6 mẫu thiết kế móng tay hình mạng nhện đẹp nhất

Thiết kế nghệ thuật móng tay mạng nhện sẽ làm cho móng tay của bạn trông cực kỳ vui nhộn. Cách dễ dàng để thiết kế móng kiểu này là trước tiên bạn sơn móng bằng màu cho lớp nền, ví dụ như màu đen. Sử dụng một màu tương phản khác để làm cho cả hai màu hiển thị bằng nhau, chẳng hạn như màu trắng. Bây giờ lấy một bàn chải rất mỏng và đặt một nét xiên qua móng tay. Sau đó, tạo thêm hai nét nữa, một ở bên trái và một ở bên phải của nét đầu tiên. Tạo các hình bán nguyệt lồi ở giữa các nét vẽ và tô toàn bộ móng theo cách đó, điều đó sẽ khiến nghệ thuật móng tay của bạn trông giống như một mạng nhện một cách hoàn hảo.

Thiết kế móng tay nghệ thuật mạng nhện đẹp:

1. Lớp Móng Tay Lấp Lánh Cho Nghệ Thuật Vẽ Móng Người Nhện:

Để làm cho nghệ thuật mạng nhện của bạn hấp dẫn hơn một chút, bạn có thể chỉ cần sử dụng sơn móng tay lấp lánh, không nên quá tối. Đầu tiên, sơn màu cơ bản làm sơn móng tay lấp lánh, hoặc sơn màu và sau đó sơn móng tay lấp lánh bóng làm lớp sơn phủ. Sau đó, tạo các nét với màu đậm hơn và tạo các hình bán nguyệt lồi trên khắp các móng tay giống như hình trước. Để làm cho nó độc đáo hơn, hãy để một ngón tay được sơn khác đi và vẽ một con nhện trên đó. Đầu tiên, vẽ một hình bầu dục ở giữa móng, sau đó tạo tám chân của con nhện, và những chiếc răng nanh bằng các nét vẽ bằng cọ đen.

Xem thêm: Nail Art Hello Kitty Designs


2. Nghệ Thuật Vẽ Móng Nhện Đỏ Đen Trắng:

Đỏ, đen và trắng là ba màu sắc tuyệt đẹp bổ sung cho nhau. Chỉ cần sơn nửa trên của móng tay với màu đỏ làm nền và để trống nửa còn lại, hoặc thêm sơn bóng hoặc thậm chí bạn có thể sơn màu trắng. Sau đó, vẽ mạng nhện bằng màu đen với hình xiên và hình lồi là bạn đã hoàn thành một thiết kế móng tay nghệ thuật đẹp mắt.

3. Nghệ thuật vẽ móng mạng nhện màu xám sang trọng:

Nếu bạn cần để có được một số nghệ thuật móng tay sang trọng cho một bữa tiệc, bạn cần phải sơn móng tay chính xác như thế nào bạn xem hình dưới đây. Lấy sơn móng màu xám sáng bóng tương tự và sơn móng tay của bạn. Lấy cọ màu đen và vuốt các móng từ một góc của móng và duy trì các khoảng trống song song ở giữa. Giữ một móng tay màu xám và sáng bóng, điều này sẽ tạo nên sự độc đáo cho móng.

READ:  Thiếu vitamin D: Các triệu chứng cần chú ý

4. Nghệ thuật vẽ móng mạng nhện trên một ngón tay:


Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những kiểu vẽ móng tương tự, hãy thử một cái gì đó khác biệt. Chỉ lấy một phần nhỏ từ các cạnh của móng tay sơn màu xanh nước biển hoặc đen, ngoại trừ một móng tay mà bạn muốn quan trọng hơn một chút. Sơn toàn bộ móng bằng màu tối và để nguyên các phần còn lại. Lấy loại cọ mỏng nhất hiện có để vẽ móng và vẽ một mạng nhện trên móng đó với các nét tương tự từ một góc và các thiết kế lồi để làm cho nó trông giống như một mạng lưới. Thêm các điểm nhỏ vào cuối các nét và bạn đã hoàn thành.

Xem thêm: Thiết kế móng tay in hình động vật

5. Nghệ thuật vẽ móng con nhện từ giữa móng tay:

Đầu tiên vuốt hai đường và tạo hình chữ V từ một bên phải là giữa các móng tay, và vẽ thêm hai hoặc ba đường ở giữa, tùy theo khoảng trống và làm cho trang web nổi bật với các nửa hình tròn như bình thường. Cũng giống như hình cắt bên dưới.

Sau đó sơn phần còn lại của móng lên cả hai bên bằng sơn móng tay màu tối lấp lánh để làm cho móng trông khác thường. Để tô điểm thêm cho nghệ thuật móng tay của bạn, hãy hoàn thiện nó bằng một chiếc đinh tán nhỏ lấp lánh như bạn có thể nhìn thấy, để làm cho phần giữa của mạng nhện nổi bật hơn một chút.

6. Easy Stick-on Web Nail Art:

Cách dễ dàng để làm một web nghệ thuật móng tay là chỉ cần mua các miếng dán trên web (nếu chúng có sẵn) và nhện và dán chúng lên một lớp móng trơn màu và gọn gàng.

Xem thêm: Thiết kế móng tay in họa tiết ngựa vằn

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general