8 kiểu tóc tết vương miện hàng đầu

Kể từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã thấy bà tôi buộc tóc của bà theo cùng một bím tóc cũ và sau đó cuộn nó thành một búi tóc và tôi đã thấy cùng một bím tóc cũ được truyền từ nhiều thế hệ cho đến khi nó đến với tôi. Giờ đây, thế giới hiện đại đã bắt chước mọi xu hướng cũ và sửa đổi nó theo cách tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của cơn khát thời trang sống lại. Những kiểu tóc tết vương miện trong những năm qua đã trải qua rất nhiều thay đổi và cho đến nay vẫn chưa hết lần đổi mới này đến lần khác là một hành trình tuyệt vời.

8 kiểu tóc tết vương miện đẹp nhất năm 2022:

Dưới đây là danh sách tất cả các kiểu tóc tết vương miện đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

1. Bím tóc kiểu Pháp:

Đối với mùa hè hoàn hảo, đây là một kiểu tóc đủ tốt để bạn có thể sử dụng mùa hè như một cái cớ để thắt bím tóc vương miện kiểu Pháp phía trước. Bím tóc bắt đầu từ một phần của đầu và từ từ chuyển sang phần bên kia. Khi đã đạt đến phía bên kia, ghim phần còn lại vào phía sau đầu hoặc tiếp tục từ đó.

Đọc: Bím tóc đẹp cho tóc dài


2. Vẻ ngoài được trao vương miện của người Hy Lạp:

Rất khó để duy trì một bờm tóc dài trong mùa hè và bạn muốn thỏa mãn cơn khát của mình với những xu hướng mới nhất đang diễn ra. Những lúc như thế này, đây chính là những kiểu tóc giúp bạn dập tắt cơn thèm khát. Bắt đầu bằng cách tết tóc từ phía trước và quấn từ phía trước sang bên kia. Bây giờ bạn lấy phần tóc phía sau và làm tương tự để tạo thành một dải đầy đủ.

3. Làm bím tóc phía trước:

Đây là một kiểu tóc dễ dàng mà bạn có thể thử từ chính sự thoải mái trong nhà của bạn. Bắt đầu bằng cách tết bím tóc kiểu Pháp lên phần tóc phía trước để các lọn tóc phía trước được vuốt ngược lên. Bây giờ hãy thắt một bím tóc vừa phải qua vương miện và ghim nó vào đầu còn lại. Tập hợp phần tóc còn lại của bạn và sau đó buộc nó thành một kiểu tóc búi rối.

READ:  10 gói mặt nạ trà xanh tự chế dành cho các loại da khác nhau!

4. The Simpleton:


Đây là số 101 cơ bản để tết bím tóc trong đó phần tóc còn lại được giữ tự do và bồng bềnh trong khi sự tập trung chủ yếu ở phần bím tóc phía trước hình thành trên vương miện. Tách một phần tóc đẹp ở một bên và bắt đầu tết lại bình thường. Khi bím tóc đã hoàn thành, bạn chỉ cần quấn quanh bím tóc như một chiếc băng đô.

Đọc: Kiểu bím tóc thác nước dễ dàng

5. Bím tóc nửa vương miện:

Để có được vẻ ngoài này, hãy bắt đầu bằng cách tách biệt các khóa phía trước từ hai bên. Bắt đầu tết một trong những lọn tóc phía trước theo kiểu bím thông thường và cố định ở phần cuối. Làm tương tự với bên còn lại và làm đến hết như lần trước. Bây giờ lấy bím tóc bên trái kéo hết sang bên phải và cố định bằng ghim. Làm tương tự với bên phải.

Đọc: Tóc bím nữ thần

6. Nút Vương miện:

Lần này bắt đầu bím tóc từ chính vương miện như trước nhưng thay vì ghim, hãy thắt nút. Đối với điều này, bạn sẽ yêu cầu hai bím tóc riêng biệt ở hai bên và bây giờ bạn có thể thắt nút ở cuối đầu.

7. Bím tóc thấp:

Một lần nữa bím tóc này tết hết cỡ, 360 độ trên đầu và tạo thành một dải đầy đủ. Bắt đầu tết tóc từ vương miện và hoàn thành toàn bộ vòng tròn bằng cách nhặt tóc khi bạn tết theo đường kẻ. Sau khi hoàn thành, cố định giao diện tốt bằng ghim để tránh rủi ro.

Đọc: Ý tưởng thắt bím dễ dàng

8. Vẻ ngoài hào quang:

Giống như một vầng hào quang, bím tóc vòng giữa vương miện này chắc chắn sẽ là một diện mạo đáng kinh ngạc cho bạn. Đây là kiểu bím tóc sau truyền thống của Hà Lan bắt đầu từ vương miện và kết thúc được ghim thành một vòng ở phía sau.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general