6 mẫu thiết kế móng tay gelish đẹp nhất

Công thức ngâm đặc biệt của công nghệ gel và thiết kế đặc biệt trên móng tay với các sắc tố màu tạo ra công nghệ gel tối ưu. Nó có thể được sử dụng như một chất đánh bóng trong một bàn chải đơn giản trong ứng dụng; và khi được thêm các màu sơn móng tay khác nhau có thể mang lại cho bạn những kiểu móng tay mà bạn hằng mơ ước. Sơn móng tay gel là hiệu ứng màu gel trên móng tay do các sắc tố màu của màu móng tay xuất hiện, khi sơn lên.

Mẫu thiết kế móng tay gelish với ý nghĩa:

1. Màu sắc Splash Gelish Nail Art:

Bạn sẽ cần sơn móng tay màu trắng cho lớp nền trong và các màu khác nhau cho phần sơn bóng, như bạn thấy trong hình dưới đây. Sơn móng tay màu trắng và để khô, lấy một lớp phấn má hồng khác và nhỏ một giọt sơn móng tay màu xanh lam. Chỉ cần thêm hai lớp sơn móng tay màu vàng và đỏ nữa là bạn đã hoàn thành mẫu thiết kế móng tay gelish ‘arty’.

Xem thêm: Mẹo làm móng kiểu Pháp dễ dàng

2. Black Bow and On White Gelish Nail Art:


Để có được mẫu nail đen trắng retro này, trước tiên bạn cần sơn lớp nền màu trắng và để khô. Lấy một chiếc cọ sơn mỏng và tạo thành những chiếc nơ ở phía dưới móng tay của bạn. Cách dễ dàng để làm điều đó là tạo hai hình tam giác cạnh nhau và nối chúng lại với nhau, làm cho chúng giống như một chiếc nơ. Sau đó sơn các cạnh móng bằng màu đen và để hoàn thiện, chỉ cần nhỏ một ít sơn đen để tạo thành ba chấm đen trên móng.

3. Thiết kế móng tay gelish màu hồng và đen:

Các sắc thái đậm của hồng và đen trông thực sự ăn ý với nhau. Sơn ngón cái và ngón đeo nhẫn của bạn với màu hồng đậm và sơn ba móng còn lại màu đen hoàn toàn. Lấy một chiếc bàn chải móng tay mỏng và tạo những đường mỏng từ một góc của các cạnh trên móng tay màu hồng. Về cơ bản nó trông giống như cỏ. Chỉ cần kéo các sọc đen bị uốn cong và nó sẽ giống như bạn thấy trong hình. Để làm cho nó sáng bóng một chút, hãy thêm sơn móng tay màu bạc lấp lánh trên các cạnh tối đa ở khu vực đó và nhạt dần về phía giữa.

READ:  Làm thế nào để trang điểm mắt hoàn hảo?

Xem thêm: Thiết kế móng tay Graffiti

4. Móng Tay Đen Với Thiết Kế Nghệ Thuật Móng Tay Gelish Sọc Đào:


Sơn một lớp gel màu đen bóng lên móng tay của bạn để tạo lớp nền bóng và sáng. Lấy sơn móng màu hồng đào và dùng cọ vẽ móng mỏng tạo hai đường sọc song song trên móng theo chiều ngang. Lấy một màu móng tay khác, tốt hơn nếu nó là màu sáng hơn màu hồng đào; và tạo đường sọc ngang cuối cùng trên móng tay bên dưới, để làm cho nó trông giống như những gì bạn thấy, trong hình ảnh.

5. Flamingo Gelish Nail Art Design:

Mẫu thiết kế móng tay hồng hạc này rất dễ thương và thoải mái. Sơn tất cả móng tay của bạn bằng sơn móng tay màu hồng ngoại trừ ngón đeo nhẫn. Sơn màu trắng cho phần đế và tạo hình chữ S đối lập cho phần thân của con chim hồng hạc. Làm cho cái mỏ của nó bằng sơn móng tay màu đen và tạo một con mắt chỉ bằng một chấm của nó. Lấy một màu hồng nhạt hơn và tô phần thân của chú chim hồng hạc và sau đó để thêm phần hoàn thiện, hãy thiết kế móng tay màu bạc và tạo một cánh trên thân và bạn đã hoàn thành.

6. Thiết kế nghệ thuật móng tay gelish huỳnh quang:

Florescent đang là xu hướng hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang theo xu hướng và mặc trang phục hoa văn thì tại sao lại không cho móng tay của bạn chạm vào xu hướng? Bạn cần sơn móng tay màu đen, hồng và nhũ hoa để vẽ móng và cũng là sơn móng bóng cho lớp sơn trên. Sơn ngón trỏ của bạn có hình lưỡi liềm, ngón đeo nhẫn màu đen và ngón út màu hồng. Lấy một chiếc cọ mảnh và sơn bóng để tạo hình ziczac ở giữa ngón tay cái. Sơn mặt trên của nó với màu đen cho đến khi cạnh và mặt dưới vẫn giữ được độ bóng. Thực hiện tương tự một đường ziczac màu hồng trên ngón giữa và sơn màu đen lên nửa trên một lần nữa.

Xem thêm: Hình ảnh móng tay Sonoma

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general