30+ Mẫu Hình Xăm Tay Đẹp Nhất Với ​​Ý Tưởng Phong Cách Nhất Năm 2022!

Các thiết kế hình xăm tay là một trong những bộ phận cơ thể phổ biến nhất mà mọi người chọn để xăm. Phần cơ thể này đã là một điểm xăm được ưa chuộng trong một thời gian rất dài vì chúng ta vẫn có thể thấy rất nhiều người dân bộ tộc xăm hình thể thao trên tay của họ. Một hình xăm trên tay rất dễ chăm sóc và dễ thấy hơn rất nhiều so với các bộ phận khác trên cơ thể. Đàn ông và phụ nữ thấy bàn tay là vị trí lý tưởng để lấy mực, bao gồm cổ tay, ngón tay, cẳng tay và vai.

Đặc điểm của việc lấy mực trên tay là vết kim châm có thể chịu được và dễ lành. Đây là một số khía cạnh phổ biến nhất mà mọi người cần lưu ý trước khi xăm mình, biến bàn tay trở thành điểm lý tưởng. Vì vậy, không cần lo lắng gì thêm, hãy cùng khám phá 30+ mẫu hình xăm tay cho hình xăm tiếp theo của bạn.

Thiết kế hình xăm tay đơn giản với hình ảnh:

Mỗi thiết kế là độc đáo và ý nghĩa theo cách đẹp riêng của nó; chúng ta hãy xem những thiết kế hình xăm phong cách trên tay và tìm hiểu về chúng,

1. Hình xăm tay lấy cảm hứng từ Henna:


Thiết kế của hình xăm này rất giống với các thiết kế nghệ thuật mehndi truyền thống. Hình xăm tay đẹp này có họa tiết hoa hình bán nguyệt và các thiết kế trừu tượng khác lên đến cánh tay của bạn. Toàn bộ hình xăm đã được thực hiện bằng màu đen để nó trông giống henna hơn.

2. Hình Xăm Nhìn Thô Trên Tay:

Hình xăm này được viết bằng mực đen và có khuôn mặt của một con cú trông hung dữ với những đốm trắng. Đầu của con cú được đặt trên bắp tay, trong khi một khu rừng tối và rậm rạp với những cây cối khác nhau và những con chim nhỏ bay xung quanh được chấm mực trên cánh tay. Hình xăm ghép lại với nhau trông rất mê và đảm bảo sẽ quay nhiều đầu.

3. Hình xăm tay lấy cảm hứng từ trái tim bộ lạc:

Dưới đây là một hình xăm trái tim thiết kế đẹp và đơn giản, trông nhỏ gọn và gọn gàng. Đó là một hình xăm dành cho phụ nữ. Nó có một trái tim lớn và hai trái tim nhỏ khác nằm trên trái tim lớn hơn. Bên dưới trái tim lớn hơn, một thiết kế ngẫu nhiên được hoàn thiện bằng mực đen. Còn những thứ như thế này thì sao?


4. Thiết kế hình xăm tay trái tim ba bước:

Một hình xăm này là duy nhất và cho thấy sự hình thành của trái tim trong ba bước. Hình đầu tiên, bắt đầu từ cổ tay, được viết theo hình trái tim thật, tiếp theo là hình trái tim từ từ nhường chỗ cho hình trống. Cái cuối cùng là một cái đơn giản. Nó được viết bằng màu đen tuyền không có sắc thái và dành cho nam giới.

5. Hình xăm tay được trích dẫn dành cho phụ nữ:

Chẳng phải tất cả chúng ta đều mong muốn được bay và không bao giờ quay trở lại vào một thời điểm nào đó hoặc thậm chí có thể là ngay bây giờ? Chúng tôi cá là có! Đây là một trong những sẽ nắm bắt đúng những gì tất cả chúng ta cảm thấy. Loại mực xăm nói về khát vọng bay bổng, gián tiếp hướng chúng ta học hỏi từ những gì còn sót lại. Nó cũng có một mực nhỏ của một con chim ở cuối câu trích dẫn.

[ See More: Finger Tattoo Designs ]

6. Hình xăm tay được trích dẫn dành cho nam giới:

Bạn là người có gu âm nhạc tốt? Đây là một cái gì đó sẽ nói cho bạn! Đây là một sự lựa chọn hình xăm tốt để đổ mực cho những bạn hoàn toàn yêu thích âm nhạc. Một nửa của hình xăm là hình ảnh phản chiếu, với một nửa còn lại được viết bình thường. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho tất cả những người yêu âm nhạc, những người muốn giữ cho nó đơn giản.

