15 thiết kế hình xăm cọ độc đáo và tuyệt vời!

Hình xăm trên cơ thể tạo nên một tuyên bố cá nhân và có thể đơn giản hoặc phức tạp. Lòng bàn tay là một trong những bộ phận của cơ thể mà các hình xăm được thực hiện. Hình xăm này là một cách vô cùng độc đáo để tạo hình xăm trên cơ thể của bạn; nếu bạn cần một kiểu khác biệt một chút, thì lòng bàn tay của bạn sẽ phù hợp hơn với vị trí thiết kế hình xăm của bạn.

Hãy lưu ý rằng mặc dù thực tế là hình xăm vĩnh viễn, hình xăm lòng bàn tay mờ nhanh hơn hầu hết các hình xăm khác trên cơ thể bạn ở gần lòng bàn chân và trong môi. Điều này là do cách mà bàn tay của bạn thường xuyên tiếp xúc với mọi thứ như rửa tay một cách nhất quán.

Thiết kế hình xăm cọ đẹp và phong cách:

Hãy cùng tìm những hình xăm trên lòng bàn tay được đề cập ở đây, sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài sành điệu và ấn tượng.

1. Hình Xăm Toàn Lòng Bàn Tay:


Đây là một hình xăm được thực hiện trên lòng bàn tay và các ngón tay. Hình xăm này trên lòng bàn tay được làm đầy với một thiết kế với các đốm đen và không gian mở. Mô hình tương tự cũng được phản ánh trong các ngón tay.

2. Hình xăm Cọ Chim:

Bạn có thể có được một hình xăm lòng bàn tay đẹp với thiết kế của một con chim. Hình ảnh tuyệt vời của con én này rất yên bình đến nỗi nó trông rất giống như thiên đường. Chọn hình xăm này trên lòng bàn tay của bạn nếu bạn thích thiên nhiên và vạn vật trong đó.

3. Hình xăm con chó hung dữ trên lòng bàn tay:

Những hình xăm lòng bàn tay nam này có hình một con chó hung dữ với những mũi tên xuyên qua nó. Hình xăm này trên lòng bàn tay là tuyệt vời cho nam giới và bàn tay lớn hơn. Diện tích mà nó bao phủ là lớn và sẽ đẹp trên bàn tay gồ ghề.


4. Hình xăm lòng bàn tay sáng tạo:

Hình xăm lòng bàn tay đang tạo ra những tác phẩm nghệ thuật. Chúng chứa thiết kế mandala hoặc bất kỳ mẫu hoa nào khác có chút trừu tượng. Điều này là hoàn hảo cho những người thích nghệ thuật và thủ công.

5. Hình xăm cọ đầy màu sắc:

Chọn một hình xăm bàn tay đầy màu sắc và có được một thiết kế kết hợp hầu hết các màu sắc của cầu vồng. Hình xăm tuyệt đẹp này rất ấn tượng. Đó là ngọn lửa của ngọn lửa, và thiết kế này khá tuyệt vời. Nó thu hút sự chú ý nếu bạn bắt tay trước mặt bất kỳ người nào hoặc bạn bè của bạn.

READ:  Soybean: Công dụng, Lợi ích, Tác dụng phụ Bởi Tiến sĩ Rajeev Singh

Xem thêm: Hình xăm giấc mơ thú vị

6. Dụng cụ Hình xăm lòng bàn tay:

Một thiết kế hình xăm nam khác là cọ xăm này có các công cụ được khắc trên đó. Bạn có thể chọn từ bất kỳ công cụ có sẵn nào hoặc bất kỳ công cụ cụ thể nào mà bạn thích làm việc. Hình xăm trên lòng bàn tay này tạo nên dấu ấn cá nhân và nhiều người muốn có được một hình xăm này.

7. Hình Xăm Côn Trùng Trên Lòng Bàn Tay:

Chọn một hình xăm côn trùng lớn trên lòng bàn tay của bạn. Những hình xăm này trên lòng bàn tay bao gồm các đường tối, nhưng theo thời gian hình xăm lòng bàn tay mờ dần là điều chắc chắn xảy ra. Ngay cả khi đó, hình xăm sẽ trông rất ấn tượng.

8. Hình Xăm Bướm Trên Lòng Bàn Tay:

Một hình xăm tuyệt vời khác trong lòng bàn tay là hình xăm con bướm này. Hình con bướm khổng lồ này tạo nên một tuyên bố tuyệt đẹp. Các chi tiết trong đôi cánh của con bướm làm cho nó trở nên rất bắt mắt. Nó trông đẹp nếu bạn thích những con bướm từ bộ sưu tập yêu thích của bạn.

