15 trang tô màu gấu trúc dễ thương cho bé yêu của bạn

Ai không phải là một fan hâm mộ của gấu trúc? Gấu trúc khổng lồ, thường được gọi là Panda, được phổ biến rộng rãi vì vẻ ngoài đáng yêu của nó. Có nguồn gốc từ Nam Trung Quốc, những con vật dễ thương này có màu trắng và đen dễ nhận biết, đặc biệt là xung quanh mắt. Nếu con bạn là một fan hâm mộ của gấu trúc, những trang tô màu gấu trúc mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết này sẽ khiến con bạn thích thú. Vui lòng xem qua danh sách các tờ màu và để trẻ chọn tấm mà trẻ thích nhất. Đọc tiếp!

15 trang tô màu gấu trúc hàng đầu:

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số trang tô màu Panda tốt nhất phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

1. Các trang tô màu kung fu panda:

Nếu con bạn là fan của phim Kungfu Panda, trang màu này có thể là một lựa chọn hoàn hảo để thu hút con bạn. Vì trang này khá đơn giản nên trang tính này phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể chọn màu sắc tự nhiên, trắng và đen cho cơ thể của Gấu trúc và sử dụng màu đỏ hoặc xanh lam cho quần áo. Bút chì màu hoặc bút chì màu có thể là những công cụ tô màu hoàn hảo.

2. Trang tô màu gấu trúc đỏ:


Gấu trúc đỏ nổi tiếng trên toàn thế giới và được trưng bày trong các vườn thú và công viên safari. Những con vật này thật đáng yêu khi nhìn vào và đánh dấu vào tất cả các ô là dễ thương, bông và đáng yêu. Bạn có thể sử dụng kết hợp màu đỏ và nâu, tạo nên màu đỏ nâu của Panda, tạo cho nó một cái nhìn chân thực. Trang màu này thích hợp cho trẻ em từ 6 đến 8 tuổi với bút màu hoặc bút chì màu làm công cụ.

3. Combo trang tô màu gấu trúc:

Được điều hành bởi thế giới của Ryan, Combo Panda là một kênh trò chơi của Mỹ. Tuy nhiên, bản thân con gấu trúc kết hợp là hoạt hình, không giống như hầu hết các kênh trò chơi. Bạn có thể để con bạn thử các màu mà chúng lựa chọn để làm sáng trang khi chúng di chuyển. Nên sử dụng màu sắc tươi sáng và sống động và trang này phù hợp cho trẻ em trên 6 tuổi với bút lông hoặc bút màu làm dụng cụ.

Đọc thêm: Các trang tô màu Pokemon hay nhất

4. Trang tô màu gấu Panda:


Panda nhỏ dễ thương này với gấu trúc mẹ của nó có thể là một trang màu đáng yêu thích hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể chọn màu sắc tự nhiên là trắng và đen để mang lại cảm giác chân thực cho trang. Sử dụng màu xanh lá cây cho lá và màu vàng cam cho tre. Phải nói rằng, bạn luôn có thể để con bạn thử nghiệm với màu sắc.

5. Kung fu panda và năm trang tô màu:

Giả sử con bạn là fan của phim Kungfu Panda. Trong trường hợp đó, họ được làm quen với năm loài, bao gồm hổ cái, bọ ngựa, sếu, viper và khỉ. Những chiến binh này được bổ sung thêm với chiến binh rồng Po Panda. Trang màu này là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng những trẻ nhỏ hơn có thể cần một chút trợ giúp trong việc tô màu.

6. Trang tô màu gấu trúc kỳ lân:

Unicorn và Panda là một sự kết hợp đáng yêu và trang màu này là cách hoàn hảo để thể hiện giống nhau. Bạn có thể chọn màu đỏ cho trái tim, trắng và đen cho phần thân của Gấu trúc và nhiều màu cho sừng kỳ lân trên đầu của Gấu trúc. Trang này phù hợp nhất cho trẻ nhỏ từ 4 đến 6 tuổi, với bút màu là công cụ tô màu để làm việc không lộn xộn.

7. Các trang tô màu gấu trúc kawaii:

Kawaii là một loại hình nghệ thuật của Nhật Bản được công nhận bởi đôi mắt to của các nhân vật, toát lên vẻ dễ thương. Trang màu này phù hợp cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi với bút chì màu là công cụ hoàn hảo. Màu hồng, đỏ và tím có thể là những màu tốt cho cơ thể của Gấu trúc và màu đen cho mũi và vòng tròn trên tay của Gấu trúc.

