7 mẹo trang điểm chống thấm nước tốt nhất để có lớp trang điểm sành điệu

Trang điểm chống thấm nước là gì? Tại sao các sản phẩm trang điểm chống nước lại được khuyên dùng vào các mùa nhất định trong năm? Trang điểm không thấm nước không có gì khác ngoài việc bảo vệ lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn không bị lem trong những đợt gió mùa. Do gió mùa và mưa kéo dài có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm trang điểm và khuôn mặt của bạn, nên việc trang điểm sẽ trở nên khó khăn hơn trong mùa này. Bất cứ thứ gì bôi lên mặt đều có thể bị nhòe theo thời gian. Với những lo ngại của chúng tôi, trang điểm mặt không thấm nước được khuyến khích sử dụng trong những đợt gió mùa và đảm bảo an toàn cũng như chống mưa. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết các bước và mẹo phong cách cần làm theo để có lớp trang điểm chống thấm nước tốt nhất trong các đợt gió mùa.

7 lời khuyên cho cách trang điểm chống thấm nước tại nhà:

Bây giờ hãy chuẩn bị sẵn sàng các đợt gió mùa với các mẹo và thủ thuật trang điểm chống mưa này. Đây là câu trả lời của bạn về cách chống thấm nước cho lớp trang điểm của bạn ?!

1. Làm sạch Mặt và Cổ:

Monsoons không có nghĩa là bỏ qua các sản phẩm chống nắng hoặc kem chống nắng hoặc loại bỏ các sản phẩm dưỡng ẩm. Nếu bạn đang làm điều đó, thì bạn có thể sai. Chế độ chăm sóc da của gió mùa nên được thực hiện ngay cả trong mùa này, đặc biệt là để đảm bảo da không bị khô hoặc bị tổn thương. Do đó, các mẹo trang điểm trong gió mùa nên được tuân theo một cách tôn giáo. Do đó, rửa mặt thường xuyên bằng sữa rửa mặt và xà phòng hoặc bằng nước sạch.


2. Dưỡng ẩm cho da:

Làm sạch mặt và làm sạch cổ nên diễn ra như bình thường, với các loại sản phẩm dưỡng ẩm khác nhau. Nước mưa có thể xâm nhập vào da của bạn và có thể làm cho da bị bẩn, do đó, hãy tẩy rửa thật kỹ để đảm bảo vi khuẩn không bám vào da của bạn. Điều này có thể dẫn đến mụn. Hơn nữa, hãy sử dụng kem chống nắng ngay cả khi có gió mùa vì các tia UV có hại vô hình có thể phát huy tác dụng ngay cả vào mùa này. Điều này nên được sử dụng vào tất cả các tháng trong năm. Ngoài ra, hãy tẩy tế bào chết cho khuôn mặt mỗi tuần và áp dụng gói dưỡng ẩm và cấp nước cho da mặt để làm cho làn da tươi sáng.

3. Trang điểm khuôn mặt với các sản phẩm chống mưa:

Bây giờ đến phần chính, trang điểm và trang điểm. Tất cả chúng ta đều mong muốn làn da của mình luôn tươi sáng và rạng rỡ. Do đó, tại sao bạn phải thỏa hiệp và bỏ qua lớp trang điểm trong những tháng gió mùa chỉ vì lớp trang điểm của bạn không được giữ nguyên? Sau đây chúng tôi mách bạn các bước và mẹo trang điểm chống thấm nước đúng cách và lâu trôi.

a) Lớp lót và nền:

Có các sản phẩm kem lót và kem nền để trang điểm không thấm nước. Đầu tiên, thoa kem lót chống thấm nước lên khuôn mặt được dưỡng ẩm tốt ở dạng chấm. Sau đó xoa đều lên. Điều này giúp và đảm bảo rằng lớp nền và lớp trang điểm sau đó bạn thoa sẽ giữ được lâu. Lấy một ít kem nền trang điểm chống thấm nước và chấm đều lên mặt. Lấy một miếng bọt biển hoặc cọ đánh phấn nền và thoa đều lên.


Hãy nhớ đảm bảo rằng kem nền phải mỏng nhẹ trong thời gian gió mùa. Sử dụng các sản phẩm mờ hoặc kem nền trang điểm chống nước hơn các sản phẩm lỏng nặng có thể giúp da bạn giữ được lớp trang điểm lâu. Chỉ sử dụng phấn nền trang điểm chống thấm mồ hôi không thấm nước.

