20 bộ sưu tập thiết kế đẹp nhất của Punjabi Mehndi 2022

Phụ nữ Punjabi được biết đến với vẻ đẹp đặc biệt, duyên dáng và quyến rũ đến mức này nếu họ thêm các thiết kế mehendi vào tay của họ, nó sẽ mang lại cho họ một cái nhìn thanh lịch hơn. Trong các chức năng của Punjabi, những tác phẩm nghệ thuật này có thể được nhìn thấy trên bàn tay, chân và các bộ phận khác của cơ thể mang lại vẻ ngoài truyền thống cho phụ nữ.

Có nhiều kiểu trang trí thường được thực hiện cho những việc này. Chúng cũng thường được kéo dài cho đến khuỷu tay và đôi khi chúng được kéo dài đến cổ tay hoặc thậm chí vai trong một mô hình giống như lưới.

20 hình ảnh thiết kế Punjabi Mehndi mới nhất:

Sau đây, hãy xem những thiết kế mehndi Punjabi mới nhất của chúng tôi với những hình ảnh đẹp nhất. Chọn người thân yêu của bạn và làm cho bàn tay của bạn đẹp hơn cho tất cả các dịp trong năm 2022.

1. Thiết kế hoa Mehndi cho mặt sau:


Các hộ gia đình Punjabi làm mehandi trong nhiều dịp gia đình của họ; thiết kế này được bao phủ bởi hoa văn lá và hoa văn cùng với hoa văn chấm, và nó có một bóng râm bên trong những bông hoa. Kiểu dáng này sẽ rất hợp với cách phối đồ truyền thống với đầm khoét cổ sâu.

2. Thiết kế Mehndi Punjabi truyền thống:

Đây là một thiết kế mehendi truyền thống Punjabi với các họa tiết và henna màu tối; những kiểu thiết kế này có thể được thực hiện cho bất kỳ bữa tiệc hoặc dịp nào. Thiết kế mehendi này sẽ rất hợp với bộ đồ Anarkali và lehengas và có thể sơn móng tay màu tối để làm cho bàn tay trông đẹp.

3. Mehandi cho các hộ gia đình Punjabi:

Thiết kế hoa dường như không bao giờ lỗi mốt; những cách sáng tạo trong đó những bông hoa được khắc trên tay thật tuyệt vời. Các thiết kế hoa Ả Rập với mô hình xoài đơn giản là đẹp, và phần còn lại được trang trí bằng một bông hoa lớn duy nhất với bóng râm bên trong.


4. Thiết kế Henna Floral Punjabi:

Đây là một họa tiết henna hoa đơn giản, có thể thử những kiểu dễ dàng của các tác phẩm nghệ thuật mehndi phong cách cho bữa tiệc đêm cô gái của bạn. Thiết kế này hoàn hảo cho mọi dịp từ tiệc tùng đến hôn lễ xa hoa. Đây là một thiết kế khác biệt bằng cách để khoảng trống ở giữa lòng bàn tay.

Xem thêm: Thiết kế Marathi Mehndi thịnh hành

5. Punjabi Henna Art:

Đây là một thiết kế nặng trên cả hai tay trở lại kéo dài cho đến khuỷu tay. Nó được pha trộn với một số mẫu hình tròn, hoa và tất cả các ngón tay được tạo ra một thiết kế lớn. Loại thiết kế mehndi Punjabi này thích áp dụng cho các dịp lễ và lễ nổi tiếng.

6. Peacock Punjabi Mehndi Designs for Hands:

Con công này Thiết kế mehendi là thiết kế phổ biến nhất có họa tiết chấm, lưới và dây chuyền khá phổ biến đối với hầu hết các truyền thống mà họ sử dụng cho bàn tay. Kim cương giả và keo dán thân có thể được sử dụng để tạo vẻ thời trang và sành điệu hơn cho thiết kế.

READ:  9 hình ảnh và ý tưởng về đồ thủ công đồng hồ cho trẻ em và trẻ mẫu giáo

7. Thiết kế Mehndi cho các dịp:

Các thiết kế mehndi của Punjabi rất độc đáo và chúng tôn vinh văn hóa và di sản của Punjab; thiết kế này bao gồm một mô hình lưới Mehandi. Những kiểu thiết kế mehndi Punjabi này cũng khá phổ biến cho các dịp lễ truyền thống và tiệc cô dâu.

8. Màu Mehndi Punjabi:

Đây là một thiết kế mehendi đơn giản và lộng lẫy khác trong khi việc áp dụng thiết kế mehendi này sẽ mang đến một vẻ ngoài đầy phong cách. Các thiết kế của Punjabi mehndi đều là những thiết kế phức tạp và nặng nề, và nó có sự kết hợp tối giản và thanh lịch là sự kết hợp đầy sức mạnh cho thiết kế này.

9. Thiết kế Henna trái tim:

Thiết kế mehendi trái tim dường như không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế sáng tạo; trong đó trái tim đang được khắc vào bàn tay là tuyệt vời. Định dạng truyền thống trang trí có thể được thực hiện với các họa tiết xoài khác và cũng có thể được kéo dài đến khuỷu tay hoặc đến vai hoặc cánh tay trên.

