7 kiểu tóc tết bím được phái nữ ưa thích

Crochet braids thậm chí còn được gọi là bím tóc móc khóa. Trong mẫu tóc này, các sợi tóc được sắp xếp theo kiểu bện liên quan đến việc sử dụng phần tóc kéo dài của tự nhiên tổng hợp cùng với các sợi tóc mọc tự nhiên trực tiếp bằng cách sử dụng một số móc. Bạn cũng có thể gọi nó là một hình thức lai giữa tết tóc truyền thống. Bạn sẽ không thể phân biệt nó với các loại vải dệt. Đây là kiểu tóc của người Châu Phi, đồng thời, giúp cung cấp một lớp bảo vệ cho các sợi tóc. Đồng thời, cơ chế mọc tóc hoạt động phù hợp hơn. Phần tốt nhất là bạn có thể thoải mái đeo những bím tóc này ở dạng thẳng, xoăn hoặc xoắn tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Về cơ bản, bằng cách tận dụng móc, các phần nối tóc sẽ dễ dàng được nắm lấy và bạn có thể dễ dàng kéo nó xuống bên dưới lông mày. Nhiều phụ kiện trang trí như hạt cườm, quả bóng đang được tận dụng để có vẻ ngoài độc đáo. Bạn cần chăm sóc thường xuyên và duy trì nó bằng cách thoa đúng lượng kem dưỡng ẩm. Ngay cả khi nói đến việc loại bỏ các bím tóc, bạn cần phải thận trọng. Nó cũng sẽ ngăn ngừa bất kỳ loại tóc gãy rụng nào.

7 kiểu tóc tết bím hàng đầu cho phụ nữ năm 2022:

Dưới đây là 7 kiểu tóc tết bím được yêu thích nhất dành cho phụ nữ trong năm 2022.

1. Crochets tự nhiên:

Móc dường như xuất hiện từ một cái nhìn tự nhiên. Nó là an toàn và dễ dàng để làm. Hơn nữa, kiểu đan móc cổ điển này giúp bạn tươi tắn hơn hai tháng. Bạn cần tết các hàng mía đi từ trán ra sau và sau đó may phần đuôi tóc vào đầu. Sử dụng kim để cài đặt một kiểu dệt xoăn. Thêm bóng bằng cách sử dụng huyết thanh. Kiểu này phù hợp với mọi loại tóc và mọi hình dạng khuôn mặt.


 • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt: Khuôn mặt dài
 • Những dịp hoặc bữa tiệc hoàn hảo: Lý tưởng cho các cuộc họp hoặc bữa tiệc của công ty
 • Độ tuổi phù hợp: Phù hợp với các nhóm tuổi nữ từ 25 đến 45
 • Mùa tốt nhất để mặc: Phù hợp với tất cả các mùa
 • Trang phục phù hợp: Tốt nhất là đi với trang phục lịch sự

Đọc: Bím tóc ngô cho phụ nữ

2. Bím tóc bên hông Suzy:

Kiểu tóc thắt bím siêu nhỏ này là một phong cách luôn hợp thời trang vì nó vui nhộn hơn và khiến khán giả bị hấp dẫn. Để tóc một phần kiểu Mohawk gợi cảm ở vị trí mong muốn, sau đó tết tóc thành kiểu và ghim lên. Bây giờ, cần bện bên còn lại theo hàng mía ngang đi từ phần chia đến mang tai. Sau đó cần may phần đuôi tóc vào đầu. Dùng kim để dệt xoăn. Sử dụng bình xịt tốt để giữ nếp.

 • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt: Trái tim, hình tròn
 • Những dịp hoặc bữa tiệc hoàn hảo: Đám cưới, tiệc tùng
 • Độ tuổi phù hợp: Hầu hết tất cả các nhóm tuổi
 • Mùa tốt nhất để mặc: Đi vào tất cả các mùa nhưng chủ yếu là mùa đông, mùa thu.
 • Trang phục phù hợp: Váy, Saree, Churidars

3. Patricia Passion Braid:

Đây là một kiểu rất dễ dàng, trong đó bạn cần buộc tóc xoăn đuôi ngựa. Trước tiên, bạn cần cắt phần chia tròn để tạo kiểu tóc đuôi ngựa. Sau đó cần đột một hàng mía thành hình tròn. Sau đó, phần đuôi cần được khâu từ tóc đến đầu bằng cách giữ chúng theo hình tròn. Một lần nữa cài đặt dệt xoăn bằng kim. Sau đó, bạn có thể tết phần tóc thừa thành một kiểu tóc đuôi ngựa an toàn. Sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp tóc. Khuôn mặt trái xoan sẽ phù hợp nhất với kiểu tóc này.


 • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt: Dài, tròn, kim cương
 • Những dịp hoặc bữa tiệc hoàn hảo: tiệc cưới, cô dâu
 • Độ tuổi phù hợp: Phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi.
 • Mùa tốt nhất để mặc: Nó diễn ra tốt trong mọi mùa giải.
 • Trang phục phù hợp: Phù hợp với trang phục dân tộc chủ yếu là Saree, Lehenga
READ:  Làm thế nào để loại bỏ đốm nâu trên da

Đọc: Cách tết tóc của riêng bạn

4. Những lọn tóc xoăn tự nhiên của Nina:

Chia tóc từ tai này sang tai khác và tết 3 phần tóc phía trước và sau đó bạn cũng có thể chồng 3 bím tóc lên nhau. Sau đó ghim tất cả chúng vào vị trí. Sau đó, bạn cần bện các hàng mía đi từ giữa xuống một phần. May lại một lần nữa phần đuôi tóc vào đầu và dùng kim chỉ để cài phần dệt xoăn. Sử dụng huyết thanh để tăng thêm độ bóng sẽ có được kiểu tóc tết đen đẹp nhất.

 • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt: Kim cương, hình vuông
 • Những dịp hoặc bữa tiệc hoàn hảo: Tụ họp công khai, tiệc tùng
 • Độ tuổi phù hợp: Phù hợp nhất cho nhóm tuổi từ 25 đến 40
 • Mùa tốt nhất để mặc: Có thể coi là cái nhìn mùa hè đẹp nhất
 • Trang phục phù hợp: Đầm dự tiệc trang trọng

5. Peek a Boo Pink:

Sóng ngón tay kết hợp với kiểu thắt bím đan móc tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và thời trang. Phần tóc của bạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn và tết thành kiểu rồi ghim lại và giữ nguyên. Brad khác bên thành nhiều hàng mía nằm ngang để đi từ phần chia tay đến phần mang tai. May phần đuôi tóc vào đầu. Sau đó, sử dụng kim để cài đặt hàng dệt tự nhiên. Sử dụng bình xịt để giữ dáng.

 • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt: Hình vuông, Trái tim, Hình bầu dục
 • Những dịp hoặc bữa tiệc hoàn hảo: đám cưới, cô dâu, tiệc tùng
 • Độ tuổi phù hợp: phù hợp với hầu hết tất cả thanh thiếu niên, trẻ em gái và phụ nữ
 • Mùa tốt nhất để mặc: Nó diễn ra tốt trong mọi mùa giải.
 • Trang phục phù hợp: Hầu như mọi bữa tiệc đều mặc được.

Đọc: Bím tóc mát mẻ

6. Ruy băng Braids:

Việc sử dụng Ribbon để làm bím tóc giúp thu về nhiều lời khen ngợi từ mọi người ngay cả đối với tóc ngắn. Bạn cần sử dụng Ruy-băng cho một số đường xoắn ở phần phía trước. Mỗi phần của tóc cần được tết một cách thích hợp và hoàn hảo. Các đầu của bím tóc được buộc lại bằng ruy băng hoặc chỉ. Cuối cùng, thậm chí bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình được bao quanh bởi một nụ cười.

 • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt: Tròn, Kim cương, Hình vuông
 • Những dịp hoặc bữa tiệc hoàn hảo: tiệc cưới
 • Độ tuổi phù hợp: Phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi
 • Mùa tốt nhất để mặc: Nó diễn ra tốt trong mọi mùa giải.
 • Trang phục phù hợp: Ăn mặc trang trọng

7. Móc bím tóc với vương miện:

Toàn bộ khối lượng của sợi tóc được cuộn tròn đúng cách. Việc đặt các bím tóc được thực hiện cho phần đỉnh đầu. Trong hình dạng của vương miện, các sợi tóc được tập hợp ở phần trên cùng. Nó mang lại một cái nhìn hoàng gia. Nó thậm chí còn được thực hiện dễ dàng và mang lại một khoảnh khắc đáng khen ngợi. Bạn sẽ tự tin khoe khéo mái tóc của mình với những lọn tóc bồng bềnh.

 • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt: Tròn, Vuông, Thuôn, Trái tim
 • Những dịp hoặc bữa tiệc hoàn hảo: Tất cả các loại tiệc
 • Độ tuổi phù hợp: Phù hợp nhất cho nhóm tuổi từ 20 đến 45 tuổi
 • Mùa tốt nhất để mặc: Hầu như tất cả các mùa trừ mùa hè
 • Trang phục phù hợp: Quần áo dự tiệc
READ:  20 thiết kế đáng yêu của Mehandi (2012 đến 2021) với những bức ảnh đẹp nhất!

Đọc: Hình ảnh của những bím tóc đơn giản

Làm thế nào để khắc phục sự cố khi mặc hoặc tháo bím tóc?

Bạn có thể để kiểu tóc tết bằng móc ngắn hoặc kiểu dài hơn, và bạn nên chăm sóc thích hợp. Cần tận dụng những loại dầu dưỡng nên ngậm nước. Thậm chí, các chuyên gia còn khuyến cáo không nên vò bím tóc trong quá trình giặt. Ngoài ra, để ngăn ngừa bất kỳ kiểu xoăn cứng cụ thể nào, bạn nên cạo sạch phần da đầu cho đến khi chiều dài tóc theo một góc thẳng đứng. Hơn nữa, ngay cả khi bạn chuẩn bị thắt hoặc tháo bím tóc, chúng cũng nên được khử nước hoàn toàn. Mặt khác, nó có thể gây ra sự phát triển của nấm, gàu hoặc bất kỳ xác chết nào. Ngay cả việc sử dụng các chất làm se có thể được chứng minh là có lợi.

Móc bím giúp tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng của bạn. Không có nghi ngờ gì trong thực tế là mẫu tạo mẫu tóc này phù hợp với mọi người thuộc mọi nhóm tuổi. Bạn cần chăm sóc và bảo dưỡng cần thiết từ đầu để có thể tận hưởng kiểu tóc móc tốt nhất trong một thời gian dài.


Vì vậy, hãy tận dụng các kiểu tóc móc khác nhau và cung cấp cho chúng tôi quan điểm của bạn. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn. Hy vọng la bạn se thich no!

Câu hỏi thường gặp và câu trả lời:

Q1. Tôi có cần phải chăm sóc phần tóc tết một cách thường xuyên không?

Trả lời: Vâng, bạn cần phải chăm sóc tóc đúng cách. Hầu hết mọi nhu cầu về tóc đều cần có đủ lượng chất dưỡng ẩm, kem bôi trơn và các nguyên tố protein. Ba thành phần này ngăn ngừa tóc gãy rụng. Nó không chỉ làm cho tóc mềm mại mà còn có tác dụng phục hồi và tạo độ chắc khỏe cho các sợi tóc.

Quý 2. Tôi cần gội và dưỡng tóc bao lâu một lần?

Trả lời: Một trong những nghi ngờ phổ biến nhất hiện nay trong tâm trí của hầu hết mọi người nhưng đúng vậy, bụi bẩn bám gần chân tóc, và vì vậy bạn cần chú ý để da đầu vẫn sạch sẽ. Cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào bạn bạn muốn giữ các sợi tóc kéo dài trong bao lâu. Một chuyên gia khuyến cáo rằng bạn nên gội đầu ít nhất hai tuần một lần khi lượng mồ hôi ra ít. Tuy nhiên, nếu lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn, công việc vệ sinh này nên được tiến hành mỗi tuần một lần.

Q3. Tôi có thể bơi với các bím tóc đan của mình giống như cách mọi người làm với tóc bình thường không?

Trả lời: Bạn không thể coi những phần tóc tết là rào cản cho niềm yêu thích bơi lội của bạn. Bạn chỉ cần chăm sóc thích hợp. Tuy nhiên, mọi người luôn khuyên bạn nên giặt phần tóc tết của các phần mở rộng sau khi bơi. Bạn có thể coi đây là một bước bảo vệ mái tóc của mình bất kể bạn bơi ở vùng nước thoáng hay bể bơi.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general