15 thiết kế hình xăm ngôi sao đẹp nhất cho nam và nữ!

Hình xăm ngôi sao không nhất thiết phải tượng trưng cho những ý nghĩa sâu sắc. Chúng thường đóng vai trò bổ sung trong các thiết kế hình xăm. Vẻ đẹp của các vì sao là vẻ đẹp của trời, và do đó hình xăm ngôi sao thường được lựa chọn vì khiếu thẩm mỹ của họ. Chúng có thể được làm nhỏ và đơn giản hoặc lớn và nhiều màu sắc. Những cụm sao lớn tạo nên sự xuất hiện của những dải ngân hà tuyệt đẹp và những hình ảnh này được in trên da của bạn khiến bạn trông như một thiếu nữ hay một quý ông đẹp trai.

Ngay cả khi đó, hình xăm ngôi sao thường được phụ nữ lựa chọn nhiều hơn. Không nhiều nam giới có thể xăm hình ngôi sao, nhưng những người đó có thể trông đẹp hơn những hình xăm khác.

Thiết kế hình xăm ngôi sao đẹp nhất cho nam và nữ:

Sau đây chúng tôi đưa ra 15 mẫu hình xăm ngôi sao đẹp nhất dành cho nam và nữ cùng những hình ảnh và ý nghĩa để các bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Hình Xăm Ngôi Sao Rihanna Cho Con Gái:


Một dòng sao, một số lớn, một số nhỏ, trông giống như một thiên hà tỏa sáng, nơi có mưa các ngôi sao. Nhìn tổng thể là ảo diệu và đẹp cho các cô gái. Bạn có thể giữ cho các ngôi sao màu đen và đơn giản hoặc lấy màu đó để làm cho chúng trông rực rỡ hơn!

2. Lower Back Star With Spiral Patterns Tattoo:

Chỉ những ngôi sao trông khá đẹp, nhưng chúng có thể được làm cho trông đẹp hơn bằng cách thêm các chi tiết trang trí như hoa văn xoắn ốc vào chúng. Những thiết kế hình xăm này trông tuyệt vời khi được tô mực trên thắt lưng hoặc lưng của bạn. Giống như tất cả các thiết kế khác, chúng trông tuyệt vời với màu đen cũng như các màu khác.

Xem Thêm: Những Thiết Kế Hình Xăm Kỳ Lạ

3. Những Ngôi Sao Với Nghệ Thuật Xăm Chữ Trên Tay:


Các ngôi sao có một bầu không khí thanh tao về chúng. Họ là ma thuật và thế giới khác. Ngày nay, chúng ta biết rằng những ngôi sao mà chúng ta nhìn thấy lấp lánh trên bầu trời giống như mặt trời của chúng ta, chỉ ở xa hơn. Tuy nhiên, khi ngày xưa con người không được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức như vậy, họ đã thêu dệt nên những câu chuyện kỳ ​​thú về các vì sao. Bằng cách nào đó, trong những năm qua, những tưởng tượng dệt nên xung quanh các vì sao vẫn không chết. Chúng vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta, lan tràn vào những điều chưa biết, và đây là điều mang lại cho chúng bí ẩn quý giá của chúng. Vì vậy, với những từ ngữ nhất định, các trang trí phù hợp nhất là các ngôi sao.

4. Những Ngôi Sao Trong Hình Dạng Của Vô Hạn:

Các ngôi sao nằm ngoài tầm tay của chúng ta, chỉ có ánh sáng của chúng mới đến được với chúng ta trong vô tận. Vì vậy, những vật thể nào tốt hơn để đại diện cho sự vô hạn hơn chính các ngôi sao? Hình xăm mặt trăng và ngôi sao biểu tượng cho sự vô hạn vì vậy vừa đẹp mắt lại rất ý nghĩa. Đó là một trong những hình xăm ngôi sao đơn giản và đẹp nhất dành cho các bạn nữ.

READ:  Có mối liên hệ nào giữa rối loạn tuyến giáp và bệnh tiểu đường?

Xem Thêm: Thiết Kế Hình Xăm Tiên

5. Thiết kế hình xăm Ngôi sao và Trái tim:

Ngôi sao và trái tim là hai hình xăm được sử dụng phổ biến nhất trong các hình xăm. Vì vậy, một thiết kế chỉ với trái tim và ngôi sao mặc dù không đáng kể nhưng chắc chắn là tuyệt vời khi nhìn vào.

6. Ngôi Sao Cổ Tay Đầy Xoắn Ốc:

Thiết kế hình xăm ngôi sao ở cổ tay này có một cái nhìn bộ lạc trừu tượng hơn. Các đường xoắn ốc và các vòng xoắn bổ sung bên trong ngôi sao làm cho nó trông giống như một số biểu tượng cổ xưa. Vẻ ngoài đó có thể được tăng cường bằng cách đổ bóng tỉ mỉ và sử dụng màu sắc chính xác.

Xem Thêm: Ý Tưởng Hình Xăm Kim Cương

7. Hình xăm ngôi sao hải lý:

Hải lý đề cập đến hình dạng giống như ngôi sao có đặc điểm la bàn. Thiết kế này hoàn hảo cho những thủy thủ cuồng nhiệt và những người khác có tình yêu biển sâu sắc. Biển và các vì sao chia sẻ rằng bí ẩn nảy sinh từ những điều chưa biết.

