15 nghệ sĩ Mehndi được đào tạo và chuyên nghiệp ở Ấn Độ

Mehndi là một loại hình nghệ thuật tôn vinh vẻ ngoài của một người phụ nữ bằng sự đa dạng. Nếu ai muốn độc nhất thì cần có sự trợ giúp của các chuyên gia. Có rất nhiều nhà thiết kế henna nổi tiếng ở Ấn Độ, những người tự hào về lượng khách hàng giàu có và nổi tiếng. Mehendi được coi là sợ hãi và thuần khiết và rất phổ biến ở miền bắc Ấn Độ, Rajasthan, v.v. vì khu vực liền kề và ảnh hưởng của điều này; họ áp dụng mehandi tuyệt vời và tuyệt vời cho mọi dịp và thêm nhiều màu sắc hơn cho bàn tay của phụ nữ.

Cho dù đó là đám cưới hay lễ hội, chẳng hạn như Ganesh Chathurthi, Diwali những người khác, tương tự như để phụ nữ Ấn Độ ở đây chuyển sang nghệ thuật mehendi để hỗ trợ cho sự kiện này. Có rất nhiều nghệ sĩ mehndi tài năng ở Ấn Độ. Ở đây, chúng tôi đã đưa ra dưới đây danh sách 15 nghệ sĩ mehndi giỏi nhất ở Ấn Độ, những người nổi tiếng với các thiết kế mehandi cá nhân của họ.

Các nhà thiết kế Mehandi hàng đầu ở Ấn Độ:

1. Nhà thiết kế Noor Jahan Mehndi:

Noor jahan dần trở nên vô cùng độc đáo với tư cách là một nhà thiết kế, hơn nữa cô quyết tâm đánh đổi sự chuyển mình sang một nghề. Bây giờ, cô là một nghệ nhân mehendi chuyên biệt cũng đã có 15 năm trong lĩnh vực thiết kế mehandi thành thạo. Cô ấy tập trung vào các thiết kế mehandi của Marwari, Ả Rập, Dubai, Ấn Độ, cộng với thiết kế mehendi đen.


2. Nghệ thuật Pawan Mehandi:

15 năm kiến ​​thức làm cho Pawan Arts trở thành một trong những nghệ sĩ sừng sỏ nhất trong nghệ thuật mehandi ở thị trấn Mumbai, hơn nữa, đó không chỉ là kỹ năng đơn thuần nhưng anh ấy giỏi nhất trong henna này. Pawan chuyên về ký hiệu Ấn Độ, Mughal và Ả Rập. Các thành viên trong nhóm của anh ấy cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ; Nhóm pawan mehandi có quy định riêng về trang phục.

3. Kiểu dáng Bindu Shah Mehendi:

Bindu Shah là một nghệ sĩ biểu diễn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật mehendi. Cô đã đào tạo nhiều nghệ sĩ mehandi cũng như học viên dưới sự hướng dẫn của cô trong những năm này. Mặc dù thực tế cô ấy rất giỏi trong nghệ thuật phức tạp này, và cô ấy liên tục cải thiện kỹ năng của mình bằng cách học thiết kế mehndi kỹ thuật mới.

4. Jayshree Maru – Nhà thiết kế Mehndi:


Jayshree Maru là một trong những Nhà thiết kế mehendi nổi tiếng và sáng tạo nhất ở Mumbai. Sẽ không có ai trong khu vực Mumbai mà không nghe nói về cô ấy. Các thiết kế của cô ấy thật hoàn mỹ và phí thiết kế mehandi của cô ấy sẽ phải chăng, cô ấy thậm chí sẽ linh hoạt đi du lịch đến những nơi khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

READ:  Làm thế nào để sử dụng quế cho bệnh tiểu đường?

5. Ekta và Usha Shah – Nghệ sĩ Mehandi:

Hai người này đã cung cấp dịch vụ mehendi của họ thậm chí cho các ngôi sao điện ảnh như Kajol và Aishwarya Rai và cũng làm việc cho Nita Ambani. Ngoài các cặp mẹ và con gái, Usha Shah còn thông thạo các thiết kế mehndi thông thường trong khi Ekta đã thành thạo nghệ thuật vẽ hoa văn henna đương đại.

Xem thêm: Nhà thiết kế Mehandi Designs

6. Anil Mehendi Art:

Là một trong những nghệ sĩ thiết kế mehndi cô dâu hàng đầu ở Hyderabad, Anil và nhóm của anh ấy đã được đào tạo từ Rajasthan. Anh ấy nổi tiếng với Hình xăm trang trí, Thiết kế cô dâu & Ả Rập Mehndi. Được trang bị danh mục đầu tư đặc biệt, họ đã tìm kiếm các nghệ sĩ mehendi nổi tiếng với các thiết kế mehandi theo phong cách truyền thống mà họ nhận đặt hàng ở Bikanervala trong cửa hàng nhỏ của họ.

7. Veena Nagda Mehndi Kiểu dáng:

Veena là nghệ sĩ mehendi hàng đầu thế giới với một danh sách dài thành công đằng sau. Cô ấy đã cung cấp dịch vụ mehendi của mình cho nhiều người nổi tiếng cho các bộ phim của họ và cả cho đám cưới của họ. Karishma Kapoor Twinkle Khanna và Liz Hurley hiện là những khách hàng đáng nhớ của cô ấy. Cô cũng làm việc cho các tên tuổi vương miện của giới kinh doanh.

