9 kiểu tóc Hipster độc đáo dành cho nam và nữ

Kiểu tóc hipster thường là kiểu tóc truyền thống đã được thế hệ hiện tại áp dụng thành một cách hiện đại hóa. Kiểu tóc này phù hợp nhất cho các chàng trai và cô gái trẻ cũng như nam giới trung niên muốn để kiểu tóc dài hoặc kiểu tóc làm cho một người trông trẻ hơn và mang lại cảm giác sảng khoái.

Những kiểu tóc Hipster đẹp nhất với hình ảnh:

Để biết thêm về các kiểu và kiểu tóc liên quan đến phong cách hipster, bài viết này sẽ là nơi thích hợp, nơi chỉ ra 9 phong cách hipster hàng đầu bằng hình ảnh.

1. Kiểu tóc Retro Hipster:

Những chàng trai muốn giữ lại phong cách thời trang truyền thống của mình như khi chúng ta nghĩ về cắt tóc thì kiểu tóc hipster này có thể là kiểu tóc lý tưởng cho nam giới. Kiểu tóc này phù hợp nhất với phong cách giản dị cũng như bán trang trọng.

2. Kiểu tóc dài trung bình cho cô gái:


Kiểu tóc này cũng rất hợp với các bạn nữ cũng như các quý cô trung niên. Kiểu tóc hippie này được khuyến khích cho tóc có độ dài trung bình. Phần tóc phía trước có kiểu cắt từng bước, sau đó là kiểu cắt thẳng.

3. Kiểu tóc khô Slick Back:

Những anh chàng không thích chải kỹ nhưng lại có một mái tóc độc đáo thì đây là kiểu tóc được khuyên dùng nhiều nhất. Phần phía trước của kiểu tóc được chải ngược về phía sau tạo cho kiểu tóc hipster khô bóng mượt cũng như kiểu tóc phai hipster.

4. Kiểu tóc gợn sóng Side Part cho nam:

Kiểu tóc gợn sóng này phù hợp nhất cho những anh chàng từ trẻ đến trung niên với bộ vest bán trang trọng cũng như trang phục bình thường. Phần tóc phía trước có phần bên mà một bên uốn xoăn tạo kiểu gợn sóng và phần bên còn lại có kiểu dáng nhỏ dần.


Xem thêm: Cắt tóc kiểu Mexico

5. Kiểu tóc Spike:

Kiểu tóc nhọn là kiểu tóc được các chàng trai trẻ muốn cắt nhất vì vẻ ngoài ngầu. Phần vương miện phía trước của tóc được cắt đều và bôi gel để tạo kiểu tóc nhọn. Có thể dùng keo xịt tóc để tạo gai.

6. Kiểu tóc cổ điển:

Kiểu tóc cổ điển này là một kiểu tóc truyền thống khi chúng ta nghĩ về kiểu tóc hipster dành cho các chàng trai. Ở kiểu tóc này, phần vương miện phía trước được chải kỹ bằng gel tóc và phần bên có kiểu dáng nhỏ dần.

READ:  Cách thực hiện Viparita Karani Asana và những lợi ích sức khỏe của nó

7. Kiểu tóc Side Part:

Kiểu tóc undercut side part này là kiểu tóc được các chàng trai trẻ tuổi cũng như các bạn đang học đại học mong muốn nhất. Kiểu tóc này cũng có thiết kế phần bên có kiểu tóc undercut và phần bên còn lại có kiểu dáng thu nhỏ.

8. Kiểu tóc dài cằm:

Kiểu tóc cũng có thể trở nên thú vị bằng cách tạo ra một cái nhìn lạnh lùng thông qua các kiểu tóc khác nhau. Trong kiểu tóc này, kiểu tóc của cô gái hipster đã mang đến một cái nhìn mới khi để tóc dài đến ngang cằm. Nếu bạn là một cô gái cao thì đây sẽ là kiểu tóc bồng bềnh cho vẻ ngoài của bạn.

9. Kiểu tóc Man Bun Hipster:

Man-bun là kiểu tóc tiếp theo thường thấy nhất của các chàng trai trẻ. Kiểu tóc búi này chỉ gợi ý cho những anh chàng thích để tóc dài nhưng vẫn không muốn xõa ngang mặt và ngang vai, thì kiểu tóc này chính là kiểu tóc dài hipster hoàn hảo.

Xem thêm: Kiểu tóc Viking truyền thống

Kiểu tóc hipster chắc chắn là kiểu tóc được các chàng trai cũng như các cô gái mong muốn nhất Nhưng không phải kiểu tóc nào cũng có thể lựa chọn cho tất cả mọi người. Nên chọn kiểu tóc phù hợp nhưng nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tạo kiểu tóc cũng như có thêm kiến ​​thức về phong cách hipster. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích trong việc lựa chọn cái tốt nhất phù hợp với bạn!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general