15+ Thiết kế Gujarati Mehndi dễ thương có hình ảnh

Đặc trưng điển hình của các thiết kế Gujarati mehndi là các chi tiết phong phú và vẻ ngoài lộng lẫy. Các đường nét và hình khối phức tạp làm cho thiết kế trở nên vô cùng công phu và phức tạp. Do đó, các thiết kế mehandi của Gujarati tốn nhiều thời gian và khó thực hiện hơn. Tuy nhiên, các cô dâu hầu như luôn chọn những thứ này vì nó làm cho vẻ ngoài của họ nổi bật hơn. Sự kiên nhẫn cực độ cần thiết để tạo ra những thiết kế chi tiết này luôn xứng đáng với kết quả cuối cùng là khiến cho đôi tay và đôi chân của cô dâu trông thật lộng lẫy. Các thiết kế của Gujarati mehndi có hình con công, lá, hoa và các mẫu dễ nhận biết khác. Nhiều thiết kế Mehandi dành cho cô dâu thậm chí còn bao gồm hình ảnh phong cách Gujarati của cô dâu và chú rể! Tất cả những thiết kế Gujarati mehendi tuy khó làm nhưng lại cực kỳ đẹp mắt.

Các thiết kế Gujarati Mehndi nổi bật:

1. Peacock Gujarati Mehndi:

Những con công tinh xảo với đầy các chi tiết và hoa văn phức tạp trông thật tinh xảo khi được vẽ trên lòng bàn tay của một người. Các thiết kế của Gujarati mehndi thường thể thao những con công như vậy được bổ sung tốt với hoa, lá và các hình dạng khác. Tuy nhiên, như mọi khi, các chi tiết đường nét và đường cong mảnh lấp đầy các đường viền chính khiến toàn bộ thiết kế trở nên phức tạp và lộng lẫy.

2. Thiết kế Gujarati Mehendi thông minh:


Trong khi các thiết kế mehendi bình thường hầu như luôn có họa tiết hoa thì các thiết kế theo phong cách Gujarati thường không làm như vậy. Một thiết kế với một số hình dạng hình học và đường chạy ngang qua tay bạn tạo nên vẻ ngoài của vòng đeo tay và các đồ trang trí khác trông thật thông minh. Nó có một cái nhìn ít lòe loẹt và thanh lịch hơn. Các vòng tròn lớn được tô bằng các đường và chấm mỏng hơn. Sự xuất hiện tổng thể là trừu tượng và mát mẻ.

3. Cô dâu Gujarati Mehandi:

Các thiết kế của Bridal Gujarati mehndi chắc chắn được trang trí cầu kỳ và quá mức. Chúng lớn và không để lại nhiều da của bạn. Thiết kế bao gồm các họa tiết hoa, những chú voi được trang trí là một phần của các sắp xếp trang trí thông thường ở nhiều nền văn hóa, hình ảnh cô dâu và chú rể và các đồ dùng liên quan đến đám cưới khác. Các đường nét sắc nét và khác biệt tạo cho thiết kế một đường nét rõ ràng.

4. Gujarati Leg Mehndi Designs:

Một thiết kế Gujarati mehndi chạy dọc theo chân của bạn mang đến vẻ ngoài như một tác phẩm trang trí đẹp mắt tô điểm cho chân tay của bạn. Các chi tiết phức tạp dẫn đến thiết kế vừa đẹp vừa công phu. Các họa tiết được tổ chức tốt để làm cho các đường viền chính trông giống như những chiếc vòng chân được nạm đá quý. Nói chung, không phải là một ý kiến ​​tồi nếu bỏ thời gian cần thiết để hoàn thành thiết kế này.


5. Đồng bằng Gujarati Mehndi:

Thiết kế đơn giản hoặc điển hình của Gujarati có các mẫu vòng đeo tay đơn giản với một vòng hoặc đường hoa chạy dọc bàn tay của bạn, bắt đầu từ một ngón tay. Như mọi khi, thiết kế mô tả văn hóa Gujarati và trông rất xuất sắc.

READ:  Các bài tập thể dục để làm cho cơ thể của bạn cân đối

6. Thiết kế Gujarati Mehandi đầy tính nghệ thuật:

Các thiết kế của Gujarati mehndi thường rất sáng tạo và nghệ thuật. Một trong những thiết kế như vậy liên quan đến việc sử dụng rộng rãi các hình xoắn ốc. Một số lượng lớn các hình xoắn ốc, có kích thước khác nhau, trông rất nghệ thuật khi được chụm lại với nhau. Với một vài dấu chấm và đường thẳng được đặt tốt, thiết kế bắt đầu trông hoàn hảo hơn.

7. Công phu Gujarati Mehndi để có đôi tay đầy đặn:

Các thiết kế mehendi hoàn toàn bằng tay của Gujarati rất giống các thiết kế dành cho cô dâu. Chúng lấp đầy tất cả không gian có sẵn với đủ loại đường nét và hình dạng. Hiệu quả cuối cùng là ngoạn mục. Các chi tiết thừa và hoa văn phức tạp làm cho thiết kế trông giống như đồ trang trí xa hoa xứng đáng với hoàng gia.

