15 Mẫu Hình Xăm Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Tốt Nhất Và Ý Nghĩa Của Chúng!

Hình xăm dấu hiệu hoàng đạo đang được rất nhiều người yêu thích trong những ngày này. Một điều hấp dẫn về các hình xăm cung hoàng đạo và có lẽ tại sao hầu hết mọi người đều muốn có hình ảnh của các Dấu hiệu Hoàng đạo được phun trên cơ thể của họ là họ cho cả thế giới thấy một chút về bản thân và tính cách của họ.

Zodiac Signs là những dấu hiệu của ngôi sao. Như chúng ta đã biết, chúng ta được sinh ra dưới một trong số mười hai dấu hiệu đó, và mỗi dấu hiệu sẽ chi phối phong cách, tâm trạng và tính cách của chúng ta. Có một thư viện hình xăm dấu hiệu hoàng đạo khổng lồ để lựa chọn thiết kế yêu thích của bạn.

Hình xăm dấu hiệu hoàng đạo phổ biến:

Mọi người có xu hướng thích và đánh giá cao những hình xăm dấu hiệu hoàng đạo này vì nó cho phép họ thể hiện họ là ai và phô trương một tác phẩm nghệ thuật cơ thể rất vui nhộn và xuất sắc. Chúng tôi đã chọn một số thiết kế hình xăm dấu hiệu hoàng đạo tốt nhất cho bạn để bạn có thể đưa ra quyết định của mình dễ dàng hơn!

1. Thiết kế hình xăm dấu hiệu cung hoàng đạo cho hoa Bạch Dương cho chân:


Những người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng hoạt bát, năng động, trung thực và thông minh. Họ có một tính cách sôi nổi và có thể kết bạn rất tốt. Một cung hoàng đạo cho thấy biểu tượng của Bạch Dương, giống với cấu trúc khuôn mặt, nhìn là đẹp. Sự hiện diện của những bông hoa màu hồng sẽ mang lại cho nó một cái nhìn nữ tính hơn.

2. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Gemini trên đùi:

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử là những người hấp dẫn, thực tế và thông minh. Họ biết cách sử dụng thời gian của mình một cách có lợi và rất thân thiện, hài hước và lãng mạn. Một thiết kế hình xăm cung Song Tử thể hiện chân dung của hai cô gái quay mặt về phía đối diện trông gọn gàng và làm nổi bật bản chất của con người Song Tử.

3. Thiết kế hình xăm con bò đực của Taurus:

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người ngoại giao, gợi cảm và là những người yêu thích vẻ đẹp và sự sang trọng tuyệt vời. Đôi khi họ có thể khá thiên về vật chất, mặc dù họ là những người bạn tuyệt vời vào cuối ngày. Một thiết kế hình xăm cung Kim Ngưu dễ thương thể hiện hình ảnh một chú bò con với biểu cảm đáng yêu là một trong những thiết kế hình xăm sáng tạo nhất được nhìn thấy cho đến nay.


4. Thiết kế hình xăm dấu hiệu cung hoàng đạo Thiên Bình trên chân:

Các Thiên Bình có thể rất phức tạp hoặc rất đơn giản; tất cả phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận và hiểu chúng. Những người này coi trọng các mối quan hệ của họ và là những người lãng mạn, quyến rũ và hòa đồng. Một thiết kế hình xăm Libra thể hiện biểu tượng quan trọng của vảy với một phông chữ tuyệt vời bên dưới nó trông sáng tạo, độc đáo và tuyệt vời.

READ:  Tiết lộ bí mật làm đẹp của người Nhật giỏi nhất

5. Thiết kế hình xăm dấu hiệu cung hoàng đạo Xử Nữ trên vai:

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là những người điềm tĩnh, điềm đạm và ít nói. Họ làm bạn đồng hành tuyệt vời và có tính cách tuyệt vời. Một thiết kế hình xăm cung Xử Nữ thể hiện biểu tượng của cung Hoàng đạo này với các ngôi sao xung quanh trông khá đẹp, hấp dẫn và nữ tính.

6. Thiết kế hình xăm dấu hiệu cung hoàng đạo Nhân Mã:

Nhân mã là một dấu hiệu lửa. Họ là những người tự do, thích phiêu lưu và nhiệt tình, thích tận hưởng cuộc sống, thay đổi và linh hoạt. Một hình xăm thể hiện ngọn lửa với một mũi tên giữa nó được bao quanh bởi mặt trăng và các vì sao mang lại cho thiết kế một triển vọng hùng vĩ và ngoạn mục.

7. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải:

Những người thuộc cung Cự Giải rất thất thường. Họ có một tâm trạng cho mọi dịp. Họ là những người bạn đồng hành tốt và có thể giúp đỡ những người thân yêu của họ trong lúc khó khăn. Biểu tượng của cung hoàng đạo Cự Giải được vẽ một cách rất nghệ thuật và đơn giản trông rất đẹp và đáng chú ý.

8. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình:

Một thiết kế hình xăm Bảo Bình gọn gàng là một trong đó hình ảnh của Nữ thần cai quản cung hoàng đạo này được khắc cùng với tên của dấu hiệu được chạm khắc nghệ thuật.

9. Hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư trên mắt cá chân:

Một thiết kế hình xăm Song Ngư tốt là một trong đó hình ảnh của hai con cá được thể hiện. Một trong số chúng hướng lên trên và một trong số chúng hướng xuống dưới. Màu vàng tạo cho nó một cái nhìn dễ chịu và sự hiện diện của nước chảy xung quanh nó trông thật tuyệt vời.

10. Hình xăm Tử vi Aka cho Nam:

Có các thiết kế hình xăm tử vi sẽ thuộc tính chủ đề của mong muốn cá nhân. Biểu tượng tử vi sẽ minh họa rằng họ rất hay phân biệt đối xử vì họ luôn thận trọng như đôi khi họ xuất hiện giống như con người của họ.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm bọ cạp

11. Hình xăm bọ cạp ở chân:

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, dấu hiệu Hổ Cáp là dấu hiệu duy nhất không phải là một thực thể sống vì nó sẽ hoàn hảo cho tính cách của họ. Tuy nhiên, nó không bao gồm trang trí và tương tác cá nhân. Hình xăm này sẽ gây mê hoặc và đẹp khi đặc biệt được vẽ trên vùng chân.

12. Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo cho nam và nữ:

Giống như hầu hết những người sinh ra dưới cung hoàng đạo siêu đẳng, bạn có khả năng sáng tạo, tinh thần cá nhân và tài năng về nghệ thuật. Một hình xăm cung hoàng đạo tuyệt vời có thể giúp bạn thể hiện tốt hơn tất cả những điều đó. Điều tốt nhất đang được nói là một hình xăm cung hoàng đạo xuất sắc và hấp dẫn rất khó tìm, theo ý kiến ​​của bạn, vì có rất nhiều kiểu dáng đẹp có sẵn với những thiết kế hình xăm này. Trong khi chọn điều này, hãy cẩn thận với một số hướng dẫn.

READ:  Vải thiều: Công dụng, Lợi ích, Tác dụng phụ và hơn thế nữa!

13. Hình xăm cung Bạch Dương cho nam trên bắp tay:

Bạch Dương được biết đến là cung đầu tiên trong các cung Hoàng đạo, và con cừu đực là dấu hiệu của Aeries và con người dưới hình xăm này sẽ được biết đến như một hành động và suy nghĩ. Những hình xăm dấu hiệu hoàng đạo này có nghĩa là họ được biết là không né tránh thử thách, và không có gì mà họ không thể xử lý. Họ có thể mời bất kỳ thử thách nào với vòng tay của họ.

14. Hình Xăm Cô Gái Song Ngư trên lưng:

Hầu hết phụ nữ chọn để có hình xăm dấu hiệu chiêm tinh thứ mười hai của cung hoàng đạo Song Ngư vì chúng thường được quy cho bất kỳ ai sinh từ tháng Hai đến tháng Ba. Các cá nhân có hình xăm Song Ngư thường thể hiện các đặc điểm được minh họa bằng dấu hiệu của họ, có hai con cá nối với nhau bằng một sợi dây nhưng bơi ngược chiều nhau. Có hình xăm này sẽ khiến họ trở thành một nhà nhân đạo vĩ đại, những người khai thác việc rút lui hoàn toàn khỏi thế giới để tìm bến cảng an toàn hơn.


15. Hình xăm Bảo Bình nửa tay:

Nếu bạn muốn xăm một hình nhỏ hơn thì việc chọn hình xăm cung Bảo Bình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì điều này sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và thanh lịch. Xăm hình xăm cung Bảo Bình không đúng cũng không sai. Bạn có thể kết hợp hình xăm này theo bất kỳ phong cách nào mà bạn muốn.

Xem thêm: Ý tưởng hình xăm Hy Lạp

Tổng quat:

Như với hầu hết các hình xăm cung hoàng đạo, một phần thú vị của các thiết kế hình xăm cung hoàng đạo là tìm cách áp dụng các phương pháp truyền thống được mong đợi và điều chỉnh chúng để làm cho chúng trở nên cá nhân hóa hơn. Nếu bạn muốn có một hình xăm độc đáo và phong cách về các cung hoàng đạo dành riêng cho mình, thì một ý tưởng tuyệt vời hơn để có được những cung hoàng đạo đó là liệt kê tất cả hoặc một số mẫu cung hoàng đạo ở dạng chữ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa nhu cầu. Bằng cách này, bất kỳ nhà chiêm tinh học uy tín nào cũng có thể tạo danh sách cho bạn và làm việc với bạn để bao gồm tính cách của bạn hoặc bất kỳ phẩm chất nào khác mà bạn có thể cần thể hiện.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general