9. Hình Xăm Cọ Trái Tim:

Một trong những hình xăm đẹp nhất là hình xăm tượng trưng cho tình yêu. Hình xăm trái tim này là hoàn hảo để thể hiện tình yêu của bạn với người cụ thể trong cuộc sống của bạn. Nhận được trái tim được thực hiện, đầy các chi tiết và rất nhiều đường cong. Thu hút sự chú ý của người đặc biệt của bạn bằng cách xăm biểu tượng tình yêu này. Bạn cũng có thể thử thiết kế nửa trái tim trong đám cưới của mình.

10. Hình xăm lòng bàn tay bên:

Bạn thậm chí có thể xăm trên lòng bàn tay nhưng là hình xăm bên lòng bàn tay. Phần này bao phủ một bên lòng bàn tay của bạn và trông rất ấn tượng. Ở đây hoa hồng được lấp đầy trên mặt của lòng bàn tay gần ngón tay cái. Mô hình này là nổi tiếng trong số các cô gái; họ thích phong cách này ở một góc khác của chế độ thiết kế.

11. Hình xăm lòng bàn tay nhỏ:

Nhiều người yêu thích những điều nhỏ nhặt và phức tạp. Những hình xăm nhỏ dễ thương này rất phù hợp để nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Đây là thiết kế cây sự sống chính là thứ bạn cần.

READ:  Những người được tiêm chủng ít có nguy cơ mắc bệnh COVID-19 nghiêm trọng so với người chưa được tiêm chủng

12. Hình Xăm Cọ Hoạt Hình:

Chọn một hình hoạt hình cho thiết kế hình xăm trên lòng bàn tay của bạn. Hình vẽ hoạt hình này có thể có nhiều màu sắc, hoặc có thể có màu đen và trắng. Khai thác tốt nhất bộ sưu tập của bạn và đặt nó trên lòng bàn tay theo phong cách. Bạn có thể sử dụng thiết kế hoạt hình này để tạo một nụ cười trên khuôn mặt của con bạn.

13. Hình Xăm Cọ Phong Cách Súng:

Hình xăm súng vui nhộn này trên lòng bàn tay là những gì bạn cần nếu bạn thích những thứ hay thay đổi. Hình dáng của khẩu súng được đặt trên lòng bàn tay, nhưng vòi phun ở trên ngón tay. Điều này trông thật tuyệt khi bạn cũng cuộn tròn ba ngón tay còn lại của mình. Hãy để con bạn hiểu biết về phong cách nghệ thuật này.

14. Hình xăm lòng bàn tay tôn giáo:

Lấy một biểu tượng tôn giáo xăm trên lòng bàn tay của bạn. Ở đây bạn có biểu tượng của đạo Hindu, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ biểu tượng nào bạn thích. Các chi tiết của bóng đổ làm cho nó trông tuyệt đẹp. Rất ít người theo đạo hoặc sinh viên cũng thử kiểu thiết kế này tạm thời hoặc lâu dài.

15. Hình Xăm Cọ Hình Lông Vũ:

Nhận một hình xăm lông vũ tinh vi trên lòng bàn tay với thiết kế gió này. Vòng tròn dệt kết thúc bằng lông vũ ở phía dưới được xăm trên vùng cổ tay. Điều này cũng rất tốt cho phụ nữ. Nếu bạn thích một con chim, hãy thử lông vũ trong thiết kế hình xăm của bạn.

Thêm ý tưởng:


Nếu bạn không phải là người yêu thích hình xăm hoặc chỉ cần một mẫu hình xăm, thì hãy xem một số thiết kế tạm thời từ bộ sưu tập hình xăm cọ. Bạn sẽ nhận được một sự lựa chọn thiết kế tốt theo nhu cầu của bạn; bất cứ thiết kế nào bạn cần, bạn có thể thử trên lòng bàn tay. Trước khi xăm, bạn cần để ý xem mình xăm ở lòng bàn tay nào vì bạn sẽ dùng tay để lái xe, rửa mặt hoặc chơi đùa. Da lòng bàn tay nhạy cảm và cần được xăm thích hợp vì hơi đau. Chọn giữa những thiết kế đẹp cho hình xăm lòng bàn tay của những giấc mơ của bạn. Nhận các thiết kế nam tính hoặc trừu tượng và hay thay đổi.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general