8. Thiết kế chân Gujarati Mehndi:

Các thiết kế của Gujarati mehandi cũng khá phù hợp với bàn chân của bạn. Sự rối ren của các đường cong, được kết hợp với nhau một cách thông minh, tạo nên những hình xăm tuyệt vời mặc dù nó chỉ là henna. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể làm cho thiết kế mehandi của bạn đơn giản hoặc phức tạp theo phong cách Gujarati.

9. Một thiết kế Mehendi theo phong cách Gujarati đơn giản:

Một thiết kế đơn giản của Gujarati Mehandi bao gồm các đường và hình dạng zig-zag được kết hợp nhuần nhuyễn để tạo thành một mẫu trừu tượng. Đơn giản như vậy, không mất nhiều thời gian để thực hiện. Diện mạo tổng thể là ít truyền thống hơn và nhiều bộ lạc hoặc sôi nổi hơn.

10. Hoa Gujarati Thiết kế:

Đây là một thiết kế rất phức tạp. Đó là một thiết kế của những bông hoa được đan xen kẽ vào nhau một cách tinh xảo theo phong cách thanh lịch. Mặc dù phù hợp cho mọi dịp, thiết kế mehndi theo phong cách Gujarati đặc biệt này chủ yếu được lựa chọn trong các dịp hôn nhân và bất kỳ sự kiện quan trọng nào khác. Không có sự khan hiếm tài năng ở Gujarat khi nói đến thiết kế mehndi. Cả nam và nữ đều thực hành nghệ thuật này một cách hiệu quả và nhiều người sử dụng nghệ thuật này làm nguồn thu nhập chính của họ.

11. Peacock Feather Mehndi:

Thiết kế lông công hoàn toàn bằng tay này là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và phức tạp và cần phải có một bàn tay lành nghề để thực hiện một thiết kế như vậy. Phù hợp cho mọi dịp, bình thường nếu người ta thấy phụ nữ Gujarat trang điểm những thiết kế phức tạp như vậy trên bàn tay và bàn chân của họ hàng ngày.

READ:  Danh sách 20 loại thực phẩm giàu iốt tốt nhất - Chống lại sự thiếu hụt iốt

12. Thiết kế toàn tay Gujarati cho Eid:

Ấn tượng khó cưỡng nhưng đẹp một cách hiệu quả Thiết kế mehendi kết hoa quanh tay này thích hợp cho các buổi lễ cô dâu và đám cưới. Không có gì lạ khi thấy rằng ngay cả những cửa hàng nhỏ nhất dành cho các thiết kế mehndi ở Gujarat cũng có thể hoàn thành những thiết kế như vậy với một không khí tinh tế.

13. Gujarati Dulhan Mehndi For Hands:

Thiết kế mehndi truyền thống, đơn giản nhưng vẫn thanh lịch này phù hợp nhất cho cô dâu trong ngày cưới. Thiết kế uốn lượn quanh toàn bộ cánh tay và kết thúc ở vai. Thiết kế Gujarati mehndi là một trong những nghệ thuật cổ xưa nhất của Ấn Độ có từ thời Nawabs. Nghệ thuật như vậy phải được tôn kính.

14. Gujarati Mehndi cực ngầu:

Đây là một ví dụ khác về sự vượt trội của Gujarati khi nói đến các thiết kế mehndi. Với việc sử dụng henna hoàn toàn là một sản phẩm tự nhiên, một thiết kế như vậy là một sản phẩm. Liệu Gujarat có thể thực sự bị cạnh tranh khi những thiết kế như vậy được tạo ra mỗi ngày?

15. Thiết kế Mehndi hoa hiện đại theo phong cách Gujarati:

Đây là mẫu thiết kế mehendi đơn giản nhưng phổ biến được các phụ nữ trẻ ở và xung quanh Gujarat trang điểm. Hoa được coi là cơ sở của hầu hết các thiết kế mehndi do đó phần lớn các thiết kế hoa hiện nay. Các dây leo và lá trên ngón tay hoàn thành mẫu.

16. Lễ kỷ niệm màu tối Gujarati Mehndi:

Mehndi đen hoặc henna là một sự thay thế cho chất liệu bình thường được sử dụng trong thiết kế. Nó phù hợp nhất cho làn da trắng và được trang điểm ấn tượng bởi các cô dâu. Tác phẩm nghệ thuật phức tạp này xứng đáng có vị trí trong các thiết kế mehndi đẹp nhất của Gujarat. Là nguồn thu nhập chính của đa số người dân, người dân ngày đêm luyện tập để hoàn thiện một nghề xứng đáng với sự vương giả của nó.


17. Thiết kế Gujarati Glitter đầy màu sắc:

Khác với những thiết kế còn lại ở trên, tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này sử dụng một màu sắc không dễ có và cực kỳ khó sao chép. Chỉ có bàn tay lành nghề nhất mới có thể thực hiện một thiết kế mehendi như vậy.

18. Thiết kế Gujarati Mehndi tôn giáo:

Với chúa tể Ganesha ở bên trái và người mang nó là con voi dũng mãnh ở bên phải, đây là một mẫu mehndi khác của Gujarati đáng được đề cập đến. Biểu tượng tôn giáo ở giữa lòng bàn tay mang bản chất tâm linh cùng với các trang trí khác. Các thiết kế của Gujarati mehndi nên được đánh giá cao về thời gian thực hiện trên một thiết kế. Đôi khi các nghệ sĩ ngồi liên tục 8 tiếng chỉ để hoàn thành một thiết kế.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general