9 kiểu tóc công sở đẹp nhất cho phụ nữ tóc dài

Làm cho những trang phục có hình thức và cách trình bày phù hợp là điều tối quan trọng đối với giới văn phòng và phụ nữ chuyên nghiệp. Tại sao không giúp bạn với điều này? Những kiểu tóc công sở dành cho tóc dài này có thể rất phù hợp. Bây giờ hãy quản lý những chiếc váy dài đẹp mắt của bạn với vẻ ngoài thanh lịch hoàn hảo này, phù hợp một cách khéo léo cho cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Họ đều trang nghiêm, gọn gàng, sạch sẽ và duyên dáng.

Hãy xem những kiểu tóc dài đẹp cho công sở này và bạn sẽ thích mê cho mà xem!

9 kiểu tóc dài đẹp nhất cho nữ công sở:

Hãy cùng chúng tôi xem qua top 9 kiểu tóc công sở dành cho tóc dài nhé.

1. The Big Bun:

Luôn chọn búi tóc lớn khi bạn có một ngày tóc tồi tệ. Nếu hôm nay tóc của bạn chưa sẵn sàng để nghe lời bạn, hãy búi tóc cao rồi bắt đầu xoắn thành búi. Bạn thậm chí có thể sử dụng phương pháp búi sock để có được kết cấu hoàn hảo cho búi tóc và sau đó cố định chặt bằng dây buộc mảnh. Đây là một cái nhìn hoàn hảo cho công sở của bạn kết hợp với áo len trắng và quần tây đen của bạn.


2. Bím tóc đẹp:

Giờ đây, đối với một văn phòng vào buổi sáng sớm, bạn luôn có thể chọn một bím tóc đơn giản nhưng với một chút gia vị cho nó. Với áo khoác đen và áo sơ mi xám, hãy sử dụng một chiếc băng đô đen trên vương miện được chải kỹ. Tuy nhiên, hãy vén tóc sang một bên và vuốt gọn thành bím tóc hai bên trước khi gắn băng đô.

Đọc: Các kiểu tóc hàng ngày cho tóc dài

3. The Looping Bun:

Đây là một biến thể mới cho kiểu tóc thường mà bạn có thể mang một mái tóc hoàn toàn bình thường đến văn phòng của mình mà không làm mất đi nét chính thức của nó. Bắt đầu bằng cách tết tóc phía trước một chút. Bây giờ buộc tóc của bạn theo kiểu đuôi ngựa và tạo một vòng qua nó. buộc đuôi ngựa nhưng chỉ buộc nửa tóc để có kiểu tóc búi.


4. Nhận một con ngựa lớn hơn:

Nếu bạn luôn tưởng tượng mình sẽ buộc tóc dài kiểu đuôi ngựa thì đây là thời điểm hoàn hảo để bạn làm như vậy. Đây là một thủ thuật cổ điển để có được một chú ngựa con dài hơn. Bắt đầu bằng cách chia tóc của bạn thành hai. Đối với điều này, bạn sẽ cần một mái tóc xoăn. Cái nhìn này mà không có âm lượng sẽ khác. Đầu tiên buộc đầu dưới thành ngựa con và sau đó buộc đầu trên thành ngựa rời để che đầu dưới.

READ:  Theo kịp lượng cholesterol: Tầm quan trọng của việc quản lý sức khỏe và thể chất!

Đọc: Kiểu tóc mở cho tóc dài

5. Dễ dàng ghim lên:

Nếu bạn thực sự muốn giữ cho các sợi tóc của mình dài và hoàn hảo, hãy để tóc hở trong buổi phỏng vấn tại văn phòng của bạn nhưng hãy thêm một chút kinh doanh vào đó. Xịt đều lên tóc để tạo độ phồng cho tóc rồi từ từ bắt đầu ghim hai lọn tóc phía trước ra phía sau. Keo xịt tóc sẽ thêm một chút khối lượng cho vẻ ngoài.

6. The Rolled on Low Bun:

Đối với kiểu tóc búi thấp này, hãy giữ lỏng một số lọn tóc phía trước và buộc một chú ngựa con ở phần tóc thấp nhất ngay trên cổ. Bây giờ, vòng con ngựa thành một búi tóc bằng cách sử dụng dây an toàn và một số ghim. Lấy các lọn tóc phía trước và bây giờ cuộn chúng xung quanh búi tóc và cố định lại vẻ ngoài bằng một số ghim.

Đọc: Các kiểu tóc thanh lịch nhất cho tóc dài đến vai

7. Ngựa bện:

Đối với kiểu này, bạn chỉ cần buộc một bím tóc kiểu Pháp từ phía trước tóc của bạn và tết hết ra sau và buộc cố định bằng một con ngựa.

8. Ngựa ba tầng:

Đối với điều này, buộc một con ngựa đơn giản và sau đó chia nó thành ba. Dùng một sợi dây lỏng quấn quanh cà vạt để giấu dây chun. Bây giờ trong suốt chiều dài của con ngựa, hãy thử kiểu tóc đuôi ngựa buộc vòng để đạt được vẻ ngoài này.

Đọc: Kiểu tóc dài gợn sóng 2022

9. Bún đuôi cá:

Đối với kiểu tóc này, hãy buộc kiểu tóc bím đuôi cá và sau đó rẽ ngôi lệch để thêm phần bồng bềnh. Bây giờ cuộn nó lại và ghim nó trong một búi tóc.

Đọc thêm: Kiểu tóc cho nữ phỏng vấn

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general