8 mẫu thiết kế móng tay đẹp nhất với hình ảnh long lanh

Móng tay tự tô thêm cho mình những lớp sơn lấp lánh khác nhau, có thể lấp lánh hoàn toàn hoặc có thể với sự kết hợp của màu trơn và lấp lánh; tạo ra các loại thiết kế móng tay nghệ thuật lấp lánh khác nhau. Sơn móng tay lấp lánh giúp móng tay bắt sáng và tỏa sáng, thu hút nhiều ánh nhìn và khiến cô ấy đỏ mặt.

Những Mẫu Thiết Kế Nghệ Thuật Móng Tay Đẹp Lấp Lánh Với Hình Ảnh:

1. Sơn móng tay Sea Green Glitter:

Chỉ cần mua sơn móng tay lấp lánh và sơn chúng lên móng tay của bạn, để có được kiểu móng tay long lanh dễ dàng nhất có thể. Xem hình ảnh; các ngón tay đang cầm một lọ sơn móng tay long lanh màu xanh lá cây biển và các móng tay được tô bằng màu đó. Chúng trông khá đẹp và sáng bóng.

2. Thiết kế nghệ thuật móng tay Mauve and Glitter:

Lấy màu hoa cà hoặc màu tím tương tự và sơn bốn móng tay trên lòng bàn tay của bạn, giữ cho ngón đeo nhẫn trống. Thêm một màu tối hơn, giống như ánh kim tuyến mà chúng ta thấy trong hình ảnh; làm cho thiết kế nghệ thuật móng tay trông khác biệt. Bạn có thể quan sát kỹ hơn sẽ thấy lớp sơn long lanh có những hạt nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau như tím, xanh, hồng, bạc,… tạo độ bóng cho ngón tay. Nghệ thuật móng tay của bạn thật dễ dàng và hoàn chỉnh.


3. Thiết kế Nail Art Silver Glitter:

Để vẽ móng tay màu bạc lấp lánh dễ dàng, bạn chỉ cần sơn tất cả các cạnh của móng tay bằng sơn móng tay màu bạc lấp lánh và sau đó chỉ cần phủ một lớp sơn bóng lên móng tay là bạn đã hoàn thành.

Xem thêm: Vẽ móng tay Halloween dễ dàng

4. Nghệ thuật móng tay màu đỏ và vàng long lanh:

Bạn cần có hai màu cho kiểu vẽ móng mà bạn thấy trong hình. Lấy một màu, ví dụ như màu đỏ và sơn nó chỉ bằng một ngón tay và để khô. Lấy sơn móng tay màu vàng và sơn tất cả các móng khác với nó. Đừng để móng tay màu đỏ, kỳ cục, hãy thêm một dải sơn móng tay vàng bằng cọ và nó ở đó; móng tay của bạn lấp lánh màu đỏ và vàng.


5. Thiết kế móng tay đen và hồng long lanh:

Màu hồng đậm và màu đen rất hợp với nhau và các quý cô rất thích sự kết hợp này. Sơn phần gốc của móng tay màu đen và để khô. Thêm sơn móng tay màu hồng long lanh từ rìa móng tay và làm cho nó mờ dần khi đến giữa và không có dấu hiệu của nó về cuối. Nếu bạn đã có các hình lục giác và hình tròn trên lớp sơn lấp lánh từ trước đó thì bạn còn có thể thêm các phụ kiện vẽ móng tương tự với sơn bóng hoặc keo dán móng và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

READ:  Danh sách 15 thực phẩm giàu vitamin C hàng đầu có sẵn ở Ấn Độ

Xem thêm: Sponge Nail Art Designs

6. Thiết kế Nail Art Silver and Golden Glitter:

Bạc và vàng là hai màu đối lập được sử dụng đặc biệt như sơn lấp lánh; được đi kèm với các màu khác trong nghệ thuật làm móng riêng biệt. Chà, kết hợp với nhau trông họ cũng không tệ. Lấy hai loại sơn long lanh và sơn móng tay với chúng. Sơn với ánh kim tuyến từ bên dưới và ánh bạc lấp lánh từ mép vào giữa và kết hợp hai màu sơn với nhau, điều này sẽ làm cho bạn vẽ móng tay giống như bạn thấy trong hình.

7. Sơn móng tay màu hồng và đen với thiết kế nghệ thuật vẽ móng long lanh màu bạc và xanh:

Đầu tiên, lấy hai chiếc cọ mảnh và tạo hình chữ V từ hai bên móng tay, trái và phải và làm cho chữ V gặp nhau ở mép. Một bên nên có đường kẻ đen và một bên nên sơn móng tay màu bạc lấp lánh. Họ sẽ tạo một đường viền, do đó, bên trái màu đen, sơn màu hồng và bên phải màu bạc, sơn màu đen. Sơn phủ thiết kế bằng sơn móng tay long lanh màu xanh lam lên các phần được sơn, và tốt nhất là sơn móng tay có sơn bóng. Đây là thiết kế móng tay nghệ thuật long lanh nhất.

Xem thêm: Hình ảnh nghệ thuật móng tay gel

8. Thiết kế móng nghệ thuật long lanh đen trắng:

Sơn tất cả các móng với màu trắng làm lớp nền và để khô. Thêm sơn đen và tạo hình bán nguyệt từ dưới lên giữa các móng tay. Lấy sơn móng tay màu bạc lấp lánh, bằng cọ mảnh và vẽ các đường sọc ở giữa hai màu làm vách ngăn và bạn đã hoàn thành kiểu vẽ móng đơn giản này.

Glitter Nail Art Designs là một lựa chọn tuyệt vời cho bộ móng của bạn. bạn có thể thích bài viết này trả lời các đề xuất.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general