15 mẫu thiết kế hình xăm anh chị em dành cho anh chị em!

Anh chị em chia sẻ mối quan hệ quan trọng nhất. Họ có thể là người bạn tốt nhất, người hướng dẫn và bảo vệ cho nhau. Chúng tôi dự định xăm hình nhưng xăm cho anh chị em thì mới ý nghĩa, hình xăm ý nghĩa thể hiện sự gắn bó giữa anh chị em với nhau. Khi bạn có anh chị em, bạn thậm chí không cần có bạn. Họ đứng bên cạnh chúng ta bất cứ khi nào chúng ta cần. Để thể hiện tình cảm đó với anh chị em của mình, người ta thậm chí còn khắc những hình xăm anh chị em lên da của họ.

Hình xăm anh chị em cho anh chị em:

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại thiết kế khác nhau trong hình xăm anh chị em. Hãy nói rõ hơn về từng người trong số họ.

1. Phù hợp với hình xăm anh chị em:

Nó phù hợp với hình xăm anh chị em được thực hiện trên bàn chân, nơi một chiếc lông được vẽ và em gái nhỏ và lớn được viết. Nó thể hiện tình yêu thương và sự gắn bó giữa hai chị em. Hình xăm anh chị em này sẽ là vĩnh viễn và tình yêu của họ cũng vậy. Một thiết kế như vậy bạn cũng có thể thử trên tay.


2. Hình Xăm Anh Chị Em:

Hình xăm anh chị em anh chị em này được khắc trên một bên của ngón tay cuối cùng. Một thiết kế giống như vũ khí được vẽ bằng màu đỏ và xanh lam lần lượt trên mỗi ngón tay. Hình xăm trên ngón tay phản ánh mối quan hệ giữa anh trai và em gái. Nó đưa ra mệnh lệnh mạnh mẽ về cảm xúc của họ.

3. Brother Trích Hình xăm:

Hình xăm thông điệp đặc biệt này được vẽ trên cẳng tay của một người đàn ông. Hình xăm anh trai này mô tả hình ảnh cái bắt tay giữa hai anh em và ngay cả chữ cũng được xăm xong. Nó cho thấy anh trai của bạn luôn ở bên bạn. Bạn sẽ tự tin vì anh trai của bạn sẽ luôn bảo vệ bạn.

4. Hình xăm anh chị em ngọt ngào:


Nó chỉ đơn giản là hình xăm anh chị em tuyệt vời và ngọt ngào. Hai chú gấu bông nhỏ được vẽ trên tay và cả hai có màu sắc khác nhau. Có vẻ như cả hai đang nhìn thấy nhau và mỉm cười. Đây là những gì anh chị em có thể được, mang lại nụ cười cho nhau. Hãy thử thiết kế này nếu bạn muốn thử một số loại hình xăm hoạt hình khác nhau.

5. Hình xăm Zombie Sister And Brother:

Đó là một hình xăm nhân vật zombie em gái và anh trai nơi em gái đang ôm anh trai của mình bằng một sợi dây. Nó cho thấy rằng em gái không muốn buông tha cho anh trai của mình nên cô ấy đã trói anh ta bằng dây. Đây là cách tất cả các em gái đều dễ thương. Anh chị có thể thử kiểu thiết kế như vậy nếu muốn gây sốc cho bố mẹ.

READ:  Viên Uống EverHerb LiverShield - Bí Quyết Cho Một Lá Gan Khỏe Mạnh!

6. Puzzle Piece Sibling Tattoo:

Một bức tranh trò chơi giải đố được vẽ ở đây đang ăn khớp với nhau. Đây là bốn mảnh hình xăm cho chị em kết nối với nhau bằng trái tim. Phần này hoàn thành phần trống của tất cả mọi người. Đây là sự gắn kết giữa các chị em; em gái luôn như một người bạn. Cô gái chia sẻ tất cả những khoảnh khắc vui buồn của mình với chị gái và thiết kế này xứng đáng là dấu hiệu tốt hơn.

7. Hình Xăm Anh Chị Em Trên Cổ Tay:

Hình xăm anh chị em này được thực hiện trên cổ tay. Nó mô tả rằng họ là một và duy nhất dành cho nhau. Mối quan hệ bền chặt giữa anh và chị em giúp họ khuyến khích và truyền cảm hứng theo nhiều cách. Nếu bạn muốn một cách đơn giản để cập nhật anh chị em của mình thì hãy thử thiết kế này để thể hiện sự gắn bó của bạn với anh chị em của mình.

