6 sản phẩm mặt nạ L’oreal tốt nhất cho làn da rạng rỡ tự nhiên

L’oreal cung cấp các loại mặt nạ tốt nhất cho da. Những loại mặt nạ này rất dễ áp ​​dụng và loại bỏ. Bạn có thể chọn từ nhiều loại mặt nạ. Họ có mặt nạ đất sét, mặt nạ giải độc, tẩy tế bào chết, v.v. Các chuyên gia về da tại L’oreal đã phát triển một số gói mặt tốt nhất.

Các sản phẩm mặt nạ L’oreal tốt nhất cho làn da rạng rỡ:

Dưới đây là một số gói Mặt nạ L’oreal, hãy chọn từ các gói Mặt hàng đầu bên dưới,

1. Mặt nạ đất sét L’oreal Pure Clay Purify and Mattify:

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Các chuyên gia về da tại L’oreal đã phát triển một loại mặt nạ đất sét có thể làm sạch và dưỡng da của bạn trong vài phút. Nó chứa bạch đàn giúp làm sạch các lỗ chân lông bị tắc trên da. Nó mang lại một làn da rõ ràng, trưởng thành và tươi mới cho khuôn mặt của bạn. Gói mặt nạ L’oreal này là sản phẩm tốt nhất. Dầu thừa được loại bỏ khỏi da và làn da trông tươi mới.


Sử dụng: Làm ướt mặt; thoa đều mặt nạ lên mặt. Cho phép nó khô. Sau đó, làm sạch nó với nước kỹ lưỡng và vỗ nhẹ và lau khô.

Giá: Nó có giá 638 Rs cho 48g.

2. Mặt Nạ Đất Sét L’oreal Paris Pure Tẩy Tế Bào Chết Và Làm Sạch Lỗ Chân Lông:

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Mặt nạ tinh chế tẩy tế bào chết này giúp cải thiện kết cấu da. Nó loại bỏ dầu từ lỗ chân lông của da. Làm cho làn da trông tươi trẻ. Chứa mơ có tác dụng tẩy tế bào chết trên da xỉn màu và làm cho da trở nên tươi tắn và khỏe mạnh. Có đặc tính làm sạch độc đáo. Nó chứa chiết xuất tảo đỏ giúp làm sạch các lỗ chân lông một cách triệt để. Đó là mặt nạ đất sét L’oreal tốt nhất.


Sử dụng: Làm ướt mặt và thoa hỗn hợp mặt nạ lên. Cho phép nó khô. Làm sạch bằng nước và lau khô mặt.

Giá: Nó có giá RS.638for48g.

Xem thêm: Mặt nạ Lodhradi tự nhiên

3. Mặt nạ đất sét L’oreal Paris Pure Clay Mask Detox and Bright:

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Mặt nạ dành cho mọi loại da và mọi lứa tuổi. Mặt nạ L’oreal Charcoal này có chứa đất sét và than nguyên chất. Nhờ các tính chất từ ​​tính mà giữ cho làn da sáng. Kết cấu dạng kem và không làm khô da. Gói mặt L’oreal này mang lại một làn da tươi sáng. Có thể gọi nó là mặt nạ L’oreal đen.

Sử dụng: Đắp mặt nạ đều khắp mặt. Mặt nạ đất sét nặng hơn một chút. Cho phép nó khô. Làm sạch nó bằng nước.

Giá: Nó có giá 751 Rs cho 50ml

4. L’oreal Pure Clay Multi Masking Play Kit:

Chứa đất sét cao lanh nguyên chất, tập trung nhiều silicat. Hấp thụ dầu thừa và tạp chất trên da. Làm cho làn da tươi trẻ và rõ ràng. Nó tẩy tế bào chết trên bề mặt da. Tẩy tế bào chết cho da và để lộ bề mặt bóng bẩy của da. Ngoài ra, nó còn chứa Montmorillonite và Ghassoul giúp hấp thụ dầu và giữ cho làn da tươi trẻ và rạng rỡ. Nó đi kèm với một gói 3 mặt nạ.

Sử dụng: Làm ướt mặt và đắp mặt nạ. Có 3 loại mặt nạ đất sét khác nhau. Bạn có thể đắp 1 đến 2 mặt nạ một lúc. Giữ nó trong 15 phút. Rửa sạch mặt bằng nước và lau khô.

Giá: Nó có giá Rs. 3248 cho 3 * 10ml

Xem thêm: Mặt nạ Joy tốt nhất

5. Mặt nạ dưỡng ẩm đất sét L’oreal Pure Clay:

Chứa đất sét Benetonite giàu khoáng chất. Đó là một loại mặt nạ dưỡng ẩm và cân bằng. Giúp loại bỏ các tạp chất và dầu thừa trên da. Chứa nước cốt chanh và glycerin giúp hydrat hóa. Nó giúp làn da mềm mại và tươi mới. Đó là mặt nạ L’oreal tốt nhất.

Sử dụng: Đắp một lượng nhỏ mặt nạ lên mặt. Để nó khô trong 15 phút. Làm sạch nó bằng nước. Sử dụng nó trong 2-3 tuần.

Giá: Nó có giá RS.842 cho 50g.

6. L’oreal Paris Hydra Fresh:

Kết cấu mịn như bơ của kem dưỡng da này trượt trên bề mặt da của bạn. Chứa chiết xuất từ ​​hạt nho Pháp giúp loại bỏ các gốc tự do. Nó bảo vệ da khỏi các chất ô nhiễm. Dưỡng ẩm cho da và cải thiện kết cấu da. Hiệu quả trong việc ngăn ngừa nếp nhăn.

Sử dụng: Mặt nạ ban đêm hoặc gel, kem dưỡng da này có thể được thoa đều trên bề mặt da vào ban đêm.

Giá: Nó có giá Rs.630 cho 50ml.

Có rất nhiều loại mặt nạ có sẵn từ L’oreal. Họ là những chuyên gia về da. Bạn có thể lựa chọn các loại mặt nạ khác nhau như đất sét, tẩy tế bào chết hoặc mặt nạ tinh chế lỗ chân lông. Chọn mặt nạ của bạn tùy thuộc vào loại da.

Xem thêm: Jolen Face Packs cho làn da rạng rỡ

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general