9 hình xăm mới và ý nghĩa của Angelina Jolie

Tất cả chúng ta đều biết đến Angelina Jolie với tư cách là một nữ diễn viên nổi tiếng và ngưỡng mộ cô vì gương mặt xinh đẹp và tính cách cuốn hút. Nhưng bạn có biết rằng cô ấy cũng là một người yêu thích Hình xăm và thỉnh thoảng cô ấy được xuất hiện trên các tạp chí và báo vì những thiết kế hình xăm mới của cô ấy. Cô ấy có hàng tá hình xăm trên cơ thể và cô ấy cũng tiếp tục thử những thiết kế mới.

Ý nghĩa hình xăm của Angelina Jolie:

Người yêu thích hình xăm của Angelina Jolie là sao nữ nóng bỏng nhất, điều này khiến cô ấy trở nên xinh đẹp hơn nhờ những hình xăm. Dưới đây là danh sách 9 hình xăm Angelina Jolie đẹp nhất tạo nên vẻ ngoài tuyệt vời.

1. Hình xăm cánh tay Angelina Jolie:

Các Tọa độ Địa lý này được xăm để che đi khu vực trước đây có hình xăm rồng và tên của người bạn cũ Billy Bob Thornton của cô. Các tọa độ này là vĩ độ và kinh độ của các địa điểm khác nhau gần trái tim của cô ấy. Sau đây là những ý nghĩa của từ tương tự:


  • 1st – Nơi sinh ra Maddox (con trai) ở Campuchia.
  • 2nd – Nơi ở Ethiopia nơi Zahara (con gái) được sinh ra.
  • 3rd – Nơi ở Namibia, nơi Shiloh được sinh ra (con gái của cô ấy từ Brad Pitt)
  • 4thứ tự – Nơi sinh ra Plax Then (con trai) ở Việt Nam
  • 5thứ tự – Địa điểm ở Pháp cho cặp song sinh Vivienne và Knox của cô
  • 6thứ tự – Nơi sinh của Brad Pitt ở Oklahoma

2. Hình xăm hổ Angelina Jolie trên lưng:

Thiết kế hình xăm hổ là một trong những thiết kế hình xăm được yêu thích nhất trong số tất cả những người yêu thích hình xăm trên toàn thế giới. Angelina có một hình xăm hổ Bengal lớn ở lưng dưới. Hình xăm này dài 12 inch và rộng 8 inch.

Hình xăm này được thực hiện ở Bangkok vào năm 2004 và người ta nói rằng đã mất 2 giờ đồng hồ để hoàn thành hình xăm này. Hình xăm này được thực hiện để vui mừng và kỷ niệm quốc tịch Campuchia của cô. Và sự thật thú vị nhất đằng sau hình xăm này là đây là hình xăm được thực hiện theo phong cách truyền thống đặc trưng của Thái Lan bằng cách sử dụng kim thủ công.

READ:  Hiểu số FPG, PPG & HbA1c trong bệnh tiểu đường

Xem thêm: Xăm lông mày

3. Hình xăm Angelina Jolie (xiii-13) trên cánh tay:


Angelina có hình xăm này trên cánh tay trái bên trong. Cô ấy chọn cách này để bày tỏ rằng cô ấy không tin vào những điều mê tín dị đoan vì số 13 được coi là không may mắn ở nhiều nơi trên thế giới.

4. Hình xăm chữ Ả Rập của Angelina Jolie:

Cô ấy có hình xăm tiếng Ả Rập này trên cánh tay của mình ngay dưới khuỷu tay. Hình xăm này trong tiếng Ả Rập có nghĩa là ‘sự quyết tâm’, thể hiện rõ ràng sự kiên định của cô ấy đối với công việc và cuộc sống.

5. Nghệ thuật xăm hình mẹ Angelina Jolie:

Angelina Jolie có hình xăm chữ M trên lòng bàn tay. Người ta nói rằng cô ấy đã khắc cái này như một sự tưởng nhớ đối với người mẹ quá cố Marcheline Bertrand. đây là dấu hiệu của tình yêu thuần khiết dành cho mẹ.

6. Hình xăm chữ Angelina Jolie ở cổ sau:

‘Hãy biết quyền của bạn’ là một hình xăm chữ đơn giản ở giữa bả vai của cô ấy. Nó được khắc bằng phông chữ gothic. ‘Hãy biết quyền của bạn’ thực ra là tên bài hát của một trong những ban nhạc yêu thích của cô ấy. Đây là một ví dụ trực tiếp và mạnh mẽ về cách âm nhạc ảnh hưởng đến cuộc sống và suy nghĩ của chúng ta.

Xem thêm: Megan Fox Tattoo Designs

7. Hình xăm thần chú tiếng Pali Phật giáo Angelina Jolie trên vai:

Hình xăm này nằm trên vai trái của angelina và được thực hiện tại một khách sạn ở Pathum Thani, cách Bangkok 16 dặm về phía bắc. Đó là một câu thần chú tiếng Pali của Phật giáo được viết bằng chữ Khmer. Đây thực sự là ngôn ngữ của Campuchia. Người ta nói rằng cô ấy đã khắc hình xăm này để bảo vệ con trai Maddox và bản thân mình khỏi những điều xui xẻo.

8. Hình xăm Angelina Jolie trên hông:

Hình xăm chữ thập lớn này cùng với một cụm từ tiếng Latinh được thực hiện để che dấu vết của hình xăm rồng nhỏ đã bị xóa trước đó. Cụm từ được viết ở đây là “Quod me nutrit me destruit” có nghĩa là “những gì nuôi dưỡng tôi, hủy hoại tôi”.

READ:  Làm thế nào để sử dụng nước cốt dừa để mọc tóc?

Xem thêm: Hình xăm Beckham

9. Hình xăm nghệ thuật Angelina Jolie trên cổ tay Diện tích:

Hình xăm phong cách rune là một thiết kế rất phổ biến và được yêu thích nhất với người Na Uy. Hình xăm kiểu chữ rune này trên cổ tay của cô ấy thực sự là một chữ H. Một số người nói rằng cô ấy làm như vậy để bày tỏ tình yêu của mình với bạn trai cũ Timothy Hutton hoặc anh trai James Haven. Nhưng dù câu chuyện đằng sau hình xăm này là gì, tôi chỉ yêu thiết kế.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general