9 kiểu tóc có phần cứng tuyệt vời dành cho nam giới với hình ảnh

Một phần khó luôn là về dòng sản phẩm dao cạo đó. Mặc dù độ dày của phần cứng tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng đây thực sự là một kiểu tóc đẹp. Số lượng các tùy chọn cắt tóc khác nhau mà bạn nhận được thực sự đáng kinh ngạc. Và đó là danh sách này ở đây để làm cho bạn quen với tất cả những kiểu tóc đẹp có phần cứng.

Những kiểu tóc phần cứng đẹp nhất cho nam giới:

Hãy cùng điểm qua top 9 kiểu tóc khó có thể giúp bạn trông sành điệu hơn.

1. High Skin Fade với Hard Part Comb Over:

Nếu bạn thích kiểu tóc dành cho tóc cứng thì chắc chắn bạn sẽ thích kiểu này. Kiểu tóc này có độ mờ cao cùng với phần cắt bằng dao cạo sẽ giúp định hình tóc. Hai bên gần như mờ dần da, với phần tóc trên cùng được chải kỹ càng. Phần tóc phía trước được vén lên. Đường cắt này trông thực sự bóng bẩy và phong cách. Đây chắc chắn là một trong những kiểu cắt tóc khó dành cho nam giới.

2. Pompadour với Hard Part và Mid Skin Fade:


Đây chắc chắn là kiểu tóc có phần khó nhìn táo bạo nhất mà bạn có thể tìm thấy. Hai bên tóc có phần lòa xòa ở giữa, da cũng mờ đi, và phần tóc trên cùng được tạo kiểu bồng bềnh. Tất cả chúng ta đều biết cắt tóc pompadour phổ biến như thế nào ngày nay. Sử dụng một chút pomade hoặc máy thổi tóc sẽ làm tăng độ bồng bềnh của tóc. Phong cách này thực sự là một kiểu cắt tóc phần cứng tuyệt vời.

Đọc: Kiểu tóc bện cho nam giới

3. Low Bald Fade với Hard Part và Comb Over:

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu cắt tóc cứng thì không cần tìm đâu xa. Kiểu tóc này có độ mờ rất thấp ở hai bên, phần này hoàn toàn bị hói và phần này được thực hiện bằng dao cạo như bình thường. Phần tóc phía trên nhỏ và được chải rất đẹp, tạo chút xoăn bồng bềnh ở phía trước.

4. Độ mờ cao Taper với Cắt sóng và Phần cứng:


Nếu bạn đang theo đuổi phong cách cắt tóc nam cứng thì kiểu này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Kiểu cắt tóc này có độ mờ rất cao trông giống và cũng thuôn dần về phía trên. Phần tóc trên được tạo kiểu sao cho tạo kiểu như sóng. Phần khó như thường được thực hiện bằng dao cạo. Cắt tóc này hoàn toàn trông sạch sẽ và bắt mắt. Phong cách này trông rất tuyệt với cả bộ râu.

READ:  16 Mẹo Làm Đẹp Tự Nhiên Tốt Nhất Cho Khuôn Mặt !!

Đọc: Tóc dài cạo râu ở nam giới

5. Phần bên cứng được đánh bóng với độ mờ cao:

Đây là một trong những kiểu cắt tóc phần cứng đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy cho đến ngày nay. Các mặt có độ mờ cao, mang lại sự bổ sung hoàn hảo cho toàn bộ diện mạo. Phần cắt tóc có tổng thể kiểu vuốt ngược ở phía trên trông rất gọn gàng và sạch sẽ. Đây là một kiểu tóc rất đẹp.

6. High Bald Fade với tóc xoăn và phần:

Nếu bạn quan tâm đến kiểu tóc cắt ngắn phần cứng của nam giới, thì chắc chắn nên mua kiểu này. Kiểu tóc này có hai bên hói mờ, được thực sự cao và phần tóc trên cùng được làm xoăn hoàn toàn. Việc chia tay hầu như không được thực hiện bằng dao cạo. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải nín thở bởi độ tuyệt vời của nó.

Đọc: Kiểu cắt tóc của Thủy quân lục chiến 2022

7. Mid Fade với Hard Side Part:

Nếu bạn thích kiểu cắt tóc khó phai, hãy thử kiểu này một lần. Các đặc điểm của kiểu cắt tóc này mờ dần đến độ cao trung bình ở hai bên, với phần dao cạo. Sau đó, phần tóc trên cùng được vuốt sang phần bên kia của phần tóc, tạo cho tổng thể một vẻ đẹp chải chuốt và bóng mượt.

8. Undercut với phần dài và phần cứng:

Nếu bạn đang muốn cắt tóc phần cứng cho các chàng trai, thì kiểu cắt này chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười. Đường cắt này bao gồm một đường cắt ngắn chạy cao, cũng như một đường chia cắt dao cạo cũng chạy dài. Phần tóc trên dài vừa phải; toàn bộ mái tóc được vuốt về phía trước, mang lại vẻ đẹp nhưng vẫn lộn xộn.

Đọc: Kiểu tóc đơn giản cho nam giới

9. Tóc xoăn kết cấu với Fade và Part:

Kiểu tóc kết cấu này thực sự là một trong những kiểu tóc nam shard part tuyệt vời nhất. Hai bên như thường lệ được làm mờ với một đường cắt bằng dao cạo, trong khi phần trên cùng có mái tóc xoăn kết cấu thực sự tuyệt vời. Tóc xoăn khá dài và trông đẹp khi bạn nhuộm màu tóc đẹp. Thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

READ:  Những lợi ích sức khỏe hàng đầu của trà Porangaba

Việc tìm kiếm kiểu cắt tóc phù hợp có thể khó khăn đối với bất kỳ ai. Sau những gì danh sách mở rộng này đã cung cấp – không hề. Danh sách này đi qua hầu hết mọi thứ nếu những đường cắt tốt nhất và phổ biến phục vụ cho phong cách Cắt cứng.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general