15 nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất thế giới!

Xăm hình đang là một xu hướng ngày càng phát triển. Một số nghệ sĩ nổi tiếng thế giới được biết đến với tài năng bắn kim của họ. Những nghệ sĩ này nổi tiếng và đã thực hiện thiết kế cho các khách hàng nổi tiếng. Ngày nay, các loại hoa văn cổ và các bộ lạc khác đang trở nên xu hướng hơn. Ngoài ra còn có các kiểu định dạng khác như kiểu thiết kế kiểu quần lót truyền thống. Bạn cũng có thể thực hiện các loại tranh vẽ chim và thiết kế hoa. Một số chuyên gia chuyên thực hiện nhiều kiểu dáng hoa khác nhau.

Các chuyên gia hoa văn này cũng có thể cung cấp cho bạn các thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn. Thông thường, phí cho các mẫu tùy chỉnh cao hơn và bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn cho những mẫu đó. Bạn cũng có thể nhận được các loại hoa văn táo bạo khác như đầu lâu và các thiết kế Châu Á khác như hoa anh đào và các mẫu cá Koi khác từ một số chuyên gia về hoa văn này. Nhiều nghệ sĩ làm loại mô hình này. Nhiều người chuyên về các định dạng nhất định và các chuyên gia khác có thể cung cấp cho bạn bất kỳ thiết kế hình xăm nào.

Nghệ sĩ xăm hình xuất sắc nhất:

Dưới đây là top 15 nghệ nhân xăm mình nổi tiếng thế giới.

1. Rob Kelly:

Ông nổi tiếng với các thiết kế truyền thống và Nhật Bản. Hình xăm của anh có xu hướng và định dạng khá giống hoa văn của người châu Á. Bạn cũng có thể nhận được hiện đại, và các mẫu truyền thống khác đã được thực hiện từ người này. Anh ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng sáng tạo này. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều mẫu hoa hồng khác nhau hoặc kiểu thiết kế cô gái và chim sẻ truyền thống. Anh ấy là nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất thế giới.


2. Keith Underwood:

Anh ấy là một học trò của những nghệ sĩ nổi tiếng đã thực hiện một số thiết kế. Bản thân nghệ sĩ này đã thực hiện công việc sáng tạo của mình trong hơn một thập kỷ. Ông là học trò của Mike Malone quá cố. Keith nổi tiếng với những thiết kế truyền thống. Bạn có thể nhận được các mẫu đầy màu sắc được thực hiện từ cửa hàng của anh ấy. Cửa hàng của anh ấy nằm ở Chicago.

3. Lana Wingo:

Lana chuyên làm kẹo đầu lâu và các họa tiết táo bạo khác. Bạn có thể xem nhiều tác phẩm của cô trên các tạp chí và các cuộc triển lãm khác.

READ:  15 triệu chứng trầm cảm ở nam giới và phụ nữ

4. Valarie Vargas:


Valerie chuyên về các thiết kế hoa truyền thống và khác. Bạn có thể nhận được hầu hết các loại mẫu thực hiện từ cửa hàng của cô ấy.

5. Bailey Hunter Robinson:

Bailey chuyên về các thiết kế truyền thống và nghệ thuật. Anh ấy làm một số mẫu nghệ thuật dân gian đầy màu sắc và khác.

6. Placaso:

Anh ấy là một nghệ sĩ thời thượng và nổi tiếng. Bạn có thể nhận được nhiều mẫu thực hiện từ cửa hàng của anh ấy. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ xăm hình vĩ đại trên khắp thế giới.

7. Nao Takamura:

Nghệ sĩ này là một chuyên gia hoa văn Châu Á rất có uy tín, người nổi tiếng với các hoa văn Nhật Bản của mình. Bạn cũng có thể nhận được các mẫu đầy màu sắc tùy chỉnh từ cửa hàng của anh ấy. Các thiết kế Nhật Bản của ông được biết đến là rất nổi tiếng.

8. Regino Gonzales:

Regino đã thực hiện một loạt các thiết kế. Tác phẩm nghệ thuật của ông có mực đen và các thiết kế truyền thống khác.

9. Woon Kim:

Hình xăm hình phụ nữ của anh ấy là hợp thời trang. Anh ấy đã thực hiện nhiều mẫu khác nhau cho nhiều khách hàng của mình. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất thế giới.