7. Thiết kế hình xăm rồng cho bàn tay phụ nữ:

Rồng là biểu tượng cổ xưa của quyền lực. Trong văn hóa Trung Quốc, họ được coi là chủ nhân của tất cả các yếu tố, đó là lửa, nước, gió và đất. Chúng được coi là biểu tượng của ma thuật. Nói chung, chúng là những sinh vật thần thoại thở ra lửa, trong một số câu chuyện, sở hữu sức mạnh bay trong khi chúng được thể hiện như những sinh vật ngoằn ngoèo ở những người khác.

8. Hình xăm ngôi sao cho tay:

Các ngôi sao và thiên hà là một trong những thiết kế nữ tính. Chúng thường được nam giới lựa chọn, nhưng trong những trường hợp đó, chúng chẳng khác gì tô điểm cho một thứ gì đó nam tính hơn. Chúng mang lại cho hình xăm một hiệu ứng có phần ma thuật, về một dòng sao xếp thành hình, như thể thoát ra từ một cây đũa phép.

9. Hình xăm tay siêu anh hùng:

Ngày nay, có rất nhiều siêu anh hùng khiến thanh thiếu niên mê mẩn và thậm chí khiến cả những người trưởng thành mê mẩn. Do đó, vẫn còn một số lượng lớn những người được khuyến khích dùng tay chấm mực với những hình xăm tay tuyệt vời dành cho nam giới về Người dơi, Người nhện và các siêu anh hùng nổi tiếng khác. Hình xăm này sẽ độc đáo về hình dạng và màu sắc, do đó tạo hiệu ứng chói mắt cho đôi tay.

READ:  Chúng ta có thể uống trà xanh với sữa không?

10. Hình xăm trên tay với Bản đồ đồng quê:

Một số người, đặc biệt là các chàng trai và cô gái trẻ, luôn có tình yêu sâu sắc với dân tộc của họ. Những người đó thích tô điểm cho bàn tay của họ bằng những thiết kế hình xăm tay cho các cô gái và chàng trai có bản đồ của quốc gia của họ và một số dấu hiệu và biểu tượng quan trọng khác gắn liền với quốc gia đó. Hình xăm đồng quê sẽ trở nên rất phổ biến, có các biểu tượng tại thời điểm các trận đấu diễn ra như các cô gái và chàng trai sẽ cổ vũ cho chiến thắng.

11. Hình Xăm Bàn Tay Nhỏ Có Quotes:

Có được những hình xăm được trích dẫn sẽ làm cho bàn tay của họ có mực, bao phủ toàn bộ bàn tay, khiến nó trở thành một màn hình tuyệt vời. Màu sắc sẽ khá rực rỡ, do đó làm cho nó trở nên tuyệt vời trên bàn tay. Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người thích chọn mực cho mình với hình xăm trên dấu ngoặc kép.

[ See More: Foot Tattoo Designs ]

12. Hình xăm cung tay:

Thiết kế này có các sắc thái tuyệt vời và mê hoặc tất cả những ai bắt gặp nó, và đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời về hình xăm tay cho nam và nữ. Hình xăm màu hồng ở tay nơ là một dạng hình xăm phổ biến tạo nên sự thể hiện tuyệt vời của các thiết kế.

13. Thiết kế hình xăm lòng bàn tay cho phụ nữ:

Nhìn chung, lòng bàn tay là khu vực tiếp xúc nhiều với khu vực bên ngoài và những người muốn có thiết kế như vậy có thể thực hiện hình xăm trên được vẽ trên lòng bàn tay vì điều này sẽ tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho vẻ ngoài của họ bằng cách thu hút một số lượng lớn. của mọi người đối với bàn tay của họ. Đây là một thiết kế hình xăm tay trừu tượng.

