9 kiểu tóc đẹp nhất cho nữ có khuôn mặt kim cương

Nếu xương gò má của bạn tương đối rộng hơn so với đường viền hàm thì bạn có thể khẳng định khuôn mặt của mình là hình kim cương. Halle Berry, Megan Fox, Elizabeth Hurley – tất cả họ đều có hình dạng khuôn mặt kim cương tuyệt đẹp, và bạn cũng vậy! Tận dụng tối đa vẻ ngoài của bạn và thể hiện tốt nhất với những kiểu tóc dành cho khuôn mặt kim cương này. Từ tóc xõa đến tóc tết bím, có một số kiểu cắt tóc và lựa chọn kiểu tóc cho phụ nữ có khuôn mặt kim cương và chúng tôi cá là bạn có thể dễ dàng tìm được kiểu tóc hoàn hảo cho mình.

9 kiểu tóc hình dạng khuôn mặt kim cương hoàn hảo cho nữ:

Hãy xem những kiểu tóc mới nhất và đẹp nhất của chúng tôi dành cho khuôn mặt kim cương, và bạn cũng sẽ thích chúng.

1. Chiều dài cằm Bob:

Khuôn mặt hình kim cương có đường viền hàm cực kỳ sắc nét. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những kết cấu như vậy. Nó sẽ điều chỉnh toàn bộ khung của khuôn mặt và làm cho các cạnh mềm mại hơn so với trước đây. Tóc trông rất bóng trong phong cách này và mang lại một cái nhìn vui nhộn và trẻ trung.

2. Chia tay bên:


Một bên là một giải pháp tuyệt vời để che đi các góc cạnh sắc nét của khuôn mặt hình kim cương. Nó cung cấp cho khuôn mặt một góc phù hợp và giúp bạn tránh khỏi những góc cạnh khắc nghiệt. Sau khi tạo kiểu tóc theo cách này, mọi người sẽ không còn nhìn vào bề ngang gồ ghề của khuôn mặt nữa, mà họ sẽ chuyển sang những lọn tóc thiên thần ở phía dưới.

Đọc: Tóc ngắn cho khuôn mặt béo 2022

3. Kiểu tóc dài nhiều lớp:

Kiểu tóc dài và nhiều lớp sẽ là một trong những kiểu tốt nhất mà bạn có thể áp dụng cho mái tóc của mình. Kiểu tóc xếp lớp này sẽ che đi khuyết điểm rộng của gò má, giúp khuôn mặt bạn trông quyến rũ và mang lại vẻ nữ tính. Tuy nhiên, khuôn mặt sẽ vẫn mở mà người xem sẽ tập trung nhiều hơn vào trán chứ không phải cằm.

READ:  Làm thế nào để thực hiện các bài tập Kegel?

4. Bangs trung bình:


Vẻ ngoài này đã được thực hiện bởi ca sĩ nổi tiếng thế giới ‘Rihanna’. Cái nhìn này sẽ cho một cái nhìn tương xứng và sẽ che một phần trán. Khi bạn tạo kiểu tóc theo cách này, mọi người sẽ không chú ý nhiều đến phần dưới của khuôn mặt.

Đọc: Những kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt hình bầu dục

5. Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt hình kim cương:

Bạn có thể hoàn thiện hình dạng khuôn mặt của mình với sự trợ giúp của kiểu tóc ngắn này. Kiểu tóc góc cạnh này thực sự phù hợp với khuôn mặt hình kim cương. Kiểu dáng này đã trở nên phổ biến sau khi Victoria Beckham mặc nó.

6. Sóng Tousled:

Phụ nữ có khuôn mặt hình kim cương có thể tạo kiểu tóc gợn sóng với phần tóc được đánh rối. Kiểu tóc này làm giảm bớt các góc cạnh của khuôn mặt và tạo độ phồng cho tóc. Bạn có thể duy trì vẻ ngoài này một cách dễ dàng mà không gặp nhiều rắc rối.

Đọc: Cắt tóc cho khuôn mặt hình trái tim

7. Tóc đuôi ngựa kéo ngược:

Ở kiểu tóc này, phần lớn tóc được kéo lên và buộc lại để tạo thành kiểu tóc đuôi ngựa. Đây là một trong những kiểu dễ nhất cho khuôn mặt hình kim cương. Tóc dài buộc đuôi ngựa luôn trông rất sang trọng. Tóc dài và bồng bềnh có thể được tạo kiểu theo cách này.

8. Tóc mái rẽ ngôi giữa:

Ở kiểu tóc này, tóc được rẽ ngôi giữa rất đẹp. Những lọn tóc được vén để giấu hai bên trán. Kiểu nhìn này cũng che đi những góc xấu của gò má. Kiểu tóc trông rất tự nhiên và lôi cuốn.

Đọc: Kiểu cắt tóc của các nữ anh hùng

9. Bardot Bangs:

Kiểu tóc thời thượng này tập trung vào phần tóc hai bên hơn là phần phía trước. Tóc dài là người bạn đồng hành tốt nhất để tận dụng vẻ ngoài này. Cách nhìn này giúp khuôn mặt trông nhỏ hơn rất nhiều. Đối với những phụ nữ có khuôn mặt hình kim cương, kiểu tóc này sẽ là kiểu tóc hoàn hảo để diện trong bất kỳ sự kiện nào.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general