10. Lỗi:

Bugs được biết đến là một họa sĩ có tiếng và cũng là một thợ xăm.

Xem thêm: Tiệm xăm tốt nhất ở Kolkata

11. Thomas Hooper:

Anh ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu bạn muốn có các mẫu bộ lạc, thì chuyên gia này có thể cung cấp cho bạn các mẫu cổ khác nhau. Ngày nay, các thiết kế của người Maori và Polynesia đang trở nên rất phổ biến. Anh ấy đã thực hiện các thiết kế của mình cho một số khách hàng nổi tiếng. Các mẫu và bản vẽ của anh ấy đã được giới thiệu trên một số tạp chí và bài báo.

12. Bert Krak:

Anh được biết đến là một chuyên gia về họa tiết thời thượng đến từ Brooklyn. Bạn có thể xem nhiều tác phẩm của anh ấy được đăng trên các tạp chí và các bài báo mới khác. Anh ấy làm rất nhiều kiểu dáng và cả những mẫu truyền thống. Anh ấy đã thực hiện tác phẩm nghệ thuật của mình về một số người nổi tiếng.

Xem thêm: Tiệm xăm tốt nhất ở Bangalore

13. Định mức:

Anh nổi tiếng từ những tác phẩm trong phòng tranh. Các tác phẩm nghệ thuật của anh ấy được hiển thị trên nhiều tạp chí khác nhau. Các cuộc phỏng vấn của ông đã được đăng trong nhiều bài báo mới. Anh ấy đã thực hiện nhiều mẫu khác nhau, từ in hoa cho đến các thiết kế đầu lâu bằng kẹo khác. Các thiết kế của ông được biết đến với các định dạng phông chữ nghệ thuật. Anh ấy đã thực hiện nhiều kiểu thiết kế phông chữ khác nhau cho khách hàng của mình.

READ:  15 kiểu tóc thẳng đẹp nhất của phụ nữ năm 2022

14. Horishow:

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cá koi truyền thống, nghệ nhân này có thể tạo một mẫu theo yêu cầu. Chuyên gia danh tiếng này đã được đăng trên một số tạp chí Nhật Bản và Châu Á. Anh được biết đến với những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và nghệ thuật. Bạn có thể nhận được nhiều mẫu khác nhau từ cửa hàng của anh ấy. Nếu bạn muốn có một thiết kế toàn bộ mặt sau với hoa anh đào và các mẫu định dạng tranh samurai khác, bạn có thể kiểm tra cửa hàng của anh ấy. Anh ấy cũng có thể làm các thiết kế theo yêu cầu của Trung Quốc. Bạn cũng có thể nhận được các loại mẫu khác từ nghệ sĩ này. Nếu bạn muốn in hoa, bạn cũng có thể nhận được các bản in hoa 3D nhiều màu sắc tùy theo sự thoải mái của bạn. Bạn có thể nhận được các mẫu như vậy ở bất kỳ vị trí nào. Nếu bạn muốn có các mẫu truyền thống của Trung Quốc, bạn có thể làm các mẫu đó trên cánh tay, lưng hoặc trán, và bạn cũng có thể làm các mẫu đó trên đùi. Đây là những thứ khá hợp thời trang. Horishow chuyên về một số định dạng của Nhật Bản. Bạn có thể nhận được một số mẫu nghệ thuật từ cửa hàng của anh ấy.

Xem thêm: Nghệ sĩ xăm hình xuất sắc nhất ở Ấn Độ

15. Daniel Dimattia:

Người thợ xăm này nổi tiếng với những họa tiết hình học và bộ lạc. Bạn có thể nhận được nhiều mẫu thiết kế bộ lạc từ cửa hàng của anh ấy. Các mẫu và bản vẽ của ông đã được xuất bản trên một số tạp chí và một số bài báo. Ông nổi tiếng với các mẫu nghệ thuật của mình. Nếu bạn muốn có một mẫu Maori, Polynesia hoặc một mẫu cổ đầy đủ, bạn có thể nhờ Daniel thực hiện điều này. Nhiều người nổi tiếng đã làm các mẫu từ cửa hàng của anh ấy. Ông nổi tiếng với các họa tiết hình học và mực đậm khác. Anh cũng nổi tiếng với những họa tiết hoa văn trên các thiết kế cổ. Bạn có thể nhận được các bản in hoa tùy chỉnh màu tối khác nhau từ cửa hàng của anh ấy.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general