14. Hình xăm tay có ghim an toàn:

Hình xăm tay với hình ảnh chiếc đinh ghim an toàn tạo thành một kiểu xăm tay phổ biến dành cho các bạn nữ, và nó sẽ trông rất mạnh mẽ khi được đặt trên nắm tay. Ghim an toàn tượng trưng cho mục đích an toàn, và các chàng trai và cô gái chủ yếu thích cô đơn có thể chọn tùy chọn này khi họ chọn xăm trên tay. Hãy nhớ nhờ đến sự trợ giúp của một chuyên gia xăm hình vì họ sẽ giúp bạn có được lớp hoàn thiện hoàn hảo và khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

15. Hình xăm tay linh tinh cho nam giới:

Mặc dù có nhiều loại hình xăm khác nhau nhưng Hình xăm tay linh tinh cho nam thực sự là một loại tuyệt vời vì chủ đề đen tối và bí ẩn được tạo ra trong những hình xăm tay này sẽ mê hoặc tất cả những người nhìn vào nó với một hình ảnh tuyệt vời. Nó khá tuyệt vời khi nhìn thấy các nét màu tối ôm lấy bàn tay với thiết kế bộ chia. Đây là một trong những mẫu hình xăm tay hoàn hảo dành cho các chàng.

16. Hình Xăm Tay Với Thiết Kế Trái Tim:

Những người muốn có thiết kế mới của hình xăm có thể thưởng thức thiết kế hình xăm này với các dấu chân được in bên trong thiết kế hình trái tim. Thiết kế này là một thiết kế độc đáo giúp bạn nổi bật trước đám đông. Bạn cũng có thể có được hình xăm này với nhiều màu sắc.

17. Thiết kế hình xăm ở tay kinh dị:

Hình xăm có một bộ sưu tập hình xăm kinh dị phong phú vì nó mở rộng các thiết kế của nó đến mọi ngóc ngách của cuộc sống. Thiết kế hình xăm đầu lâu kinh dị trên tay khá phổ biến, bao gồm cả kiểu dáng và kết cấu của chúng. Những loại hình xăm kinh dị này có thể được viết bằng mực trên tay để thu hút sự chú ý của mọi người và thường khiến họ cảm thấy hồi hộp.

18. Hình Xăm Tay Ngầu Cho Các Chàng:

Hình xăm có sẵn trong các tùy chọn khác nhau. Họ thường đi lang thang đến các đối tượng khác nhau của thiên nhiên như mặt trời, mặt trăng, các vì sao, bướm, v.v., vì mỗi vật sẽ tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau, từ đó kể lại một câu chuyện. Hình xăm ruồi trên tay chủ yếu biểu thị cho hy vọng, lạc quan và hạnh phúc. Có những hình xăm này trên tay của bạn sẽ làm cho bạn trông lộng lẫy với các nét và sắc thái độc đáo của nó.

19. Hình xăm chim sẻ cho tay:

Hình xăm đầy màu sắc cho nam trên tay với hình ảnh chú chim sẻ trông thật ngoạn mục trên đôi tay khi được xăm với màu sắc khỏe khoắn và năng động. Những hình xăm này sẽ được tô điểm bằng những nét vẽ nghệ thuật và những sắc thái màu rạng rỡ khiến chúng trở nên thu hút. Hình xăm đơn giản ở tay này có thể dễ dàng được dập nổi trên tay vì chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau.

[ See More: Bracelet Tattoo Designs ]

20. Hình xăm tay truyền thống với Chúa Ganesh:

Hình xăm tay truyền thống với Chúa Ganesh sẽ trông tuyệt vời khi nó được chấm vào tay vì kinh thánh của Chúa Ganesh sẽ mang lại cả ý nghĩa truyền thống và lòng sùng kính. Những người có được những thiết kế hình xăm tay này sẽ được tiết lộ với ý nghĩa tượng trưng cho sự tận tâm đối với bản thân. Có được những hình xăm của những câu Kinh thánh này cũng sẽ phản ánh tính cách và đặc điểm của bạn đối với việc đọc sách thánh.

READ:  Lợi ích của Kapalbhati và cách thực hiện bởi Tiến sĩ Ankit Sankhe

21. Một Thiết Kế Hình Xăm Lông Vũ Trên Tay:

Một hình xăm lông vũ là đơn giản nhưng thanh lịch. Nó thể hiện sự tinh tế của một chiếc lông vũ cùng với sức mạnh bay của loài chim mà nó thuộc về. Bạn có thể làm cho lông của mình có màu đen và xám, hoặc bạn có thể làm cho nó có màu sắc sặc sỡ để chỉ định loại lông đó thuộc về loài chim nào. Nó là một trong những thiết kế hình xăm tay tốt nhất cho các cô gái.