Xem thêm: Mẹo trang điểm mùa hè tốt nhất

b) Kem che khuyết điểm:

Tiếp theo trong xu hướng trang điểm gió mùa là kem che khuyết điểm. Kem che khuyết điểm không thể bỏ qua trong những đợt gió mùa. Hãy nhớ thoa kem che khuyết điểm ở dạng dính trong những đợt gió mùa có thể lưu lại khá lâu. Thoa ở mức độ cao trên khuôn mặt như trán, mũi và gò má. Chải nó trên tất cả rất tốt ở dạng đồng đều.

C). Bột cọ không khí:

Phấn phủ trong các đợt gió mùa để trang điểm khuôn mặt tổng thể có thể được sử dụng ở dạng mờ. Có thể sử dụng phấn phủ mờ bụi hoặc dạng nén, có thể hoàn hảo để bảo vệ khỏi gió mùa. Bụi đều lên toàn bộ khuôn mặt và nó cũng sẽ thấm hết các chất dư thừa. Đây là một phần chính trong mẹo làm đẹp cho da mặt vào mùa mưa.

d). Xịt trang điểm:

Thiết lập xịt cho trang điểm có thể khá cơ bản trong số tất cả. Sử dụng bình xịt định hình và giữ nó cách mặt 15 cm. Xịt đều và đảm bảo sương mù đều khắp mặt. Chấm kỹ bằng miếng bọt biển. Điều này giúp đảm bảo lớp trang điểm trên mặt được giữ đều và không bị lem ra ngoài.

READ:  Làm thế nào để sử dụng cỏ cà ri để chữa gàu?

4. Trang điểm mắt:

Hãy nhớ rằng bạn không cần phải trang điểm mắt khi có gió mùa. Mặc dù mùa hè chỉ thiên về màu đất và màu da, nhưng hãy nhớ trang điểm mắt khi có gió mùa. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật trang điểm mắt không thấm nước tốt nhất.

Một). Phấn mắt

Đầu tiên, đối với mắt gió mùa, mẹo trang điểm là đánh phấn mắt. Sử dụng màu tối và đậm của bóng mắt khi có gió mùa. Điều này sẽ làm sáng khuôn mặt của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ đứng cách xa những người khác. Nếu bạn là nước da sáng, hãy sử dụng màu hạt dẻ, xanh lá cây và xanh lam đậm cho các bữa tiệc hoặc các sự kiện cao hơn. Sử dụng màu da nâu và màu nude cho mục đích hàng ngày. Các tông da tối hơn cũng có thể sử dụng các màu nâu, nude và đỏ cho các tông màu hàng ngày của họ. Hãy nhớ sử dụng màu sắc tươi sáng vì nó sẽ có màu anh túc và có ánh sáng chói.

b). Kẻ mắt:

Hiện nay trên thị trường có bán một số loại bút kẻ mắt không thấm nước. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng bút kẻ mắt để phủ đều vùng trên của mí mắt. Bạn có thể đánh dấu kép nếu muốn và nổi bật với sự chú ý. Kẻ một đường eyeliner có cánh thật đẹp.

C). Kajal:

Bước này là tùy chọn. Những ai yêu thích kajal có thể thoa màu ở vùng mí mắt xuống. Các sản phẩm của Kajal cũng có sẵn trong các sản phẩm chống thấm nước. Do đó, hãy chơi với các màu sắc và áp dụng kajal đen, xanh lam hoặc nâu trên mí mắt để trông tuyệt vời và quyến rũ.

d). Mi mắt:

Dụng cụ uốn mi là thứ làm cho đôi mắt của bạn trông ấn tượng và phong cách. Mascara giúp đảm bảo lông mi được cuộn tròn tốt. Do đó, bạn có thể sử dụng lớp phủ mascara chống thấm nước màu đen đẹp mắt. Công thức chống nước sẽ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả kỳ diệu và bảo vệ sản phẩm khỏi những lúc trời mưa. Nó giúp bạn có được vẻ ngoài bồng bềnh dễ dàng như một phần của trang điểm ngày mưa.

e). Trang điểm chân mày:

Nhiều người bỏ qua bước trang điểm cho lông mày. Chà, chúng tôi nói với bạn rằng toàn bộ bộ phim nằm ở việc trang điểm lông mày không thấm nước và lông mày tạo nên một phần rất lớn của toàn bộ hình tròn. Do đó, hãy sử dụng chì kẻ mày không thấm nước và tạo kiểu cho lông mày của bạn. Nhớ đừng dùng kẻ mày đen nhiều lần vì nó có thể làm đậm chân mày của bạn hơn mức cần thiết. Sử dụng bút chì màu nâu, thay vì làm cho nó trông tự nhiên và ấn tượng.

