9 kiểu tóc khác nhau và dễ dàng cho nam giới

Những kiểu tóc đáng sợ đang ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới ở mọi chủng tộc. Những người đàn ông da đen thường để tóc theo cách này trong những ngày trước đó. Nhưng ngày nay đàn ông không phân biệt đẳng cấp, tín ngưỡng, và tôn giáo đều buộc tóc theo kiểu này để trở nên độc đáo giữa đám đông. Bạn có thấy tóc mình quá ngắn để có thể để kiểu tóc này không? Chà, bạn đừng lo lắng. Bạn luôn có thể đến tiệm rượu chuyên nghiệp gần đó của mình, những người có thể xử lý việc này rất nhanh chóng. Hãy làm theo những lời khuyên mà thợ làm tóc đưa ra để bạn có thể chăm sóc đúng cách cho những lọn tóc đáng sợ của mình.

9 kiểu tóc Dreadlock mới nhất và dễ dàng cho nam giới:

1. Mohawk Dread:

Nếu bạn có một mái tóc ngắn, thì bạn có thể sử dụng kiểu tóc Mohawk này. Mohawk là một trong những trang phục được yêu thích nhất và là một phong cách luôn mới mẻ, không bao giờ lỗi mốt đối với cả nam và nữ. Kiểu tóc này khiến bạn có vẻ ngoài linh hoạt, từ đó thêm phần tự tin trong tính cách của bạn.

 • Nhóm tuổi phù hợp là Nam giới trên 18 tuổi.
 • Mùa tốt nhất để thử phong cách này là tất cả các mùa.
 • Kiểu tóc này phù hợp với mọi loại tóc.
 • Khuôn mặt thon dài là sự thích hợp cho phong cách này.

2. Zigzag Dread:

Nếu bạn có sức mạnh trung bình, thì bạn có thể cân nhắc phong cách này. Ở phía trước, bạn có thể chọn đi theo phong cách zig-zag. Bạn có thể cần một nhà tạo mẫu, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các chuỗi hạt để thắt lưng và buộc chúng ở phía sau – không phải bằng dây chun mà bằng chính một trong những chiếc vòng. Thời trang ngoằn ngoèo ở phần tóc phía trước đòi hỏi nhiều thời gian và sự duy trì nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ thất bại thì tốt hơn hết là không nên chọn một trong những kiểu dreadlocks chuyên nghiệp nhất.


 • Nhóm tuổi lý tưởng cho phong cách này là nam giới trên 20 tuổi.
 • Mùa đông là mùa tốt nhất để thử.
 • Kiểu tóc uốn cụp chính là kiểu tóc phù hợp với kiểu tóc này.
 • Kiểu khuôn mặt phù hợp cho nam giới có khuôn mặt tròn và thon dài có thể tạo kiểu tóc theo phong cách này.

Đọc: Kiểu tóc dài cho nam giới

3. Dreadlock Up-do:

Lợi ích của những chiếc quần dài là chúng có thể giúp bạn có cả vẻ ngoài bình thường và bán bình thường. Nếu bạn muốn có một cái nhìn bán trang trọng một chút, thì hãy thắt nơ ở phía sau như hình dưới đây. Ngay cả khi đó chỉ là một ngày bình thường khác tại văn phòng đối với bạn sau này, thời trang này sẽ hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó cung cấp cho bạn một vẻ ngoài đẹp mê hồn và là một cách dễ dàng để lôi kéo phụ nữ.

 • Nam giới trên 23 tuổi phù hợp với phong cách này.
 • Mùa tốt nhất là mùa hè và mùa đông.
 • tóc uốn cụp phù hợp với kiểu tóc này.
 • Tất cả các kiểu cắt mặt đều phù hợp.

4. Half Dreads:

Để có vẻ ngoài sành điệu, bạn thậm chí có thể buộc một nửa kiểu tóc ngắn như đuôi ngựa và buộc nửa còn lại buông xõa. Bạn nhớ buộc một nửa thật chặt và vừa đủ để nó còn nguyên vẹn và không bị lỏng nửa chừng, vì vậy bạn cần sử dụng dây chun tốt để liên kết. Đây là một trong những kiểu tóc dreadlock Châu Phi đẹp nhất. Phần tóc phía trước của bạn vẫn được bện ở một mức độ nào đó mang đến cho bạn vẻ ngoài cực kỳ hiện đại.


