9 Hình Dán Và Hình Xăm Đẹp Nhất!

Trong nhiều thế kỷ, đàn ông và phụ nữ đã tô điểm làn da của họ bằng các hình minh họa trang trí vì lý do văn hóa hoặc tôn giáo. Trong thời đại ngày nay, xu hướng này vẫn tiếp tục với lý do mang tính cá nhân hơn. Mặc dù hình xăm vĩnh viễn vẫn là một hình thức nghệ thuật cơ thể phổ biến, nhưng chúng rất tốn kém, đau đớn và mất thời gian. Do đó, hình xăm dán là một phương tiện thay thế để trang trí cơ thể bằng những hình ảnh lạ mắt trong một thời gian ngắn. Miếng dán hình xăm có giá thành rẻ và thân thiện với làn da và được đại đa số ưa chuộng.

Hình xăm và hình ảnh dán tốt nhất:

Dưới đây là 9 hình xăm dán và hình ảnh đẹp nhất của chúng tôi như sau.

1. Jewel Tattoo Sticker:


Hình xăm dán trang sức hoạt động như phụ kiện trang sức cho phụ nữ và trẻ em gái. Chúng sặc sỡ và bổ sung một số lượng nhất định cho cơ thể. Những hình xăm nhãn dán trang sức tạm thời này được tô điểm bằng pha lê, kim cương giả và lấp lánh được nhúng trong một tờ nhãn dán. Họ kết dính dễ dàng để tạo ra một thiết kế hình xăm đẹp. Hình xăm dán Jewel có sẵn trong vô số các thiết kế nóng bỏng.

2. Nhãn dán hình xăm long lanh:

Hãy tô điểm cho cuộc sống của bạn với các hình dán Glitter Tattoo giúp tăng thêm sự lấp lánh và lấp lánh cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Các thiết kế hình xăm long lanh khác nhau tăng thêm sự quyến rũ và quyến rũ cho cá tính của người mặc. Đi xem một trận bóng đá hay cricket? Thể thao lá cờ của đội bóng yêu thích của bạn với một hình xăm lấp lánh có sẵn dưới dạng quốc kỳ của nhiều quốc gia, trong số vô số thiết kế khác.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm mực Miami

3. Miếng Dán Hình Xăm Bụng Pha Lê:


Hình xăm pha lê bụng được tạo ra đặc biệt dành cho những người phụ nữ thích phô trương rốn của họ. Có sẵn nhiều loại hoa văn và được khảm bằng pha lê, chúng rất bắt mắt và tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Chúng có thể được mặc như trang phục bình thường hoặc đi chơi đêm. Những hình xăm trên rốn pha lê đang thu hút ánh nhìn, và bạn cũng vậy.

READ:  9 ý tưởng làm mặt nạ khác nhau cho trẻ em và người lớn

4. Dán Hình Xăm Nơ:

Cô gái và cung đi đôi với nhau. Dù là túi xách, giày dép hay trang phục, chúng đều không thể tách rời và bổ sung cho nhau. Không có gì lạ khi hình xăm nơ là một trong những lựa chọn hàng đầu và quan trọng nhất của hầu hết các chị em phụ nữ. Hình xăm dán nơ là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ và các cô gái muốn trang trí cơ thể bằng nơ và ruy băng nhưng lại quá sợ hãi khi phải đi dưới kim. Hình dán hình xăm nơ này có sẵn với các kích thước và hoa văn khác nhau tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trang trí trên cơ thể.

Xem thêm: Hình dán Mehndi tốt nhất

5. Miếng dán hình xăm Rồng hung dữ:

Như câu nói, “Con trai được tạo ra từ ếch và ốc sên và đuôi chó con”. Một thực tế là rất rõ ràng từ những loại hình xăm kỳ lạ trên cơ thể mà hầu hết đàn ông thường thích. Đàn ông có xu hướng bị mê hoặc bởi mặt tối của tự nhiên, và những hình xăm mà họ mặc thường mô tả cái chết và sự hủy diệt. Bản chất của hình xăm rồng là một sự lựa chọn phổ biến và hợp thời trang của các chàng trai và nam giới.

6. Miếng Dán Hình Xăm Hoa:

Một người phụ nữ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi có những thiết kế hình xăm hoa trên cơ thể của mình, dù ở dạng vĩnh viễn hay tạm thời. Hình xăm hoa mang đến vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Trong một số trường hợp, nó là đại diện cho nội tâm của cô ấy. Hình xăm dán hoa bùng nổ với màu sắc và trông quyến rũ như một hình xăm vĩnh viễn, mang đến cho phái đẹp trải nghiệm xăm như thật.

7. Dán Hình Xăm Băng Tay:

Miếng dán hình xăm băng tay được tạo ra đặc biệt dành cho nam giới. Họ đi kèm với một bộ lạc và dây thép gai. Chúng cũng trông đẹp khi được đeo như một chiếc vòng tay.

8. Miếng dán hình xăm Survivor:

Dải ruy băng màu hồng phổ biến được đeo bởi những phụ nữ ủng hộ bệnh ung thư vú có sẵn dưới dạng hình xăm nhãn dán có chữ Survivor in chìm trên đó. Nó trông trở nên và được mặc một cách tự hào bởi những phụ nữ sống sót sau một căn bệnh đe dọa tính mạng.

READ:  Hiến tặng nội tạng - Một hành động cao cả có thể cứu mạng sống!

Xem Thêm: Những Mẫu Hình Xăm Mới Nhất

9. Dán Hình Xăm Môi:

Làm rạng rỡ đôi môi đó với Hình xăm dán có sẵn với nhiều loại hoa văn đầy màu sắc. Miếng dán hình xăm môi là một cách hoàn hảo để tạo ra sự khuấy động trong một bữa tiệc hóa trang hoặc một buổi tối vui vẻ với bạn gái của bạn. Chúng bổ sung cho quần áo và phong cách của bạn, để lại cho bạn vẻ ngoài Razzle-Dazzle.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general