22. Hình Xăm Chữ Trên Ngón Tay:

Chữ và chữ là những thiết kế hình xăm đơn giản nhất. Không có gì nhầm lẫn ý nghĩa của nó. Chọn cảm xúc mà bạn muốn thể hiện trên cơ thể, đặt tên cho nó và sau đó xăm các chữ cái trên ngón tay của bạn riêng biệt hoặc xăm các chữ lại với nhau trên một số phần khác của bàn tay của bạn! Bạn cũng có thể giới thiệu các biến thể trong hình xăm này! Chọn chữ thư pháp hoặc một số văn bản đơn giản. Bạn có thể thêm màu hoặc giữ màu đen, v.v.

23. Hình xăm từ tay đến ngón tay:

Một hình xăm tay điển hình khác là một chiếc vòng tay bao phủ toàn bộ bàn tay của bạn. Bạn có thể làm cho nó xa hoa hoặc bộ lạc. Dù bằng cách nào, nó cũng khiến bàn tay của bạn trông được trang trí công phu và được trang bị nhiều phụ kiện. Hình xăm này được lấy cảm hứng từ hoa văn bộ lạc và Aztec và sẽ trông thực sự bắt mắt và phong cách nếu được thực hiện chính xác, vì đây là một hình xăm tay hoàn hảo dành cho nam giới.

24. Một Thiết Kế Hình Xăm Bàn Tay In Bàn Chân Nhỏ:

Bạn có thể lấy một hình in hình bàn chân nhỏ dọc theo cạnh bàn tay để nhắc nhở bạn về một số vật nuôi yêu thích của bạn hoặc để thể hiện tình yêu của bạn đối với động vật hoang dã. Đây là loại hình xăm không quá hấp dẫn, nhưng nó trông dễ thương và có chiều sâu nhất định mà sự hào hoa bình thường thiếu.

25. Hình Xăm Chim Bay Nhỏ Trên Tay:

Bạn có thể nhận được hình bóng đen của những con chim được tô mực dọc theo cạnh bàn tay của bạn. Những cái này trông khá đẹp và nữ tính. Vì vậy, nó được nhiều cô gái lựa chọn hơn là nam giới. Một đàn chim cùng nhau tượng trưng cho sức mạnh của gia đình. Nó đại diện cho lòng trung thành và tình yêu. Đây là một trong những thiết kế hình xăm tay dễ thương nhất dành cho nữ.

Các loại thiết kế hình xăm chữ trên tay:

26. Thiết kế hình xăm chữ A trên tay:

‘A’ không chỉ là chữ cái đầu tiên mà còn là một lựa chọn dễ dàng cho thiết kế hình xăm của bạn. Nó có thể được viết thư pháp một cách dễ dàng, và nó mang lại một cái nhìn thanh lịch.

27. Thiết kế hình xăm chữ R trên tay:

Đôi khi một bảng chữ cái duy nhất nói lên khối lượng; nó chắc chắn là khi bạn chọn chữ cái ‘R’. Nó không chỉ có ý nghĩa giống như hoàng gia, mà nó còn giống như một.

28. Thiết kế hình xăm chữ V trên tay:

Những cái đơn giản luôn tạo nên sự khác biệt, bảng chữ cái V. trông đơn giản nhưng được nhào nặn thành một hình xăm tuyệt vời.

29. Thiết kế hình xăm chữ D trên tay:

Đừng tìm kiếm mặt buồn tẻ của D. nó cũng có thể gây chói nếu bạn sử dụng nó để xăm mình.

30. Thiết kế hình xăm chữ N trên tay:

Chữ N trông rất chắc chắn trên giấy, trong khi khi nó được làm thủ công, nó có hình dạng hoàn chỉnh, và bạn có thể kinh ngạc với hình xăm của nó.

31. Thiết kế hình xăm chữ M trên tay:

M chắc chắn, và nó có một số điểm đặc biệt để mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn của hình xăm.

Thêm thiết kế hình xăm:


Lời kết:

Nhiều người chọn xăm hình sẽ chọn xăm tay, và lý do đằng sau điều này là, cùng với mặt và cổ, bàn tay là một số bộ phận cơ thể dễ nhìn thấy nhất. Có được một hình xăm tay sẽ nói lên rất công khai về tính cách và sở thích của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiếp cận với hàng nghìn hình xăm tay đơn giản có thể in được, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn xăm hình, xem video về hình xăm và tìm kiếm những xưởng xăm tốt nhất ở gần bạn nhất tại nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, hãy thử xem một số hình xăm do các thành viên khác tải lên, vì những hình này sẽ dành riêng cho những người yêu thích hình xăm trên tay. Thông qua một tìm kiếm đơn giản trên internet, bạn sẽ nhận được nhiều lựa chọn để xem xét để chọn thiết kế hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general