 • Lý tưởng cho phong cách này là nam giới trên 25 tuổi.
 • Mùa đẹp nhất là mùa hè và mùa đông
 • Phù hợp với kết cấu của tóc thường phù hợp với mọi loại tóc.
 • Kiểu thích hợp cho kiểu tóc này là nam giới có khuôn mặt tròn.
READ:  Viên Vitamin Tổng Hợp LivEasy Wellness - Nâng Cấp Sức Khỏe Của Bạn Lên Cấp Độ Tiếp Theo!

5. Loosely Kept Dreads:

Bạn thậm chí có thể chỉ thả lỏng những nỗi sợ hãi với những nỗi sợ hãi dày đặc ở phía trước, tức là ở phía trước vai trong khi những người khác được để tự do ở phía sau. Điều này cũng có thể trông đẹp nếu bạn tạo kiểu tóc tốt bằng gel để giữ chúng vào nếp trong khi bạn đi dự tiệc, nếu không, bạn có thể loại bỏ gel. Những chiếc dreadlocks màu vàng phải được giữ gọn gàng và bảo quản tốt để bạn có vẻ ngoài hoàn hảo. Kiểu tóc này mang lại cho bạn một vẻ ngoài bán trang trọng.

 • Nam giới trên 25 tuổi phù hợp với nhóm.
 • Mùa tốt nhất là mùa hè và mùa đông.
 • Phù hợp với kết cấu của tóc thường phù hợp với mọi loại tóc.
 • Hình dạng tốt nhất được thiết kế riêng cho nam giới có khuôn mặt tròn.

Đọc: Kiểu tóc tốt nhất cho nam giới tóc dày

6. Bánh mì mỏng:

Hãy để tóc tết ở hai bên vai buông lỏng và sau đó đội mũ lưỡi trai để có được vẻ ngoài đơn giản nhưng hợp thời trang cho mái tóc của bạn. Những màu như đỏ, trắng, cam, đen của mũ sẽ rất thời trang. Thời trang này phù hợp cho tất cả các loại dịp. Nếu bạn để tóc một cách chỉn chu thì chắc chắn bạn sẽ thu hút hàng triệu ánh nhìn.

 • Nam giới trên 25 tuổi là nhóm phù hợp.
 • Mùa tốt nhất để thử phong cách này là mùa hè và mùa đông.
 • Phù hợp với kết cấu của tóc thường phù hợp với những người có mái tóc mỏng.
 • Hình dạng khuôn mặt phù hợp là mọi loại khuôn mặt.

7. Tied Up Dreads:

Bạn thậm chí có thể buộc tất cả những chiếc kinh của mình ở phía sau ngoại trừ một hoặc hai chiếc bằng một dải ruy băng đầy màu sắc và sau đó để một hoặc hai chiếc mũ được treo lỏng lẻo ở hai bên để có một cái nhìn giản dị và phong cách như hình dưới đây. Nếu bạn đang muốn tô màu một trong các ổ khóa hoặc cả hai ổ khóa của mình, thì bạn có thể làm như vậy. Điều này sẽ khiến bạn xuất hiện cực ngầu và hợp thời trang.

 • Nhóm tuổi lý tưởng là nam giới trên 21 tuổi.
 • Mùa tốt nhất để thử phong cách này là mùa hè và mùa đông.
 • Phù hợp với kết cấu của tóc thường phù hợp với mọi loại tóc.
 • Phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt hơi tròn.

Đọc: Các kiểu tóc đen khác nhau cho các chàng

8. Dreadlocks ngắn:

Bạn đang khao khát những chiếc dreadlocks dài hơn? Nếu bạn không biết về các dreadlocks ngắn hơn thì hãy cùng tìm hiểu nó. Thật dễ dàng và tiết kiệm thời gian để duy trì những cơn sợ hãi ngắn. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn giản dị và giúp bạn đứng giữa đám đông.

 • Nhóm tuổi lý tưởng là nam giới trên 21 tuổi.
 • Mùa tốt nhất là mùa hè và mùa đông.
 • Phù hợp với kết cấu của tóc thường phù hợp với mọi loại tóc.
 • Hình dáng khuôn mặt phù hợp là nam giới có khuôn mặt hơi tròn.

9. Dreads bện:

Bạn có muốn thử bất kỳ kiểu tóc tết khủng nào mới nhất không? Chọn bất kỳ thiết kế nào và thiết kế sẽ được thực hiện trên tóc của bạn. Một điều tốt nhất khác về kiểu tóc này là nó đòi hỏi sự bảo dưỡng thiếu hụt. Kiểu tóc này cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn giản dị và thời trang.

