5 bài tập để tăng kích thước dương vật

Hầu hết đàn ông đều có quan niệm rằng dương vật của bạn càng lớn thì đời sống tình dục của bạn càng tốt. Sự thật là hầu hết phụ nữ thích đối tác của họ có một dương vật dài hơn và dày hơn. Vậy làm cách nào để tăng kích thước dương vật? Kéo dài dương vật là quá trình sử dụng tay hoặc các thiết bị để tăng chiều dài dương vật. Có thực sự là điều này có thể xảy ra? Chà, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về chủ đề này được hỗ trợ bởi nghiên cứu gần đây.

Sự thật về kích thước dương vật

Hầu hết đàn ông muốn có một dương vật dài để lại cho họ một cái tôi khiến quá trình suy nghĩ của họ tăng thêm giờ. Bạn có biết rằng hầu hết phụ nữ không thực sự bận tâm về việc dương vật của bạn dài bao nhiêu. Dưới đây là một số sự thật thú vị mà bạn cần biết về kích thước dương vật.

 • Hầu hết phụ nữ hài lòng với bất kỳ kích thước dương vật nào của bạn tình, trong khi nam giới thì không. Tuy nhiên, độ dày của dương vật lại quan trọng đối với phụ nữ.
 • Hầu hết đàn ông tin rằng họ có một dương vật nhỏ hơn.
 • Chiều dài trung bình của dương vật của bạn dài từ 5,1 đến 6,3 cms.
 • Độ dày trung bình của dương vật là 4,7 cms.

Kéo dài dương vật là gì?

Kéo dài dương vật là một quá trình sử dụng các phương pháp tiếp cận khác nhau để tăng chiều dài dương vật như dùng tay hoặc các dụng cụ làm to. Điều này có thực sự hiệu quả không? Vâng, vâng, nó chỉ là một thực tế mà thôi. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tình dục học nói rằng chiều rộng của dương vật mà phụ nữ khao khát hơn chiều dài của nó.

5 bài tập để tăng kích thước dương vật

Các bài tập kéo dài dương vật có thể giúp bạn đạt được điều này một cách tự nhiên. Một biện pháp khắc phục đơn giản tại nhà là xoa bóp nhẹ nhàng dương vật của bạn bằng cách sử dụng chất bôi trơn. Dưới đây là một số bài tập sẽ giúp bạn làm cho dương vật của bạn to và tận hưởng quyền tình dục đối với bạn tình của bạn.

1. Bài tập xoa bóp

Trong loại bài tập thủ công này, chất bôi trơn được bôi lên dương vật và xoa bóp nhẹ nhàng. Bài tập này nhằm mục đích kéo căng da dương vật của bạn, do đó sẽ hỗ trợ quá trình mở rộng dương vật. Bạn cần thực hiện nhiều lần để đạt được kết quả nhanh hơn.

READ:  Làm thế nào để sử dụng dầu ô liu cho bệnh vẩy nến?

2. Bài tập bơm dương vật

Dụng cụ kéo dài này cần được gắn vào dương vật và nó sẽ tạo ra sự cương cứng ngay lập tức. Thuốc này thường được kê cho những người đàn ông bị rối loạn cương dương.

Cách sử dụng

Đây là những gì bạn cần làm theo:

 • Đầu tiên, bôi chất bôi trơn lên dương vật để tránh kích ứng.
 • Đặt ống trên dương vật của bạn.
 • Bật máy bơm và sẽ mất vài phút để quá trình cương cứng xảy ra.

GHI CHÚ: Khi bật máy bơm, bạn sẽ có thể xuất tinh nhanh chóng như chưa từng nghĩ tới. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc mở rộng dương vật.

3. Bài tập Jelqing

Đây là hình thức tập thể dục phổ biến nhất ở nam giới. Nó giúp làm dày dương vật. Inorder để tăng kích thước dương vật, bạn nên làm điều đó ít nhất một lần mỗi ngày. Nó cũng giúp làm việc hiệu quả hơn, có lợi cho đời sống tình dục lành mạnh.

Làm thế nào để làm?

Đây là cách bạn làm điều đó:

 • Đặt hai tay lên dương vật và nhẹ nhàng di chuyển từ trên xuống dưới.
 • Cân nhắc làm nóng dương vật trước khi nó cương cứng.

4. Bài tập giãn cơ

Bài tập này tương tự như vắt sữa bò. Đây là một trong những bài tập tốt nhất có thể giúp mang lại kết quả nhanh hơn. Đây là một loại bài tập jelqing, nhưng nó chỉ sử dụng ngón cái và ngón trỏ của bạn.

Làm thế nào để làm?

 • Dùng ngón tay cái và ngón trỏ để trượt da từ trên xuống dưới.
 • Làm điều đó trong 20 phút. (Hãy chắc chắn rằng bạn không thủ dâm).
 • Nếu có hiện tượng cương cứng, hãy để dương vật thư giãn và tiếp tục sau 5 phút.
 • Lặp lại bài tập này ít nhất 20 phút mỗi ngày.

5. Bài tập Kegel

Bài tập này phù hợp nhất trong thời gian quan hệ tình dục. Đây là một dạng bài tập xoa bóp mà bạn sẽ phải dùng tay để xoa bóp nhẹ nhàng dương vật trước khi giao hợp. Bài tập này giúp tăng kích thước và độ dày của dương vật.

Làm thế nào để làm?

Đây là cách bạn làm điều đó:

 • Giữ dương vật bằng một tay và xoa nhẹ.
 • Hãy thả lỏng nếu có sự cương cứng.
READ:  Bạn đã làm đủ để ngăn ngừa bệnh Alzheimer?

Thuốc tăng kích thước có làm tăng kích thước dương vật không?

Có rất nhiều loại thuốc trên thị trường hỗ trợ việc tăng kích thước dương vật. Này thuốc chứa vitamin, khoáng chất và thảo mộc đó là điều tự nhiên và có thể để lại cho bạn cảm giác kéo dài trên giường cũng như giúp các mô nhỏ của dương vật bị rách, do đó kéo dài nó và tăng chiều dài.

Phẫu thuật mở rộng dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật bao gồm hai cách như:

 • Mượn tế bào mỡ từ các bộ phận khác trên cơ thể để tăng chiều dài và chiều rộng dương vật.
 • Cắt dây chằng giữ dương vật. Điều này sẽ làm cho nó trông dài hơn.

Tăng chiều rộng của dương vật của bạn tương tự như tăng chiều dài của dương vật. Chỉ là một số người đàn ông thích nó dày hoặc dài. Cuộc phẫu thuật để tăng chiều dài dương vật là một năm và kết quả sẽ là tăng trung bình 2 cm trở lên so với kích thước bình thường của bạn.

Ngược lại, loại phẫu thuật khác có thể làm tăng chiều dài dương vật là cắt dây chằng giữ dương vật. Nếu một bác sĩ phẫu thuật cắt dây chằng này, sẽ có những thay đổi trong độ dài của dương vật, do đó làm cho nó trông dài hơn. Chiều dài trung bình có thể tăng lên sau khi trải qua phẫu thuật này là 2 cm.

GHI CHÚ: Để biết thêm về cách tăng kích thước dương vật, hãy liên hệ với chuyên gia tình dục học. Anh ấy / cô ấy sẽ hướng dẫn bạn về phẫu thuật liên quan đến việc tăng kích thước dương vật.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân riêng biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general