10. Peacock Mehandi For Hands:

Chim công là một trong những họa tiết rất phổ biến xuất hiện trong nhiều thiết kế henna mehendi cô dâu. Các mẫu con công phức tạp đòi hỏi bàn tay khéo léo và không dành cho người mới bắt đầu nhưng ít thực hành, sẽ dễ dàng áp dụng chúng tại nhà và thiết kế có thể được làm nổi bật bằng cách sử dụng một số lấp lánh.

11. Kiểu dáng Henna long lanh cho bàn chân:

Glitter Punjabi Mehandi là một trong những cách luyện tập mới ngày nay, đang trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Nó trông tuyệt đẹp hơn thiết kế Mehendi khác; những người thích sự chú ý của người khác hơn có thể dễ dàng sử dụng những màu sắc lấp lánh và lấp lánh này trên một thiết kế truyền thống.

12. Thiết kế Henna tối:

Paisley pattern mehendi thiết kế có vẻ phức tạp đến không tưởng, nhưng nó thực sự là một dự án vẽ phù hợp với mọi cấp độ. Đây là một thiết kế mehndi đẹp và cô dâu dành cho tay và chân thay vì những mẫu hoa nhí có thể sử dụng họa tiết hoa lá tùy theo sự lựa chọn của riêng mình.

13. Chân Mehandi Designs:

Kiểu thiết kế henna toàn chân này trông thực sự tuyệt vời khi có quá nhiều màu đen, và lấp lánh lấp lánh màu đỏ có thể tạo thêm nét quyến rũ cho thiết kế. Thiết kế khá công phu cũng như phức tạp. Điều này có thể là với bất kỳ họa tiết hoa hoặc hình học nào để làm cho nó trông thanh lịch hơn.

14. Mẫu Henna Floral and Paisleys:

Đây là một thiết kế mehendi đơn giản nhưng phong cách trên mu bàn tay kéo dài đến ngón đeo nhẫn; tất cả các ngón tay khác đều có thiết kế đơn giản với các chấm nhỏ, đường kẻ và ô chữ. Dấu chấm đã được sử dụng ở giữa những bông hoa và lối đi để làm nổi bật thiết kế.

READ:  14 lợi ích tuyệt vời của dầu tỏi đối với da, tóc và sức khỏe

15. Thiết kế Punjabi Mehndi đơn giản:

Đây là một thiết kế Punjabi Mehandi dễ dàng và dành cho người mới bắt đầu; điều này có thể được thử với các mẫu nặng khác nhau cho bất kỳ dịp nào. Chiếc đồng hồ này có hình xoắn ốc và hình chiếc lá với các đường chạm vào ngón cái, ngón trỏ và ngón đeo nhẫn được thiết kế nặng trong khi những chiếc khác được thiết kế đơn giản.

16. Thiết kế tròn Mehndi:

Những người không thích làm đầy tay với mehendi sẽ thích thiết kế này của họ. Có rất nhiều vòng tròn trong thiết kế này và các dấu chấm được đưa ra để làm nổi bật thiết kế này cũng có thể được áp dụng trên lòng bàn tay.

17. Cô Dâu & Chú Rể Punjabi Mehndi Design Full Hands:

Đây là một thiết kế mehndi dành cho cô dâu của người Punjabi. Dulha và Dulhan được vẽ trên thiết kế này, bản thân nó kể câu chuyện về ngày cưới, đây là một thiết kế thời thượng trên thị trường hiện nay. Nghệ sĩ Mehendi đặc biệt chạm khắc phần đầu của chú rể trong thiết kế này mà anh ấy phải tìm ra phần đầu từ thiết kế này.

18. Mẫu lá Mehndi Design:

Đây là một thiết kế lá rất tinh tế được thực hiện ở mặt trên của nó, nó là một thiết kế tuyệt vời có thể trở thành tâm điểm thu hút trong bất kỳ chức năng nào. Những chiếc lá được làm bằng mehendi dày để làm cho nó trông thanh lịch hơn so với mẫu phút còn lại.

19. Thiết kế của Karva Chauth Mehndi:


Ở Punjab, Karva Chauth được coi là ngày hội lớn dành cho các quý cô, họ sẽ làm đẹp cho mình khi trở thành cô dâu bằng cách thoa mehendi. Thiết kế đặc biệt này được tạo ra với các vòng tròn trên cả hai tay trông giống như Mặt trăng; nó sẽ tôn lên vẻ ngoài của phụ nữ.

20. Mirror Work Punjabi Mehndi Designs Hands:

Đây là một cái gì đó mehendi độc đáo; Có rất nhiều viên đá lớn nhỏ được đặt ở giữa thiết kế. Đây là thiết kế mehndi dành cho cô dâu mới nhất của Punjabi được tạo ra bởi một nghệ sĩ để thêm một số hương vị trong các thiết kế thông thường điển hình. Những viên đá được khắc Mehandi màu đỏ phản ánh tính thời thượng của thiết kế.

Trên đây là bộ sưu tập thiết kế mehndi mới nhất của Punjabi, độc đáo hơn so với các thiết kế mehendi của các bang khác, và họ đã xác thực các thiết kế mehndi cho mọi lễ hội. Các thiết kế của Punjabi quá tuyệt vời thể hiện các nền văn hóa Punjabi cụ thể trong khi các cô gái của Punjabi rất thông minh trong việc bôi xấu Mehandi một cách đẹp đẽ.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general