7 mẫu thiết kế móng tay bằng bọt biển đẹp nhất

Để tạo một thiết kế móng tay bằng bọt biển trên móng tay của bạn, bạn cần một vài màu sơn móng tay khác nhau và một miếng bọt biển. Cần phủ một lớp sơn lên làm nền, phần còn lại của các màu sẽ được thêm vào miếng bọt biển và sau đó vỗ nhẹ lên móng tay. Điều này sẽ làm cho các màu hợp nhất với nhau mà không có bất kỳ đường viền nào hiển thị phân vùng của chúng.

1. Thiết kế móng tay bằng bọt biển đơn giản:

Đầu tiên sơn tất cả các móng với màu vàng chrome và để khô. Sau đó lấy sơn móng tay màu cam lên miếng bọt biển và vỗ nhẹ lên một nửa móng. Phần cuối nên có hiệu ứng đậm hơn của sơn móng tay màu cam và phần giữa nên có một ít màu cam và một ít màu vàng để làm cho cả hai màu trông như thể chúng đã hòa vào nhau, tạo ra hiệu ứng nghệ thuật móng tay bọt biển thực sự. Hãy lưu ý rằng lớp nền nên có màu sáng hơn để khi sử dụng miếng mút có màu đậm hơn sẽ không thấy được màu sáng hơn.

Xem thêm: Thiết kế móng tay Halloween

2. Các sắc thái của màu xanh lam được sử dụng trong thiết kế móng tay bằng bọt biển:


Các nghệ thuật móng tay trông hoàn toàn mê. Đầu tiên, sơn móng tay của bạn với màu móng tay màu xanh nước biển nhạt, sau đó lấy miếng bọt biển màu xanh lam đậm hơn và vỗ nhẹ lên mặt dưới của móng tay. Phần ở giữa không được quá tối cũng không được quá nhạt, điều này sẽ làm cho các màu sắc kết hợp với nhau một cách đẹp mắt.

3. Hearts on The Sponge Nail Art Designs:

Các sắc độ kem và trắng đáng yêu nên được áp dụng xen kẽ trên các móng khác nhau, hoặc theo cách như trong hình dưới đây. Lấy sơn móng màu kem và vẽ một trái tim ở giữa các móng đã sơn màu trắng. Bây giờ lấy sơn móng tay màu hồng đào trên miếng bọt biển và sơn nửa trên của trái tim.

4. Nghệ thuật vẽ móng bằng bọt biển Funky:

Sự nghiện ngập đang là xu hướng. Sơn móng tay bằng những màu nhạt như hồng đào và lấy miếng bọt biển sơn móng tay màu đen. Tô màu các móng và giữ một móng sơn màu đen hoàn toàn. Sơn phủ lớp sơn móng tay long lanh lên trên và sau đó dán các miếng dán cho móng tay như chúng ta thấy trong hình. Ngôi sao và vòng tròn thường được sử dụng. Hình dán có hình nốt nhạc sẽ làm cho nó trông vui nhộn hơn. Đây là Sponge Nail Art Design tốt nhất cho người mới bắt đầu.


Xem thêm: Nghệ thuật móng tay với long lanh

READ:  Các biện pháp khắc phục hiệu quả tại nhà cho mụn đầu đen

5. Double Sponge Nail Art Design:

Đây là một trong những Thiết kế nghệ thuật móng tay khó và thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy. Đầu tiên sơn móng tay của bạn màu trắng, sau đó từ trên xuống dưới lấy các sắc độ tím khác nhau và sơn chúng bằng một miếng bọt biển. Sơn kết hợp với nhau và nó có màu sáng ở trên cùng và màu tối ở cuối. Bây giờ làm điều tương tự theo hướng ngược lại. Sơn lại màu trắng và tô màu tím bằng bọt biển từ dưới lên trên. Bây giờ cả hai lớp sơn đều theo các hướng khác nhau và tất cả những gì bạn cần là một cây đinh để tạo ba dải ở giữa và làm cho cả hai lớp sơn có thể nhìn thấy được.

6. Thiết kế móng tay bằng bọt biển màu trắng và xanh:

Sơn tất cả các móng tay của bạn màu trắng ngay ngắn và sau đó lấy sơn móng tay màu xanh da trời lên miếng bọt biển và vỗ nhẹ theo chiều dọc trên nửa bên phải của các móng và nửa móng của bạn là xong. Để tô điểm thêm cho nghệ thuật móng tay, bạn có thể lấy một chiếc cọ vẽ móng mỏng và tạo thiết kế với các màu đậm nhạt tương phản.

Xem thêm: Thiết kế móng tay gel

7. Nghệ thuật vẽ móng bằng bọt biển đầy màu sắc:

Chúng ta có thể thấy tất cả bốn màu đỏ, xanh lam, vàng và xanh lá cây được đặt trong một miếng bọt biển và sơn từng cái một, kết hợp đẹp mắt tất cả bốn màu lại với nhau và tạo cho nó một cái nhìn tuyệt đẹp. Nhưng hầu hết có lẽ việc lấy tất cả bốn màu trong một miếng bọt biển, có thể không hoạt động đúng cách. Trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn cần làm là sơn lần lượt từng lớp sơn lên miếng bọt biển và sau đó lên móng tay.

Thiết kế móng tay bằng bọt biển là những ý tưởng nghệ thuật vẽ móng tốt nhất cho người mới bắt đầu. Những thiết kế này rất hiệu quả cho móng tay của bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general