7 mẫu thiết kế móng tay Sonoma đẹp nhất với hình ảnh

Sonoma Nail Art Designs là một kiểu vẽ móng đẹp thường được áp dụng sau khi đánh một lớp nền trơn và sau đó phủ lớp sơn lấp lánh lên trên màu để làm cho nó trông sáng bóng và cũng làm cho nó sáng hơn. Lớp phủ lấp lánh bao gồm các hình dạng ngẫu nhiên như hình tròn, hình lục giác, hình thang, hình thoi, v.v. Các kiểu vẽ móng khác của Sonoma là các hình dạng khác nhau được sơn lên móng với nhiều màu sắc khác nhau làm cho móng trông bắt mắt. Các quý cô sử dụng kiểu vẽ móng này để tạo cho bộ móng của mình một lớp trang điểm xinh xắn và khiến họ hài lòng và mãn nguyện.

Thiết kế nghệ thuật móng tay Sonoma tuyệt vời:

Nghệ thuật làm móng Violet Sonoma:

Hình dưới đây cho thấy một lớp sơn móng tay màu tím đơn giản đã được áp dụng trên các ngón tay làm lớp nền và sau đó được thêm một lớp phủ lấp lánh với các sắc thái khác nhau của màu xanh lam. Tất cả chúng đều có các hình dạng khác nhau như hình tròn, hình kim cương và hình lục giác. Nó cũng có những chấm nhỏ màu đồng và xanh lam, để làm cho nghệ thuật móng tay trông độc đáo hơn một chút, ngón đeo nhẫn đã được sơn nền màu tím và sau đó một chút màu tím nhạt hơn đã được sử dụng để tạo thành ba dải trên móng để tạo ra một sắc thái khác.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay kiểu Pháp

Sơn móng tay Sonoma đen:


Hình ảnh cho chúng ta thấy rằng không cần phải đặt một lớp nền và sau đó là lớp phủ lấp lánh; vì sơn móng tay có màu đen và nó có ánh lấp lánh kết hợp trong đó. Điều này giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, vì chúng tôi không cần sơn móng hai lần mà vẫn mang lại hiệu ứng và kiểu dáng tương tự. Màu đen làm cho các viên kim tuyến bóng hơn và trông sáng hơn. Các ánh sáng lấp lánh có dạng hình lục giác và hình tròn màu xám và cũng có thể quan sát thấy các ánh sáng lấp lánh hình tròn nhỏ.

Hiệu ứng hình sự:

Một lớp sơn móng tay màu xám trơn đã được phủ thêm một lớp sơn bóng lấp lánh. Sau đó, để làm cho thiết kế móng tay trông giống như máu, sơn móng tay màu đỏ đã bị bắn tung tóe và phân bổ không đồng đều thành các đốm. Các đường mỏng đang tạo cho nó một hiệu ứng tội phạm.

READ:  12 triệu chứng mất cân bằng nội tiết tố cần lưu ý!

Hiệu ứng Galaxy:

Có ba loại sơn móng tay khác nhau được sử dụng trên móng tay. Đầu tiên là màu tím nhạt và sau đó ở giữa dường như có một màu có một chút tím và một chút chàm, điều này đã cho thấy sự hợp nhất giữa hai màu. Và cuối cùng nó có màu chàm hoàn thành lớp nền. Sau đó, một lớp sơn lấp lánh được sử dụng làm lớp phủ khiến cho mẫu móng Sonoma này giống như những vì sao trong dải ngân hà.


Xem thêm: Kiểu dáng móng tay gelish

Nghệ thuật vẽ móng bằng bong bóng dễ thương:

Để vẽ móng tay Sonoma dễ thương, chúng ta có thể sử dụng các màu sơn móng tay màu trắng khác nhau. Mỗi ngón tay trong bức tranh này có các màu sắc khác nhau như đỏ son, xanh lá cây nhạt, xanh lam và tím, đã được sử dụng để làm một nửa quả bóng bay trên một nửa móng tay. Màu đen được sử dụng để làm dây bóng bay và nửa còn lại sơn màu trắng.

Nghệ thuật làm móng truyền thống:

Nghệ thuật móng tay này đã được thực hiện trên nền màu đen với các thiết kế khác nhau bằng màu vàng chrome. Có hai móng tay được thiết kế như mặt trời và hai móng tay còn lại có hình tròn với thiết kế bên trong, và ngón tay ở giữa trông hoàn toàn khác so với phần còn lại. Những thứ này mang âm hưởng Ấn Độ vì các thiết kế thường được sử dụng ở Ấn Độ dưới các hình thức khác nhau như mehendi được vẽ trên da hoặc làm đồ thủ công mỹ nghệ. Các đồ trang sức cổ đại khác nhau ‘được tạo hình theo kiểu dáng giống nhau, đặc biệt là của người dân bộ tộc.

Nghệ thuật móng tay nữ tính:

Các nghệ thuật móng tay trông hoàn toàn nữ tính. Ba móng được sơn bằng màu hồng trơn và một móng có phần nền là màu hồng với các chấm bi trắng tạo cho nó một chút gì đó hoài cổ. Một móng tay có các lớp lấp lánh phủ trên ngón tay với các hình dạng khác nhau của hình lục giác và hình tròn, cũng như có các màu khác nhau như hạt dẻ, xám và hồng đậm.

READ:  Sả: Công dụng, Lợi ích, Tác dụng phụ và hơn thế nữa!

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng tay Graffiti

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general