8 thiết kế Mughlai Mehndi tuyệt vời và tinh tế

Các thiết kế của Mehndi cực kỳ phổ biến ở tiểu lục địa Ấn Độ. Nó là một phần không thể thiếu của văn hóa Ấn Độ. Những thiết kế của Mehndi cũng đẹp không kém những mẫu xa hoa. Mughal Mehandi Designs là hình thức sớm nhất của thiết kế mehndi có niên đại hàng nghìn năm và bài viết này vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và được thực hành ở mức độ tuyệt vời.

Nói chung, Mehndi được áp dụng trên toàn bộ bàn tay cho đến vai, nửa chân, lòng bàn tay, bàn chân, v.v. Về cơ bản tùy thuộc vào sự lựa chọn. Mehndi được phụ nữ áp dụng để tăng vẻ đẹp của họ trong nhiều dịp.

Hình ảnh về các thiết kế truyền thống của Mughlai Mehndi dành cho tay và chân:

Dưới đây là một số thiết kế Mughlai Mehndi đơn giản và mới nhất.

1. Thiết kế Mughal Mehndi có hoa văn:


Thiết kế Mehandi có hoa văn là một trong những thiết kế nổi tiếng nhất của Mughlai. Lòng bàn tay được bao phủ bởi một thiết kế đơn giản và xinh xắn kéo dài đến cổ tay. Các ngón tay được thiết kế tinh xảo và sang trọng. Nó là một tác phẩm phức tạp của nhiều mẫu để tạo thành thiết kế đầy mê hoặc này. Thiết kế này có thể được sử dụng cho tất cả các dịp.

2. Vòng tay lấp lánh Thiết kế Mughlai Mehendi:

Hầu hết họ đều thích đeo một chiếc vòng tay và thiết kế vòng tay lấp lánh trên đây của Mehandi là một lựa chọn tốt. Đây là một trong những thiết kế hấp dẫn mang lại vẻ ngoài phong phú cho bàn tay. Nó được bắt đầu với những bông hoa ở phía bên kia và chính giữa được thiết kế với hình viên kim cương được lấp đầy bên trong. Các hoa văn xoắn ốc và các dấu chấm được tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế.

3. Thiết kế Mughal Mehandi Hoa và Lá tuyệt đẹp:

Đây là một thiết kế tuyệt đẹp khác cho mặt sau của bàn tay. Tất cả những gì cần vẽ là một vài bông hoa và trang trí chúng bằng một chiếc lá ở giữa thiết kế, cổ tay được thiết kế với họa tiết đường kẻ và được phủ một vài chấm ở giữa các cạnh. Thiết kế ngón tay được bao gồm cả lá và thiết kế hoa nhỏ để mang lại một cái nhìn đáng yêu.


4. Thiết kế Mehandi màu cô dâu cho đôi tay đầy đặn:

Khi nói đến Mehendi, ít người sẽ cố gắng trở nên khác biệt và sẽ chọn Mehandi có màu. Đây là một thiết kế rất đơn giản và độc đáo được tô màu đỏ cho những bông hoa và biểu tượng. Thiết kế cổ tay được sử dụng một số viên đá để tạo vẻ quyến rũ cho thiết kế và cả bàn tay.

READ:  Làm thế nào để thoát khỏi những vết sẹo mụn trứng cá?

5. Thiết kế Mehendi màu hồng khá đẹp cho bàn chân:

Thiết kế này sẽ mang lại một cái nhìn hấp dẫn cho đôi chân. Nó được thiết kế bằng cách sử dụng các viên đá lấp lánh màu hồng và xanh biển. Hoa và lá nổi bật với màu hồng lấp lánh ở giữa. Các biểu tượng trái tim được tô bằng màu xanh lam mang lại vẻ xa hoa cho thiết kế. Các ngón tay được thiết kế bằng cách cho cả hai sắc thái.

6. Thiết kế Mughlai Mehandi Tóm tắt:

Đây là một thiết kế khá đẹp cho bàn tay. Thiết kế này được gọi là thiết kế mạng nhện, phần nhỏ của lòng bàn tay được để trống và phần giữa có các đường đan chéo cho đến cổ tay. Các ngón tay được thiết kế theo kiểu mạng nhện và ở giữa nó được đánh dấu bằng bóng tối để tạo ra một cái nhìn tuyệt vời để hoàn thành thiết kế.

7. Thiết kế Mughlai Mehendi thông thường cho bàn tay:

Thiết kế này trông lôi cuốn và nặng nề. Nó được bao phủ với thiết kế mạng nhện ở phần bên và phần trên, các họa tiết trái tim đã được sử dụng để trang trí lòng bàn tay và cổ tay và được tạo bóng tối ở giữa để mang lại vẻ ngoài hoành tráng cho bàn tay. Các ngón tay được thiết kế với họa tiết zic zắc mang đến một cái nhìn đơn giản và đáng yêu.

8. Các thiết kế Mughlai Mehndi cô dâu cho đôi chân đầy đặn:

Đây là một trong những thiết kế đẹp nhất của Mughlai Mehandi dành cho đôi chân. Đó là một thiết kế hình con công với chiếc cổ dài và những chiếc lông dài lấp lánh như những đốm mặt trăng. Phần trên của chân được tặng kèm một bông hoa và một chiếc lá lớn bóng mờ với thiết kế hình mạng nhện nhỏ. Các họa tiết trái tim từ lớn đến nhỏ được sử dụng mang đến một cái nhìn hoàn chỉnh và thú vị cho thiết kế.

Phần kết luận:

Mọi người đều có thể thử những thiết kế Mughal Mehendi này với henna chất lượng, các chi tiết thiết kế tinh xảo mang phong cách riêng biệt; và kiểu dáng phương Tây hiện đại sẽ mang đến một cái nhìn hấp dẫn.

READ:  Tiến sĩ Maheboob nói về liệu pháp gen mới nhất để chữa bệnh ung thư

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general