9 kiểu tóc cô dâu Maharashtrian hàng đầu cho các cô gái

Có nhiều kiểu tóc cô dâu Maharashtrian khác nhau có thể được thực hiện. Đây cũng là những thứ khá phổ biến. Chúng nên được kết hợp với nhiều loại vòng đeo cổ kundan khác. Một người phụ nữ cũng có thể đeo những bộ vòng tay và các phụ kiện hoa khác để tạo hiệu ứng quyến rũ hơn.

9 kiểu tóc cô dâu đẹp nhất của Maharashtrian:

Dưới đây là 9 kiểu tóc cô dâu Maharashtrian mới nhất dành cho các cô gái mà một người chắc chắn nên thử.

1. Cái nhìn truyền thống tập trung:

Đây là kiểu tóc rất phổ biến có thể mặc với sarees và bất kỳ loại lehenga hoặc churidar nào. Chúng cũng được kết hợp với vòng đeo nặng trên cổ tay và các loại bánh răng khác. Một người có thể thể thao những thứ này với lớp trang điểm bình thường có thể làm cho những thứ này trông tươi tắn. Đây cũng có thể là môn thể thao cho các buổi họp mặt gia đình và các dịp khác. Một người cũng có thể sử dụng một số phần đệm ở phía trên cùng để tạo thêm khối lượng và hiệu ứng phồng. Chúng có thể dễ dàng mặc với các loại trang phục khác.


2. Cái nhìn tập trung:

Đây là kiểu dáng rất tập trung có thể được đeo với một số phụ kiện như Maangtika đính đá kundan. Chúng cũng có thể được mặc cùng với nhiều loại Banarasi hoặc sarees lụa khác.

Đọc: Kiểu tóc Tamil cho đám cưới

3. Cái nhìn hoa lá hàng đầu:

Bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểu tóc này bằng cách đánh phồng phần trán. Một người có thể làm điều này mà không cần nhiều sự trợ giúp của chuyên môn nhưng với sự chung tay giúp đỡ của gia đình hoặc bạn bè. Nên rửa sạch các khúc rồi thổi hơi để tạo độ thông thoáng. Sau đó, những thứ này có thể được cắt lại bằng cách cuộn hoặc với một số cắt hoặc đệm. Điều này phụ thuộc vào sự thoải mái của người đó. Một người phụ nữ cũng có thể mặc những thứ này trong những kiểu trang phục khác. Phần trán có thể được trang trí bằng một số bộ Maang tikka nặng có thể được ẩn bên dưới các phần đã được tạo thành phồng.


4. The Low Bun:

Đây là một kiểu tóc phổ biến khác khá dễ thực hiện nên nhiều phụ nữ thường làm kiểu này cho các bữa tiệc. Điều này cũng phổ biến đối với bất kỳ hàm Maharashtrian nào. Điều này sẽ không yêu cầu nhiều sản phẩm và chúng có thể được thể thao với kundan nặng hoặc các loại cổ phiếu hoặc bộ truyền thống khác. Có thể đeo vòng tay thành chùm để tạo hiệu ứng quyến rũ hơn.

READ:  7 biện pháp tốt nhất để sử dụng gừng để mọc tóc!

Đọc: Kiểu tóc Updo cô dâu đơn giản

5. Cái nhìn của những chiếc váy mở:

Kiểu tóc hở này dành cho những cô nàng không thích thể thao với bất kỳ hình thức vuốt ngược hoặc vuốt ngược nào khác. Chúng có thể được đeo với bất kỳ hình thức đeo cổ nặng nào. Điều này sẽ làm cho vòng cổ và vòng tay nổi bật hơn.

6. Nhìn Thác Bên:

Đây là kiểu dáng phổ biến được nhiều phụ nữ thử cho các bữa tiệc hoặc dịp truyền thống. Mặt sau có thể được trang trí bằng hoa tươi hoặc các bánh răng nhân tạo khác để bữa tiệc thêm phần thích thú.

Đọc: Kiểu tóc cưới Cô dâu Hindu

7. Bím tóc lệch bên:

Kiểu tóc cô dâu đơn giản này rất dễ tạo kiểu thể thao mà bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể làm nếu người đó không muốn một số kiểu tóc búi cao hoặc các kiểu trang phục khác cho các phần. Các phần có thể được chuyển sang một bên và sau đó có thể sử dụng kẹp hoa bình thường. Chúng có thể được đeo với các miếng đeo cổ hoặc tai nặng.

8. Giao diện lộn xộn có phụ kiện:

Đây là kiểu tóc lộn xộn thấp có phụ kiện đính đá. Chúng có thể được thử cho các bữa tiệc cô dâu bình thường và cũng có thể.

Đọc: Kiểu tóc buộc đuôi ngựa ngắn

9. Bún cổ điển:

Đây là một kiểu cài tóc rất phong cách có thể được các cô dâu Maharashtrian hoặc bất kỳ phụ nữ nào mặc cho bất kỳ bữa tiệc hoặc sự kiện gia đình nào. Sự giúp đỡ của phòng khách chuyên nghiệp có thể được thực hiện cho những việc này.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general