8. Trang màu gấu trúc kung fu hổ:

Tigress là một nhân vật nổi tiếng khác trong loạt phim Kungfu Panda. Nhân vật này nổi tiếng với bản chất cứng nhắc và tàn nhẫn trong khi đôi khi bộc lộ trái tim dễ xúc động và yếu mềm của mình. Sử dụng kết hợp mù tạt và đen cho các sọc trên cơ thể hổ. Nhưng bạn luôn có thể sử dụng màu sắc tươi sáng hoặc nhẹ nhàng cho trang phục của hổ. Trang này phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

9. Các trang tô màu gấu trúc thực tế:

Trang màu Panda này trông vừa đáng yêu vừa thực tế. Những chú gấu trúc đang ăn tre này trông rất dễ thương và trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể thích tô màu chúng. Sử dụng màu vàng nhạt cho tre và màu xanh lá cây cho lá. Ngoài ra, bạn có thể chọn các màu nâu khác nhau cho gấu trúc. Trang này phù hợp cho trẻ em, với bút màu làm công cụ tô màu.

10. Trang tô màu gia đình gấu trúc:

Trang màu gia đình Panda này là một trong những trang tô màu hay nhất mà trẻ em thích liên tưởng đến bản thân. Tất nhiên, bạn có thể chọn màu đen và trắng cho gấu trúc để làm cho chúng trông chân thực. Nhưng bạn cũng có thể khuyến khích con bạn thử nghiệm với màu sắc để khiến gấu trúc dễ liên tưởng hơn.

11. Trang tô màu gấu trúc khổng lồ:

Trang màu khổng lồ này mô tả những con vật mà chúng ta có thể gặp trong vườn thú, không phải những con được đánh bóng trong phim. Được tìm thấy trong tự nhiên, chú gấu trúc này trông rất giống thật và đáng yêu. Bạn có thể sử dụng màu đích thực cho con vật hoặc màu bạn chọn để làm cho nó trở nên cá tính hơn. Chọn các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây cho lá và màu nâu cho mặt đất. Trang màu này phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

12. Các trang tô màu mandala của gấu trúc:

Mandala đã trở nên phổ biến và đang hoạt động như một biện pháp giảm căng thẳng cho nhiều người, không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, vì thiết kế có nhiều chi tiết phức tạp, điều này có thể không phù hợp với trẻ em. Bạn có thể chọn nhiều màu cho toàn bộ trang, thể hiện cá tính của bạn. Hoặc bạn có thể đi với hai đến ba màu cho toàn bộ trang.

Đọc thêm: Mô hình tô màu hoạt hình

13. Trang tô màu gấu trúc cho người lớn:

Đây là một trang tô màu Panda khác phù hợp nhất cho người lớn. Tuy nhiên, thanh thiếu niên cũng có thể thử nếu họ quan tâm. Trang này cũng có thể trông đặc biệt với nhiều màu sắc, mang lại sức sống cho nó. Bút vẽ hoặc bút phác thảo là những công cụ tô màu hoàn hảo cho trang vì các chi tiết phức tạp rất phức tạp.

14. Hoa Mộc Lan và chú gấu trúc nhỏ của cô ấy:

Hoa Mộc Lan là một trong những nàng công chúa nổi tiếng trong vũ trụ Disney. Trang màu này mô tả Blossom, Mulan’s Panda, dễ thương và gần gũi với công chúa. Trang này phù hợp cho trẻ em trong độ tuổi trên 6 tuổi, không phân biệt giới tính. Chọn các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây cho cây xanh ở hậu cảnh. Đảm bảo sử dụng màu sắc tươi sáng cho trang phục của Mulan để làm cho nó nổi bật, trong khi màu đen và trắng chung cho Panda.


15. Trang tô màu gấu trúc dễ thương:

Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một trang tô màu gấu trúc cho trẻ nhỏ. Sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây cho các bụi cây và màu xanh lá cây trên trang. Chọn màu đen và trắng cho cơ thể của Gấu trúc, làm cho nó dễ liên tưởng và chân thực hơn. Bút chì màu là công cụ hoàn hảo cho trẻ nhỏ, đặc biệt nếu bạn muốn công việc không lộn xộn.

Gấu trúc là loài động vật dễ thương nhất và là một trong những vật yêu thích của trẻ nhỏ. Có thể là bộ phim Kungfu Panda hay chỉ là một con vật, và những chú gấu trúc rất âu yếm và đáng yêu. Chúng tôi hy vọng danh sách các trang tô màu Panda được tuyển chọn sẽ giúp bạn thu hút sự tham gia của con mình trong thời gian rảnh rỗi. Vì vậy, hãy xem qua các tờ giấy và để con bạn chọn một cái mà chúng thích nhất. Đừng quên cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general