5. Mẹo Trang điểm Môi:

Bây giờ đến phần yêu thích của vẻ ngoài xinh đẹp, trang điểm môi. Nhiều người bị khô và nứt nẻ môi trong các đợt gió mùa, và nó có thể khiến một người trông xỉn màu bất chấp mọi sản phẩm trang điểm mà người ta có thể sử dụng. Vì vậy, hãy nhớ bảo vệ đôi môi của bạn khỏi mưa và khô khi gió mùa này. Dưới đây là các mẹo trang điểm môi mùa gió mùa để làm theo.

Một). Son dưỡng môi:

Son dưỡng môi là sản phẩm quan trọng đầu tiên trong những đợt gió mùa. Đừng bao giờ bỏ qua bước này. Sử dụng son dưỡng ẩm và thoa đều mỗi ngày và thường xuyên. Điều này giúp đôi môi không bị khô và nứt nẻ tự nhiên. Nếu bạn đã bị nứt môi thì hãy sử dụng son dưỡng môi có thuốc.

b). Son môi:

Tùy theo lựa chọn, bạn có thể dễ dàng sử dụng son bên trên lớp son dưỡng. Và sử dụng son kem và son môi mờ để sử dụng hàng ngày. Hãy thử chọn những màu đậm và mạnh để nổi bật trong phong cách và xu hướng trước đám đông. Tránh son môi bóng bằng bất cứ giá nào trong mùa này. Các sắc thái son môi mờ và kem cho gió mùa rất linh hoạt và tạo phong cách tốt hơn vào thời điểm này.

Xem thêm: Nền móng chống thấm

6. Chạm vào:

Đây là bước cuối cùng trong trang điểm khuôn mặt. Mặc dù nhiều người quên bỏ qua bước này, nhưng chúng tôi cho bạn biết rằng bước này đóng vai trò quan trọng và quan trọng trong việc xác định toàn bộ lớp trang điểm của bạn và khiến bạn trông thật lộng lẫy.

Một). Má hồng:

Đừng bao giờ bỏ qua việc thoa má hồng. Đối với gió mùa, hãy sử dụng má hồng dạng kem. Công thức dạng kem sẽ giúp bạn có được lớp nền hoàn hảo một cách dễ dàng. Nó giúp lướt trên da một cách hoàn hảo và sâu. Ưu tiên các sắc thái như đào và hồng để trông tự nhiên và mềm mại từ trong ra ngoài.

READ:  Parivrtta Parsvakonasana (Góc quay bên hông) - Cách thực hiện và lợi ích

b). Bronzer:

Bây giờ bronzer có thể là một bước tùy chọn đối với nhiều người. Tuy nhiên, nó có thể giúp làm nổi bật khuôn mặt của bạn ngay cả khi nhìn từ xa. Bôi phấn bronzer lên gần tai và trán để trông đẹp hơn. Thêm vào một chút phấn highlight trên gò má và đầu mũi. Điều này sẽ thay đổi cách bạn sẽ nhìn toàn bộ!

7. Trang điểm tóc:

Trong khi nhiều người thích trang điểm tóc trước khi trang điểm khuôn mặt, chúng tôi cho bạn biết điều đó phụ thuộc vào cách bạn quyết định để kiểu tóc. Nếu bạn muốn búi tóc cao, hãy tạo kiểu tóc trước khi trang điểm. Hãy chắc chắn rằng trang điểm tóc phù hợp và kết hợp đồng thời với trang điểm khuôn mặt để trông đẹp và phong cách. Hơn nữa, hãy sử dụng serum chống xoăn cứng trên tóc và dầu gội dưỡng để đảm bảo tóc vẫn mềm mượt và óng ả hơn trong suốt các đợt gió mùa!

