8 loại phấn phủ hàng đầu cho da nhờn

Bột phủ! Một thành phần thiết yếu của chế độ trang điểm và nhất thiết phải có thứ này trong hộp trang điểm. Có một số loại bột mặt có sẵn trên thị trường tùy thuộc vào loại da và trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các loại bột mặt hàng đầu cho da nhờn.

Trong khi da dầu thì ai cũng phải chọn kem nền dạng nước chứ không phải dạng dầu.

Bột mặt cho da nhờn:

Dưới đây là 8 loại bột mặt tốt nhất dành cho da nhờn của chúng tôi ở Ấn Độ.

1. Phấn phủ Maybelline Dream Matte dành cho da dầu:

Nó không chứa dầu cộng với tính chất mềm mại không khí và lâu dài mờ không có lỗi. Nó làm đều màu da cộng với báo cáo trung bình. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để đặt cơ sở chất lỏng. Đó là bác sĩ da liễu có kinh nghiệm và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Chi phí cũng không quá nhiều đối với độ hoàn thiện cao hơn so với một vài chiếc nhưng nó hơi cao hơn một chút đối với một chiếc máy nhỏ gọn. Nó chứa magiê nguyên tố gây mụn nhẹ riêng biệt và dầu jojoba được tính thành bột talc. Đây là loại phấn phủ mặt tốt nhất cho da dầu.


2. Phấn nước dạng nén Colorbar Triple Act dành cho da dầu:

Nó là kem che khuyết điểm 3 trong 1, nhỏ gọn và kem nền là một bước trang điểm. Phấn phủ dạng nén Triple Act này giúp che phủ các nốt mụn, vết thâm và sẹo mụn, mang lại làn da sáng màu cộng với lớp nền mịn và không chứa dầu, tất cả điều này không có cảm giác nặng nề trên khuôn mặt, cho một vẻ ngoài bình thường. Điều này có một lớp phủ bạc bởi một dụng cụ và một tấm gương. Sản phẩm muốn được pha trộn tốt, tuy nhiên sau khi pha trộn, nó sẽ giữ mồ hôi lưu lại trong hơn 3 giờ và giữ cho kết thúc đồng đều. Nó là một loại bột mặt tốt nhất cho da nhờn ở Ấn Độ.

3. Lakme Radiance Compact Face Powder dành cho Da Dầu:

Loại vitamin này giúp làm sâu lớp trang điểm nền dưới dạng phấn phủ nén để mang lại vẻ ngoài rạng rỡ. Nó liên quan đến hỗn hợp allantoin để làm dịu da. Công nghệ Micro mesh tiên tiến mang đến một lớp nền mờ hoàn hảo. Nó bao gồm vitamin E và C giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da của bạn khỏi ô nhiễm.

READ:  Top 10 mẫu thiết kế giấy nến Mehndi mới nhất

Xem thêm: Váy đính hôn cho nam giới ở Ấn Độ


4. Oriflame Pure Color Perfect Powder Light:

Nó cung cấp cho làn da của bạn lớp hoàn thiện bóng mịn sang trọng và độ che phủ tuyệt đối, đồng thời che đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt để mang đến cho bạn một lớp trang điểm lý tưởng. Các phân tử khoáng chất siêu nhỏ tạo nên một lớp màng bình thường siêu mỏng trên da của bạn. Em này có 2 màu và có thể sử dụng cho da dầu và da hỗn hợp. Nó cũng mang lại một độ che phủ tuyệt đối cho làn da của bạn.

5. Avon Simply Pretty Smooth & White Pressed Powder SPF 14:

Avon là một thương hiệu nổi tiếng với SPF 14, nó bảo vệ làn da của bạn khỏi bức xạ tia cực tím cộng với cam thảo với cánh hoa hồng loại bỏ trong đó làm sáng và làm sáng màu da một cách hợp lý với mỗi lần sử dụng loại bột ép này. Nó mang lại một kết thúc màu trắng hồng được pha trộn tốt cho lớp trang điểm của bạn.

Xem thêm: Patanjali Sản phẩm Ấn Độ

6. Màu phấn phủ tinh chất màu be:

Nó bao gồm chiết xuất lô hội, dầu đinh hương và dầu tăng cường cộng với 100% người ăn chay. Nó cung cấp độ phơi sáng từ ánh sáng đến trung bình và trông hoàn hảo khi được sử dụng bởi lớp nền trang điểm dưới nước. Sản phẩm lý tưởng cho da dầu và kiểm soát mồ hôi tuyệt vời nhất. Aloe Vera dưỡng ẩm cho làn da của bạn giúp da sáng bình thường cùng với kết cấu tốt hơn. Nó là một loại phấn phủ mặt nhỏ gọn dành cho da dầu.

7. Revlon New Complexion One Step Compact Makeup:

Điều này mang lại công thức mềm, mượt và như kem, dễ dàng trộn lẫn. Nó cung cấp độ che phủ cao hơn mức trung bình và bạn có thể bỏ qua kem che khuyết điểm khi sử dụng. Nó cũng cung cấp hiệu quả kéo dài và tốt nhất cho da nhờn. Sản phẩm này không chứa dầu, có SPF 15 và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Đây là một trong những loại phấn phủ mặt tốt nhất cho da dầu.

Xem thêm: Nước hoa thuốc phiện cho nữ

READ:  COVID-19 - Làm phẳng đường cong có thể giúp chúng ta như thế nào?

8. Cover Girl Clean Matte Face Powder cho da dầu:

Đây là loại phấn phủ dạng nén tốt nhất dành cho da dầu và da dễ cảm ứng. Cover Girl Clean cho cảm giác nhẹ nhàng và hợp nhất dễ dàng. Nó xuất hiện ở dạng nhỏ gọn có thể di chuyển được và giữ cho làn da mờ trong vài giờ, trong khi mang lại độ che phủ trung bình đối với các vết mẩn đỏ nếu không.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general