15 thiết kế Mehndi màu đen dễ thương và dễ dàng có ảnh

Mehndi không có gì khác ngoài những hình xăm henna đơn giản. Mehndi đen là một hỗn hợp đặc biệt của cây lá móng và các chất hóa học khác khiến nó có màu sẫm hơn màu nâu đỏ nói chung. Nó là những gì được sử dụng tốt nhất trong đám cưới và các chức năng khác. Thiết kế mehndi đen có thể phức tạp và đơn giản hoặc phức tạp và trang trí. Màu tối hơn sẽ cho các thiết kế một hình cắt rõ ràng hơn, làm cho hình xăm trở nên nổi bật và đẹp hơn. Hầu hết các thiết kế mehndi đều có họa tiết hoa lá, thiết kế trừu tượng và trong một số trường hợp là cả họa tiết động vật! Dưới đây là mười lăm thiết kế mehndi màu đen đẹp nhất với những bức tranh làm cho cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn.

Thiết kế Mehndi đen tốt nhất:

1. Thiết kế Mehndi đen công phu:

Những thiết kế này là những thiết kế mehendi đặc trưng của Ả Rập và Châu Á với vòng đeo tay và hoa và hình xoắn ốc bao phủ toàn bộ chiều dài từ lòng bàn tay đến khuỷu tay của bạn. Những thiết kế này có rất nhiều chi tiết phức tạp được thực hiện khiến chúng trông rất công phu và ngoạn mục. Các đầu ngón tay của bạn được tô bằng màu đen cung cấp một loại đường viền cho toàn bộ bố cục.

2. Peacock Black Mehandi Designs for Hands:


Một số mehndi thiết kế mặt động vật thể thao. Những hình dạng động vật này cũng có một cái nhìn truyền thống. Cơ thể của họ cũng giống như tất cả các hình dạng khác trong thiết kế cũng có đầy những chi tiết phức tạp! Những con công là phổ biến nhất trong số các thiết kế này. Chúng có thể được phân biệt với sự trợ giúp của đầu để tách chúng khỏi phần còn lại của mô hình.

3. Kiểu dáng Mehandi đen hoa đẹp:

Các thiết kế đặc trưng của Ả Rập và mehendi phương đông luôn có họa tiết hoa văn cùng với một số chi tiết khác. Tuy nhiên, bạn có thể tạo cho hoa của mình một cái nhìn ít truyền thống hơn và hiện đại hơn. Bạn có thể có những bông hoa trừu tượng với lá và không có gì khác chạy trên lòng bàn tay và toàn bộ chiều dài cánh tay của bạn. Màu đen của mehndi nổi bật trên tông da sáng hơn của bạn và làm cho thiết kế trở nên nổi bật hơn.

4. Kiểu dáng Mehndi Black Forearm đẹp:

Hầu hết các thiết kế mehandi đều chạy từ lòng bàn tay cho đến khuỷu tay của bạn. Vì vậy, toàn bộ cẳng tay của bạn được bao phủ bởi những bông hoa nhỏ màu đen và hình xoắn ốc. Các đường chéo gấp khúc và các hình dạng hình học khác cũng thỉnh thoảng xuất hiện đầu của chúng.


5. Kiểu dáng Mehandi đen thanh lịch:

Một số người chán việc lạm dụng hoa trở nên sáng tạo và thiết kế hình xăm mehndi của họ chỉ với những hình dạng hình học như kim cương. Bạn có thể lấp đầy tất cả các không gian bằng các hình kim cương tương xứng và sau đó tiến hành lấp đầy các hình này bằng các mẫu khác. Bạn cũng có thể lấp đầy những viên kim cương thay thế bằng mehndi màu đen.

READ:  9 Thiết Kế Hình Xăm Bộ Xương Bắt Mắt, Ý Tưởng Và Ý Nghĩa!

6. Kiểu dáng Mehendi đen đơn giản:

Thiết kế mehandi dễ dàng với không nhiều phô trương và chỉ một vài đường cong và đường dọc theo ngón tay của bạn, giữa lòng bàn tay và có thể một bông hoa ở mặt sau cũng trông đẹp. Chúng chiếm ít thời gian hơn và để lộ nhiều da hơn.

7. Thiết kế Mehndi đen có hoa văn:

Các mẫu trừu tượng với mặt con công và một số dải hình tròn, hình tam giác và các hình dạng hình học khác cũng tạo nên những thiết kế mehndi tuyệt vời. Những thứ này trông ít phức tạp hơn mặc dù chúng không hề thiếu phức tạp. Hình dạng của chúng lớn hơn khiến chúng trông ít trang trí hơn.

8. Thiết kế Mehendi đen chân:

Thiết kế hình xăm Mehndi không chỉ được đeo trên lòng bàn tay và cánh tay của bạn mà còn trên bàn chân của bạn. Những bông hoa đen đơn giản chạy viền quanh mắt cá chân trông bạn thật xinh xắn và nữ tính. Những thiết kế mehndi đen này được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á, nơi mehndi là một phần quan trọng trong văn hóa của họ.

9. Thiết kế Mehendi đen thông minh:

Mặc dù các thiết kế mehndi nói chung dành cho tay bao gồm các họa tiết hoa phong cách phương Đông có kiểu dáng truyền thống thường thấy, các thiết kế mehndi cũng có thể thể hiện các hình dạng và hoa văn hình học có kiểu dáng thông minh hơn. Những thiết kế như vậy là trừu tượng và vui nhộn. Chúng được giới trẻ lựa chọn vì chúng có vẻ ngoài hiện đại hơn.