 • Nam giới trên 21 tuổi phù hợp với phong cách này.
 • Mùa tốt nhất để thử phong cách này là mùa hè và mùa đông
 • Tất cả các loại tóc Thích hợp với kiểu tóc này.
 • Hình dạng khuôn mặt thích ứng là những người đàn ông có khuôn mặt tròn.
READ:  15 lợi ích tuyệt vời và chưa biết của dầu dừa đối với làn da!

Đọc: Kem làm thẳng râu

Làm thế nào để chăm sóc đúng cách các ổ khóa của bạn?

Kiểu tóc dreadlock cho nam đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc quý báu của bạn. Nếu bạn không nhận thức được thực tế, thì bạn sẽ nhận được một ý tưởng hợp lý từ các mẹo được đề cập dưới đây sẽ chỉ cho bạn con đường đúng đắn. Dreadlocks không giống như mái tóc thông thường của bạn. Nó đòi hỏi những nỗ lực để quản lý các dreadlocks quý giá của bạn. Hãy để chúng tôi xem xét.


 1. Luôn sử dụng máy sấy tóc sau khi tắm xong. Khi những chiếc âu phục của bạn vẫn còn ẩm, nó có thể bốc mùi rất nặng.
 2. Đừng bao giờ bẻ cong sợ hãi của bạn. Nếu bạn làm như vậy, thì hãy sẵn sàng đối mặt với những tổn thương nghiêm trọng về tóc.
 3. Chỉ sử dụng sáp vuốt tóc khi chúng quá khô.

Đây là 9 kiểu tóc kinh dị hàng đầu cho nam giới được đề cập ở trên. Dreads đang trở nên phổ biến đối với nam giới trên toàn cầu. Vì vậy, những người đàn ông sẵn sàng để thời trang cho mái tóc của họ theo cách này đang tìm kiếm ngày càng nhiều kiểu tóc có thể giúp họ nổi bật giữa đám đông. Mỗi người trong chúng ta đều mong muốn xuất hiện duy nhất. Đã qua rồi cái thời mà thẩm mỹ viện là yêu cầu hàng đầu của bất kỳ phụ nữ nào. Trong thế giới ngày nay, ngay cả nam giới cũng đặt chân ngang hàng với phụ nữ trong tiệm.

Câu hỏi thường gặp và câu trả lời:

1. dreadlocks có yêu cầu chăm sóc hàng ngày không?

Chà, đây là một chủ đề lo lắng thường xuyên của hầu hết những người đàn ông mắc chứng sợ hãi ngày nay. Nếu bạn cũng có dreadlocks, thì tốt nhất bạn có thể làm là không chơi với dreadlocks của bạn, đó là thói quen của hầu hết mọi người xung quanh chúng ta. Có nhiều phương pháp DIY mà người ta có thể làm theo để giữ cho các dreadlocks của họ được duy trì tốt. Do đó, nếu thợ làm tóc của bạn không nói với bạn về việc chăm sóc cho dreadlocks, thì đã đến lúc bạn phải bắt đầu làm điều đó.

2. dreadlock nào sẽ phù hợp với tôi?

Vâng, đây là một câu hỏi bạn có thể hỏi người thợ làm tóc chân thành của bạn. Anh ấy là người tốt nhất để gợi ý cho bạn nếu anh ấy là một người chuyên nghiệp chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt của bạn. Dreadlocks phụ thuộc hoàn toàn vào kiểu cắt mặt mà bạn mắc phải. Nếu bạn bắt đầu để kiểu tóc đáng sợ, chủ yếu dành cho những người đàn ông có khuôn mặt tròn, thì có thể bạn sẽ không cảm thấy hài lòng sau khi đã tạo kiểu tóc đáng sợ.

3. Sử dụng lược thông thường sau khi chải tóc có ổn không?

Sau khi làm sạch tóc, bạn luôn khuyên rằng bạn phải sử dụng một chiếc lược chải đầu được thiết kế đặc biệt cho mái tóc xơ xác giống như những chiếc lược được thiết kế đặc biệt cho tóc thẳng hoặc xoăn. Bạn có thể thử dùng lược thông thường nếu muốn, nhưng sẽ không có tác dụng gì. Các sợi lông của một chiếc lược thông thường có xu hướng làm tổn thương bạn khi chải ngược tóc. Trong khi vuốt lược qua tóc, bạn có thể cảm thấy như ai đó đang giật tóc ra khỏi da đầu. Sự căng thẳng này làm hỏng mái tóc đáng sợ được thiết kế đẹp mắt của bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general