8. Rashmi Jain:

Rashmi Jain là một nghệ sĩ mehndi ở Kolkata; mang đến một bộ sưu tập khổng lồ các thiết kế mehandi nổi tiếng. Cô ấy bắt đầu tham gia vào các thiết kế của Mehendi ở tuổi 12. Cô ấy có thể thực hiện những thiết kế phức tạp rất nhanh chóng và đẹp mắt. Ứng dụng của henna không còn đơn thuần là một nghi lễ nữa. Cách cư xử của cô ấy đối với khách hàng là đáng trân trọng.

9. Một Shriniwasan:

Tài năng của anh ấy chưa bao giờ được chú ý và mỗi khi những người nổi tiếng chạm đất Delhi, họ chắc chắn sẽ nhanh chóng đến thăm anh ấy. Những khách hàng nổi tiếng của anh ấy thường chiếm hầu hết thời gian biểu của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy cũng mở cửa cho những người bình thường và hầu hết họ thích Mehendi của anh ấy do chất lượng và giá cả của nó.

10. Geeta Patel:

Vốn là một nghệ sĩ tự xưng, bà là một trong những cái tên đáng tin cậy và đã theo nghề này từ hai thập kỷ, và giờ con dâu bà cũng tham gia vào liên doanh của bà, bộ đôi này đã đi đến đâu với những lời khen ngợi. Do sở hữu những thiết kế phức tạp, hầu hết các gia đình đổ xô đi theo nhóm để nhận thiết kế mehandi của họ từ cô ấy.

11. Rahul Sonavane:

Rahul rất sáng tạo; phương pháp tiếp cận của anh ấy hoàn toàn khác với những gì đã truyền lại khi Mumbai Mehendi thiết kế. Anh ấy có kinh nghiệm chuyên môn cao với 15 năm kinh nghiệm và là người có chuyên môn trong việc đặt mehandi cho các dịp khác nhau, họ có các bộ sưu tập thiết kế mehndi khác nhau, đặc biệt là cho đám cưới.

READ:  Trang điểm cô dâu Maharashtrian - Cách thực hiện

12. Prakash tại Prakash Mehndi Art:

Prakash được biết đến với phong cách truyền thống của mình và đã tham gia một cách khéo léo vào lĩnh vực thiết kế Mehandi từ nhiều năm. Ông nổi tiếng với họa tiết Rajasthani và Hyderabadi của nghệ thuật Mehandi. Anh ấy đã được gắn thẻ là một trong những nghệ sĩ chân chính nhất và được hầu hết các khách hàng của anh ấy biết đến, những người cũng nói thêm rằng mức giá mà anh ấy phải trả là hợp lý.

13. Pushpa Mehandi Arts:

Các mẫu Pushapa mehendi là một cấp độ hoàn toàn mới vì nó là sự kết hợp chết người của cả nghệ thuật henna hiện đại và chính thống. Theo thời gian, các dịch vụ của họ đã lọt vào album gia đình của nhiều khách hàng cho các sự kiện từ tiệc tùng đến lễ đính hôn và cô dâu Mehendi. Họ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

14. Nghệ sĩ Raju Mehendi:

Nó đi đúng hướng từ năm 1992 với nhiều thập kỷ kinh nghiệm, ngoài ra anh ấy còn là một nghệ sĩ mehendi được chứng nhận và chuyên gia đa năng đã trở nên nổi tiếng nhờ hỗ trợ các cô dâu, ví dụ như truyền thống Jaipuri Mehndi, phong cách đương đại Bombay Mehendi, Shehnai Mehndi, Peacock Mehndi Designs, Rajasthani Mehndi, Paisleys và các thiết kế Mehndi bổ sung.


15. Nghệ thuật Manoj Mehandi:

Manoj nằm ở Trung tâm mua sắm Metropolis nổi tiếng; anh ấy rất đam mê và sáng tạo đối với nghề nghiệp của mình với tư cách là một nhà thiết kế mehendi và đã sẵn sàng cho một bộ sưu tập hoành tráng. Họ áp dụng khả năng thiết kế như một nghệ sĩ và theo đó áp dụng các thiết kế mehandi dành cho cô dâu và danh mục đầu tư của anh ấy có sẵn trên trang facebook.

Mehandi là nghệ thuật vẽ henna truyền thống ở Ấn Độ và Trung Đông. Trong mehendi của Ấn Độ, một người áp dụng các thiết kế theo truyền thống cho bàn tay và bàn chân của phụ nữ. Dịp tốt lành nhất bảo đảm cho tác phẩm nghệ thuật mehandi là đám cưới Ấn Độ, nơi cả cô dâu và chú rể đều áp dụng henna, cũng như một số thành viên của tiệc cô dâu. Tất cả các nghệ sĩ mehendi được đề cập ở trên đều là những nhà thiết kế mehndi chuyên nghiệp ở Ấn Độ có thể liên hệ với họ trong bất kỳ dịp nào và làm cho nó trở nên đáng nhớ hơn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general