10. Mehndi đen cô dâu:

Thiết kế mỏng manh này có cô dâu và chú rể ôm trong tay phản ánh một sự kiện ngắn của đám cưới với người chơi nhạc Ấn Độ và họ hàng cô dâu chú rể nhảy múa trong hạnh phúc vì đã làm cho sự kiện đám cưới trở nên hạnh phúc hơn. Các thiết kế mehndi màu đen dành cho cô dâu chủ yếu được vẽ bởi các chuyên gia có tính phí cụ thể, rất lớn so với bất kỳ mẫu thiết kế nào khác.

11. Thiết kế ngón tay màu đen Mehndi:

Đây là một thiết kế mehndi đen kiểu Ả Rập được làm bằng hình nón mehndi đen, tức là nó có thể được đưa vào các thiết kế mehndi phác thảo màu đen, nó được vẽ bằng cách sử dụng hình nón đen và các khoảng trống được lấp đầy bởi hình nón mehndi bình thường. Mehndi này nhanh chóng thu hút sự chú ý vì viền ngoài màu đen so với mehndi khác.

12. Toàn tay Mehndi:

Đây là thiết kế mehndi hình nón màu đen toàn tay, nó bao phủ toàn bộ bàn tay từ cánh tay đến ngón tay. Đó là thiết kế mehndi đen kiểu Ả Rập được kết nối từ đầu đến cuối, từ cánh tay đến ngón tay. Thiết kế mehndi đen Ả Rập là những thiết kế hoàn thành nhanh nhất vì nó không che toàn bộ bàn tay nhưng trông rất đẹp và có thể hoàn thành trong vòng vài phút.

READ:  Serum mọc tóc - Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng?

13. Thiết kế Mehndi nhỏ:

Nó là một thiết kế tinh tế nhỏ được vẽ trên mặt lưng của bàn tay. Nó có thiết kế đẹp mắt được chia thành hai cạnh và kết nối với các ngón tay bằng cách sử dụng ít hình dạng cơ bản nhưng được sắp xếp một cách rất đẹp mắt. Thiết kế này cũng giống như một món đồ trang sức cầm tay kết nối cổ tay và các ngón tay. Các thiết kế mehndi nhỏ là những thiết kế được vẽ tỉ mỉ cần sự tập trung cao độ.

14. Kiểu dáng Mehndi dành cho nam:

Thiết kế mehndi này phù hợp với những người đàn ông thích vẽ mehndi trên tay của họ. Thiết kế này chủ yếu là nghệ thuật dân gian, đó là một mehndi đơn giản được vẽ với các hình dạng bao gồm các đường mũi tên tam giác và các dấu chấm. Các hình dạng được kết nối với nhau và tạo thành một thiết kế có thể được vẽ trên cánh tay và cổ tay. Thiết kế mehndi đen dành cho nam cũng được tạo ra từ những hình dạng cơ bản nhưng vẫn sáng tạo.

15. Thiết kế dành cho trẻ em Mehndi:


Một đứa trẻ có lòng bàn tay rất nhỏ và muốn trang trí bàn tay của mình với thiết kế mehndi, mehndi này phù hợp với chúng vì nó có thiết kế đơn giản với các hình dạng khác nhau và được lấp đầy bên trong. Nó thậm chí còn giúp những người muốn vẽ mehndi trên lòng bàn tay trẻ em vì họ sẽ không ngồi ổn định do đó thiết kế sẽ không bị ảnh hưởng vì nó không phụ thuộc và kết nối nó chỉ là một thiết kế hình dạng đơn giản. Thiết kế mehndi của Kid cũng đơn giản, trông khá đẹp trên bàn tay nhỏ bé của chúng.

Hơn nữa mehndi được chế biến từ lá mehndi có sẵn tự nhiên và hỗn hợp dầu khuynh diệp thậm chí nó còn có mùi thơm. mehndi vẽ là một nghệ thuật đẹp và ở Ấn Độ vẽ mehndi là biểu tượng của hạnh phúc và được thực hiện hầu hết vào những dịp hạnh phúc nhất bao gồm đám cưới, lễ hội, vv Mehndi sau khi khô sẽ có màu đỏ hoặc cam tuyệt đẹp. Người ta đã trêu chọc một cô dâu rằng nếu mehndi của cô ấy chuyển sang màu đỏ cực độ có nghĩa là chú rể của cô ấy yêu cô ấy cho đến khi mặt trăng trở lại và nghĩ rằng Màu sắc thực tế của mehndi được lấy phụ thuộc vào nhiệt bên trong cơ thể. Mehndi thiết kế là một phần sáng tạo bạn càng sáng tạo thì mehndi càng độc đáo và đẹp mắt.

Ngày nay, hình xăm mehndi cũng được thực hiện bao gồm vẽ một nhân vật hoạt hình yêu thích hoặc bất kỳ hình xăm nào về loài chim.

Những thiết kế mehndi màu đen này đang được phân loại thành nhiều loại khác nhau, tùy từng người mà có một số như tay được phủ đầy mehndi trong khi một số lại hài lòng với hoa văn Ả Rập trong khi một số chỉ có chấm lớn trên bàn tay nhưng có tên mehndi trên tay.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general