9 bộ dụng cụ vẽ Henna Mehndi tốt nhất

Mehndi henna kits cực kỳ phổ biến ở Ấn Độ và có rất nhiều thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng. Mỗi và mọi sản phẩm đều có các loại kết quả khác nhau. Thẳng thắn; tất cả chúng đều có ít nhiều cùng một loại thành phần.

Bài viết này sẽ cung cấp những bộ mehndi henna tốt nhất hiện có trên thị trường Ấn Độ để không phải lãng phí số tiền có giá trị vào những sản phẩm có mùi hôi, không gây hại gì cho da.

Mehndi Henna Kits phổ biến:

1. Bộ Henna Earth:

Earth Henna Kit là một Bộ dụng cụ hình xăm tạm thời đi kèm với mọi thứ cần thiết để tạo ra những hình xăm nghệ thuật tạm thời trên cơ thể tuyệt đẹp. Bột henna cao cấp được trộn với Earth Henna Solution để tạo thành hỗn hợp bột henna. Hỗn hợp đó được chuyển vào một chai nhựa mềm có đầu nhỏ.

2. Shahnaz Husain Henna Precious Herb Mix Pack:


Một sự pha trộn mạnh mẽ của cây lá móng thảo dược, công thức có chứa cây lá móng, cùng với các loại thảo mộc quý khác được biết là mang lại vẻ ngoài đáng yêu. Gói năng lượng được làm từ các thành phần thảo dược để đảm bảo ít tổn thương nhất cho da.

3. Bộ xăm Henna City:

Điều này được làm bằng tất cả các thành phần tự nhiên, nó tạo ra một hình xăm chân thực, đây là bộ dụng cụ xăm tạm thời dễ sử dụng. Sẽ không ai biết chúng không có thật. Là cuộc sống của bữa tiệc; thêm nhiều niềm vui cho bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào, tắm cho trẻ sơ sinh, ngủ lại, một ngày trên bãi biển hoặc bất kỳ lễ kỷ niệm nào khác.

4. Kona Henna Body Art Kit:

Kona Henna Body Art Kit bao gồm mọi thứ cần thiết để tạo ra henna chất lượng chuyên nghiệp tại nhà. Nó bao gồm bột henna hữu cơ, không có gì lộn xộn chỉ là bột henna hoàn hảo mà chúng duy trì sự nhất quán mọi lúc. Nó cho một màu tối tuyệt vời và sẽ kéo dài đến 4 tuần.


5. Henna King Powder Kit:

Bộ dụng cụ bột henna king cung cấp bộ dụng cụ henna đã sẵn sàng để sử dụng, bộ dụng cụ henna mehndi được làm từ lá cây huyết dụ tươi và dầu thảo mộc. Bộ dụng cụ henna đen, bộ dụng cụ xăm henna này bao gồm mehendi dạng bột, dễ sử dụng và thân thiện với làn da.

READ:  9 kiểu tóc đẹp nhất cho tóc dài thắt nơ

6. Bộ Jacquard Henna Mehndi:

Nghệ thuật cơ thể kỳ lạ không vĩnh viễn của vùng Viễn Đông từ Sản phẩm Jacquard! Mehendi truyền thống được vẽ trên bàn tay và bàn chân, nhưng cũng có thể áp dụng nó ở bất cứ đâu. Hãy thoải mái tạo những thiết kế mới trên cánh tay (có thể là băng tay), trên chân, quanh rốn, sau cổ hoặc bất cứ nơi nào.

7. Patanjali Herbal Mehndi Natural Henna Powder:

Nó cải thiện sự phát triển của tóc, giảm rụng tóc và làm mát da đầu, nó là một sản phẩm của các loại thảo mộc Ayurvedic như neem, amla, hạt methi. Đây là một trong những bộ henna tốt nhất.

8. Khadi Natural Herbal Natural Henna:

Khadi Herbal Henna là sự kết hợp giữa Amla & Jatropha, giải độc tố một cách tự nhiên. Bộ dụng cụ henna mehndi này được đóng gói bằng vật liệu chống giả mạo để đảm bảo mehndi chất lượng. Kiểu dáng kéo dài nhiều ngày hoặc có thể loại bỏ dễ dàng bằng dầu em bé. Sản phẩm này tạo bóng tối sâu cho da.

9. KAVERI Herbal Henna Mehandi Cones (12 chiếc):

Những chiếc nón Mehandi này được chế biến từ loại thượng hạng với 100% lá Mehandi tự nhiên, không sử dụng hóa chất. Bao bì nón chất lượng tốt nhất cho thời hạn sử dụng hơn 1 năm. Nó được sử dụng rộng rãi để thiết kế hình xăm trên tay và chân.

Phần kết luận:

Đây là một số bộ dụng cụ henna mehndi tốt nhất sẽ có các thiết kế nghệ thuật henna tốt nhất. Tất cả các sản phẩm này đã được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu. Ngoài các sản phẩm trên, có một số sản phẩm khác có sẵn trên thị trường như bộ henna màu trắng, bộ mực vẽ henna và bộ nghệ thuật vẽ henna.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general