8. Thiết kế hình xăm mặt trăng và ngôi sao dễ thương:

Ở đâu có sao, ở đó phải có trăng! Những ngôi sao dễ thương và thiết kế của mặt trăng sẽ bao gồm các họa sĩ hoạt hình với một biểu cảm đáng yêu và những ngôi sao màu vàng sáng xung quanh nó. Bạn có thể làm theo cách khác để làm tròn và làm cho các ngôi sao lớn hơn với các biểu cảm trên khuôn mặt của họ!

Xem Thêm: Hình xăm Ying Yang

9. Hình Xăm Ngôi Sao Nhỏ Trên Chân:

Các thiết kế hình xăm ngôi sao nhỏ rất phổ biến và thường được xăm ở mặt trong của cổ tay hoặc trên mắt cá chân, hoặc ở đâu đó trên bàn chân. Nó có thể bị chảy mực trên bất kỳ bề mặt nào của cơ thể, nhưng với kích thước nhỏ, nó trông đẹp nhất ở những bộ phận được đề cập ở trên. Hình xăm màu đen và đơn giản của nó trông giống như chỉ thêm một chút nổi loạn cho vẻ ngoài của bạn.

10. Hình xăm Ngôi sao có cánh:

Một ngôi sao với đôi cánh lộng lẫy ở hai bên là một câu chuyện chưa được kể. Hình xăm này làm nổi bật khía cạnh huyền bí của bạn nếu bạn chọn một ý tưởng xăm. Thường thì cẳng tay hoặc vai sau sẽ là nơi lý tưởng cho hình xăm. Đây là những thiết kế hình xăm ngôi sao hoàn hảo dành cho các cô gái và luôn có thể thêm chút sức sống bằng cách kết hợp màu sắc bên trong chúng, giống như thiết kế hình xăm được đưa ra ở đây.

11. Hình xăm ngôi sao băng cho chân:

Hình xăm ngôi sao cho phụ nữ không tốt hơn thế này. Hình xăm ngôi sao băng đi kèm với lá cờ đua tung bay oai phong phía sau ngôi sao có thể là hiện thân hoàn hảo cho tay đua trong bạn. Một chiếc bắp tay có vết rách với hình xăm ngôi sao cờ đua sẽ cho bạn biết về niềm đam mê đua xe không bao giờ chết của bạn. Tô điểm cho hình xăm này bằng một chút màu sắc, chỉ bao quanh ngôi sao và làm cho hình xăm này trở thành điểm nhấn.

READ:  7 lời khuyên và lợi ích thiền quan trọng

12. Thiết kế hình xăm ngôi sao nhúng ba chiều 3D dành cho nam giới:

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao khác nhau ở mỗi người, và trong khi một số người có thể tin vào một khái niệm này, nó có thể là một ý nghĩa hoàn toàn khác đối với những người khác. Một ví dụ cổ điển về sự mơ hồ như vậy có thể được nhìn thấy trong hình xăm này cho thấy ba ngôi sao, tất cả đều có kết cấu 3D bao phủ vùng ngực, thể hiện cảm giác thô ráp nhưng thanh tao hơn. Cảm giác trái đất của hình xăm này khiến bạn cảm thấy có cơ sở và hiện tại hơn cho ngày hôm nay. Hình xăm ngôi sao này hoàn toàn phù hợp với những anh chàng yêu thích những vì sao và bầu trời. Đó là một trong những hình xăm ngôi sao đẹp nhất dành cho nam giới.

13. Thiết kế hình xăm ngôi sao bộ lạc biên giới sâu đơn giản:

Đây là một hình xăm apt thể hiện hoàn hảo ý nghĩa thực sự của các thiết kế hình xăm ngôi sao đơn giản nhưng đầy sức mạnh. Chúng ta thấy một hình xăm ngôi sao bộ lạc bình thường với những đường viền mạnh mẽ tượng trưng cho sự mạnh mẽ của bạn trong hình xăm này. Các đường viền thể hiện cấu thành sức mạnh của bạn, làm cho nó trở thành một hình xăm rất đơn giản nhưng đầy sức mạnh. Đây là hình xăm hoàn hảo để có được nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đầu tiên.

14. Thiết kế hình xăm Nature And Stars:


Một lần nữa, chúng ta sử dụng thiên nhiên như một dấu hiệu của hòa bình, các loài chim và các vì sao đến với nhau để làm sáng tỏ những điều kỳ diệu mà thiên nhiên có thể ban tặng cho chúng ta. Hình xăm này thể hiện rõ ràng hai con chim thể thao đang vui đùa và nô đùa khi ngôi sao nổi bật giữa chúng nhường chỗ cho một số ngôi sao lạc lõng ở đây và ở đó, tạo ra một đêm đầy sao hoàn hảo. Đây là một cảnh lý tưởng về đêm thể hiện sự yên tĩnh.

15. Thiết Kế Hình Xăm 3D Vết Nứt Da:

Thiết kế hình xăm 3D tuyệt vời này là một điều trị tuyệt đối nếu bạn biết ai có thể thực hiện nó tốt hơn. Hình xăm cho thấy rằng tất cả những ý tưởng của bạn đã ăn sâu vào trong con người bạn và cho mọi người thấy rằng bạn có ý nghĩa như những gì bạn nói và cảm nhận. Đó là một hình xăm hoàn hảo để có được vì nó kết hợp các thiết kế phức tạp với sự đơn giản.

Tổng quat:

Hình xăm ngôi sao thường là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu và luôn là giải pháp tốt cho những ai muốn khắc họa ý nghĩa cho các nội dung khác trong nghệ thuật xăm hình của họ. Với mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa kèm theo, một cái gì đó mà tất cả đều có thể liên quan đến.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general