Mẹo bổ sung:

  1. Dưới đây là một số mẹo bổ sung để làm cho khuôn mặt của bạn thân thiện với gió mùa.
  2. Hãy nhớ rằng, càng nhiều càng không phải là câu thần chú trong các mẹo trang điểm chống thấm nước.
  3. Đảm bảo lớp trang điểm không bị trôi và chỉ sử dụng các sản phẩm dạng bột và kem.
  4. Sử dụng và thử nghiệm các màu sắc tươi sáng để tạo sự chú ý và phong cách tốt nhất. Giữ nó tinh tế và hợp thời trang.
  5. Sơn móng gel ở phần cuối cho móng tay để phù hợp với xu hướng trang điểm gió mùa.
  6. Quên không để đảm bảo mặt không bị khô. Thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm tốt và kem dưỡng da.
  7. Cô dâu nên bảo vệ da mặt thật lâu. Phấn trang điểm cô dâu không thấm nước có thể sử dụng trong lễ cưới để đảm bảo lớp trang điểm lâu trôi.
  8. Cuối cùng thì việc thiết lập bình xịt là rất quan trọng. Chỉ sử dụng các sản phẩm mờ trong trường hợp này.
  9. Tẩy trang vào cuối ngày. Đừng quên bước này để đảm bảo làn da vẫn khỏe mạnh. Hãy để làn da của bạn có thời gian để thở!

Khi gió mùa đang đến gần, những mẹo trang điểm chống thấm nước tốt nhất này là những gì bạn sẽ cần trong mùa này. Điều này sẽ giúp bảo vệ da mặt của bạn trong nước và cả những cơn mưa xung quanh. Hãy làm theo các bước sau để giữ nước cũng như tỏa sáng suốt cả mùa. Hãy cho chúng tôi biết bạn thấy hướng dẫn này hữu ích như thế nào vì chúng tôi muốn có phản hồi của bạn !!

Mọi người cũng hỏi:

Làm thế nào để trang điểm chống thấm nước tại nhà?

Người ta có thể dễ dàng trang điểm chống thấm nước của họ bất cứ lúc nào và bất kỳ mùa nào cũng như ở nhà. Đó là tất cả về một vài bí mật và mẹo. Thứ nhất, trang điểm nhẹ nhàng. Sử dụng kem dưỡng ẩm có màu hoặc kem BB. Và sử dụng các sản phẩm thoáng khí. Sử dụng cả vết ố ở môi và vết má để làm nổi màu.


Hơn nữa, đừng bao giờ bỏ qua việc sử dụng kem lót bên dưới lớp nền. Lớp mascara của bạn để giữ được lâu. Mang theo giấy thấm bên mình để an toàn hơn và nếu cần. Những điều này có thể giúp lớp trang điểm dễ dàng chống nước.

Mẹo để trang điểm chống thấm nước tốt nhất cho đám cưới là gì?

Thời điểm gió mùa cũng có thể rất tuyệt vời cho đám cưới. Hãy nhớ sử dụng các sản phẩm trang điểm không thấm nước. Để có hiệu quả lâu dài và cuối cùng, chỉ sử dụng kem che khuyết điểm không thấm nước và kem nền mờ. Không sử dụng son môi bóng và đảm bảo sử dụng bút kẻ mắt không thấm nước. Ngoài ra, hãy thường xuyên sử dụng xịt dưỡng môi trong suốt thời gian tổ chức đám cưới để đảm bảo lớp trang điểm không bị lem ra ngoài.

Mẹo để trang điểm không thấm nước cho kỳ nghỉ bãi biển là gì?

Trang điểm không thấm nước có thể được sử dụng khi đi biển hoặc ở hồ bơi. Mặc dù rất nhiều loại kem nền chống thấm nước tốt nhất khi đi bơi hoặc đi nghỉ ở bãi biển, nhưng bạn phải nhớ rằng da có thể bị tắc nghẽn và lỗ chân lông có thể đóng lại trong thời gian này. Do đó, việc trang điểm đậm vào những thời điểm này sẽ rất khó khăn khi ở gần nước. Việc di chuyển thêm lớp trang điểm có thể là một phần khá khó khăn.

Trang điểm chống thấm nước có thể được sử dụng thường xuyên cho mục đích hàng ngày không?

Vâng chắc chắn. Người ta cũng có thể dễ dàng sử dụng trang điểm chống thấm nước thường xuyên. Tuy nhiên, đừng quên tẩy trang vào cuối ngày để bảo vệ làn da không bị tổn thương. Ngoài ra, hãy đảm bảo giữ cho da luôn đủ nước và ẩm.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general