9 kiểu tóc cô dâu Tamil hàng đầu

Bạn là người Tamilian? Bạn sắp kết hôn? Lời đầu tiên xin chúc mừng! Mỗi cô gái đều bối rối về kiểu tóc cô dâu Tamil của họ vì nếu không có kiểu tóc hoàn hảo thì lớp trang điểm của bạn sẽ không hoàn thành. Ngày nay, kiểu tóc cô dâu đã có một số thay đổi và hầu hết các cô gái đều sao chép một số phong cách từ các bộ phim.

Như bạn biết rằng theo truyền thống của người Tamil, việc làm saree mệt mỏi, không kiểu tóc nào phù hợp với kiểu búi thông thường. Kiểu tóc này có thể hữu ích cho tất cả các cô dâu nam Ấn Độ, không phân biệt môi trường địa phương hay tâm linh. Dành cho cô dâu hiện đại, việc tham dự không có gì cao siêu bằng việc mê mẩn một phong cách truyền thống và tạo thêm nét riêng cho cô ấy.

9 kiểu tóc cô dâu Tamil đơn giản và mới nhất:

Dưới đây là danh sách 9 kiểu tóc cô dâu Tamil thịnh hành và hợp thời trang nhất trong mùa này.

1. Poola Jada:

Trong kiểu tóc này, phong tục trang trí tết tóc dài của cô dâu bằng những bông hoa, vàng hoặc hạt có hoa văn tuyệt đẹp, một thứ gì đó giúp cô ấy trông bắt mắt trong đám cưới của mình. Các cô dâu thích khoe mái tóc dài óng ánh được tết một cách kỳ công cộng với những bông hoa được trang trí điển hình, được gọi là poola jada (tóc đuôi ngựa kết thúc bằng hoa). Đôi khi người ta dùng phần mở rộng tóc để tết lâu hơn nhằm cải thiện vẻ ngoài.


2. Bún lưng tinh chế:

Đây là kiểu tóc búi cao phía sau và rất phù hợp khi đi đám cưới. Trong cách búi tóc này, bạn có thể thêm một số phụ kiện tóc chủ yếu làm từ vàng để góp phần tạo nên sự nổi bật cho mái tóc. Vẻ ngoài hợp thời trang này cũng có thể được mặc bởi một cô gái đứng tuổi.

Đọc: Kiểu tóc Updo đám cưới dễ dàng

3. Kiểu tóc búi rối:

Ở thời điểm hiện tại, búi tóc lộn xộn cũng trở thành kiểu tóc được các cô dâu yêu thích nhất vì bạn có thể thử nghiệm nó theo ý muốn của mình. Bạn có thể búi tóc, búi lệch, búi tết, búi lệch một bên, bất cứ điều gì bạn muốn. Lặp đi lặp lại một búi tóc lộn xộn có thể trở nên lộn xộn hơn nếu bạn có một chiếc chun ở trên nó. Ngoại trừ trường hợp trang phục của bạn không cần che tóc sau đó chúng tôi khuyên bạn nên mặc trang phục đó.


4. Bề ngoài Trang sức xếp ly Plus:

Đây cũng là một kiểu tóc cắt rõ ràng phổ biến khác dành cho cô dâu Tamil, mang lại vẻ ngoài tuyệt đẹp mà không cần thiết kế. Hãy thử điều này với các loại phụ kiện chính xác. Vì sợ những kiểu tóc ngắn, bạn có thể đạt được diện mạo này bằng cách mở rộng mái tóc bằng cách nối tóc.

READ:  Uống Cà Phê Đen Có Giúp Bạn Giảm Cân Không?

5. Bún tóc bím:

Đây không gì khác ngoài một Bím tóc được tô điểm cũng như bản chất của kiểu dáng cô dâu tamil truyền thống. Trong điều kiện, bạn muốn lớn nhất của cả hai thế giới thì hãy quyết định Bun plus Braid. Điều này là do nó tạo cho đầu bạn ý nghĩa búi cao sành điệu cùng với bím tóc nữ dài xuống lưng. Một lần nữa, hãy trang trí đây có thể là một tác phẩm cá nhân của nó.

Đọc: Kiểu tóc Ấn Độ cho đám cưới Cơ đốc giáo

6. Kiểu dáng Pelli Poola Jada:

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general