8. Hình xăm Half Butterfly Sibling:

Hình xăm chị em này hoàn thành nhau. Trên cả hai tay, thiết kế nửa con bướm được vẽ mà khi giữ chúng lại với nhau trông hoàn chỉnh. Như cách này, một chị không trọn vẹn nếu không có chị khác. Thiết kế này bạn cũng có thể thử với anh trai của mình, nhưng bạn cần hỏi anh ấy trước khi lên kế hoạch cho phong cách này. Nhưng nó có vẻ đẹp, hãy thử cái này.

9. Hình xăm anh chị em trong gầm:

Đây là hình xăm anh chị em thể hiện rằng anh chị em có thể chia sẻ mọi thứ với nhau. Có thể là tình yêu, sự tức giận và thậm chí là chiến đấu. Đôi khi, anh chị em thậm chí có thể đánh nhau khá hay và họ gầm lên như hình xăm này. Thiết kế này phù hợp nhất cho cẳng tay.

10. Hình xăm anh chị em neo:

Hình xăm cho em gái này có thiết kế mỏ neo được buộc bằng dây và một chiếc nơ được buộc trên mỏ neo. Chiếc nơ trên mỏ neo này là điểm nhấn của hình xăm này. Nó hiếm khi được tìm thấy một mỏ neo với một chiếc cung và nó là một thiết kế hình xăm khác biệt.

READ:  Làm thế nào để thoát khỏi mụn với kẽm?

Xem thêm: Phối hình xăm

11. Hình xăm Endless Knot Sibling:

Đây là hình xăm anh trai em gái được thực hiện bằng mực đen. Trong hình xăm này, tất cả các nút đều được kết nối với nhau cho thấy anh chị em ruột thịt gắn bó với nhau suốt đời. Có một nút thắt bất tận có tình yêu mãi mãi. Lấy thiết kế này trên lưng hoặc tay của bạn, đây là một hình xăm nhìn bình thường nhưng ý nghĩa.

12. Hình xăm Twin Sibling:

Hình xăm này phản ánh tình chị em song sinh. Đây là hình xăm chị em, nơi tình yêu giữa các chị em đang tắm cho nhau. Ở đây một cô gái đang tận hưởng Jhulla và tận hưởng sự độc lập. Ở đây cả hai hình xăm đều giống nhau nên cả hai chị em có thể thiết kế hình xăm giống nhau trên tay của mình, điều đó thể hiện sự quan tâm đúng mực đối với em gái của bạn.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm gia đình

13. Hình xăm liên kết anh chị em:

Đó là hình xăm anh trai và em gái trên cả hai bàn chân. Ở đây một anh và chị đang cầm một sợi dây và gắn với nhau. Sợi dây này gắn kết anh chị em với nhau và trong cuộc sống thực, chính sợi dây gắn kết họ đã gắn kết họ lại với nhau. Đây là cách hài hước nhất nhưng điên rồ nhất để thiết kế một mẫu hình xăm độc đáo của anh chị em.

14. Hình xăm gia đình anh chị em:

Đó là một hình xăm anh chị em trong gia đình đầy đủ, nơi hình ảnh của cả ba chị gái được vẽ. Cả ba chị em đang nắm tay nhau và tận hưởng bầu bạn. Ba chị em cùng nhau làm nên một gia đình hạnh phúc. Khi bạn xa nhà thì thiết kế này sẽ nhắc nhở bạn về gia đình và gia đình luôn ở bên bạn. Hãy thử và cảm nhận chế độ này.


Xem thêm: Hình xăm mẹ và con gái

15. Hình xăm tình yêu chị em:

Đây là một hình xăm dành cho chị em, nơi ba chị em đã thực hiện một hình xăm cho nhau. Hình xăm được khắc theo thứ tự bảng chữ cái và ở cuối là hình trái tim nhỏ được vẽ. Tình chị em thể hiện trong hình xăm này.

Anh chị em luôn kết nối với nhau trong suốt cuộc đời, bất kể điều gì. Đó là tình yêu gắn kết trái tim họ với nhau. Mọi người thật may mắn nếu họ có anh chị em mà họ có thể tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general