7 Cách Kéo Dài Có Thể Làm Cho Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn!

7 Cách Kéo Dài Có Thể Làm Cho Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn!  - PharmEasy

Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng tập thể dục là công cụ cho sức khỏe và tuổi thọ của họ và đó là lý do tại sao họ tập thể dục để tránh các bệnh về lối sống. Giữa những buổi tập luyện như tim mạch và tập gym, mọi người thường bỏ quên những động tác căng cơ khiêm tốn. Hãy nhớ rằng, thói quen tập thể dục của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có lợi ích của việc kéo căng vì nó có những tính năng độc đáo mà các loại hình tập thể dục khác không có.

Một vài ưu điểm của việc kéo dài –

1. Giúp bạn linh hoạt hơn –

Khi bạn thực hiện các bài tập kéo giãn mỗi ngày, cơ thể của bạn sẽ trở nên linh hoạt, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn. Vì vậy, điều đó có nghĩa là kéo giãn sẽ giúp loại bỏ đau cơ và đau khớp và giúp bạn thực hiện công việc hàng ngày của mình một cách dễ dàng.

2. Cải thiện phạm vi chuyển động của bạn –

Kéo giãn giúp giảm đau khớp và cũng giúp nới lỏng các khớp cứng, có nghĩa là bạn có thể tận dụng toàn bộ phạm vi chuyển động của tất cả các khớp trên cơ thể.

3. Nó làm cho các hoạt động thể chất khác của bạn trở nên dễ dàng hơn –

Tất cả các chuyên gia sẽ khuyên bạn thực hiện một vài động tác giãn cơ trước khi bắt đầu thói quen tập thể dục. Điều này làm nóng cơ của bạn trước khi tập luyện chăm chỉ.

Việc đầu tiên kéo giãn vào buổi sáng sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối suốt cả ngày và cho phép bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách chính xác và dễ dàng hơn.

4. Cải thiện lưu thông máu –

Một trong những lợi ích chính của việc kéo căng là nó làm tăng lưu lượng máu đến tất cả các cơ của bạn. Máu mang theo oxy – thứ mà cơ bắp cần để thực hiện các chức năng của chúng. Càng nhận được nhiều oxy, họ sẽ càng ít phàn nàn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, lưu lượng máu tăng lên nhanh chóng sửa chữa các cơ bị mòn.

READ:  Điều CUỐI CÙNG Bạn Muốn Nghe…

5. Kéo giãn sẽ cải thiện tư thế của bạn –

Tư thế xấu là kết quả của sự mất cân bằng cơ và nó rất phổ biến ở mọi người ở mọi lứa tuổi. Kéo dài kết hợp với rèn luyện sức mạnh giúp sắp xếp các cơ và điều chỉnh tư thế của bạn. Điều này cũng sẽ làm giảm đau và khó chịu phát sinh từ tư thế không đúng.

6. Kéo dài là một Buster căng thẳng –

Kéo dài có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu – không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt tâm lý. Kéo dài cơ thể kích hoạt sản xuất hormone hạnh phúc (endorphin) có thể cải thiện tâm trạng của bạn ngay lập tức. Kéo dài có thể làm dịu tâm trí của bạn, tăng cường sự tập trung, khả năng chú ý và cải thiện khả năng chánh niệm. Chúng cũng có thể làm giảm đau đầu. Đọc thêm về các loại kỹ thuật thư giãn khác nhau giúp bạn chống lại căng thẳng.

7. Nó thư giãn cơ bắp của bạn –

Một lối sống ít vận động, chấn thương thể chất hoặc căng thẳng quá mức có thể làm cứng cơ và hạn chế vận động của bạn. Các cơ đặc biệt dễ phản ứng với căng thẳng về thể chất và tâm lý là cơ vai, cổ và lưng trên. Một trong những lợi ích của việc kéo căng là nó có thể giúp thư giãn các cơ này.

Kéo dài có một yếu tố cảm thấy tốt. Đó không phải là tất cả, nó có thể giúp ích cho cơ và khớp của bạn. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tập, hãy bắt đầu kéo giãn cơ ngay lập tức.

Đọc thêm: 7 lợi ích sức khỏe của việc tập thể dục

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân riêng biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general