Kết hợp với các biểu tượng kanji, chúng tạo thành một trong những hình xăm được săn lùng nhiều nhất trên cơ thể.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general