9 kiểu tóc Pixie mới nhất dành cho phụ nữ có mái tóc ngắn

Pixies là một trong những cách tốt nhất để tạo kiểu cho tóc ngắn. Những kiểu tóc ngắn pixie này rất dễ tạo kiểu và giữ nếp, phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt và mọi loại tóc. Chúng rất dễ tạo kiểu nên bạn có thể chỉ cần gội đầu trước khi đi và làm chúng tự hào.

9 kiểu tóc Pixie ngắn mới nhất cho bé gái:

Dưới đây là một số kiểu cắt tóc pixie ngắn đẹp nhất phù hợp với mọi phụ nữ ở Ấn Độ.

1. Người đàn ông cắt Pixie:

Những kiểu tóc ngắn pixie phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt gầy. Phụ nữ nhợt nhạt sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​những kiểu tóc này. Ở đây mái tóc được tạo kiểu rất đơn giản và có nét nam tính gắn liền với nó. Bạn có thể để những kiểu tóc này hầu như ở bất cứ đâu.


2. Cắt Pixie ngắn Edgy:

Những phụ nữ có mái tóc pixies cực ngắn có thể để phần tóc phía trước trên trán. Điều này trông rất hấp dẫn trên khuôn mặt gầy và có thể được duy trì rất dễ dàng. Vẻ ngoài đã được nhiều người nổi tiếng thực hiện và bây giờ đến lượt bạn. Chỉ cần cắt ngắn tóc và dùng các ngón tay để đưa tóc về phía trước.

3. Cắt Pixie ngắn xù xì:

Tóc pixie ngắn xù xì là kiểu tóc lý tưởng cho bữa tiệc dành cho tuổi teen. Khuôn mặt thuôn dài trông rất đáng yêu. Phụ nữ có mái tóc vàng tự nhiên có thể diện kiểu này mà không gặp nhiều khó khăn. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các sự kiện và có thể được thực hiện bởi hầu hết các tông màu da của phụ nữ. Ở đây mái tóc trông có kết cấu tốt và bộc lộ bản chất trẻ trung và vui tươi của bạn.

Đọc: Các kiểu tóc ngắn cho tóc dày


4. Pixie ngắn dễ thương:

Đây là vẻ ngoài dễ thương nhất cho những phụ nữ sẵn sàng mang một mái tóc ngắn pixie. Ở đây mái tóc vẫn ngắn đáng kể và thường đi kèm với một chiếc váy đẹp. Kiểu tóc sẽ tạo cho người mặc vẻ đẹp hoàn mỹ và thuần khiết. Kiểu tóc ngắn này từng được một minh tinh nổi tiếng có tên là Mia Farrow chưng diện.

READ:  Các biện pháp khắc phục tại nhà dễ dàng để loại bỏ mụn cóc

5. Pixie rất ngắn cho da trắng:

Phụ nữ có nước da trắng có thể để kiểu tóc ngắn pixie tuyệt vời này. Giống như những bộ thường ngày, ở đây mái tóc rất ngắn và dễ thương. Kiểu tóc phù hợp với những sự kiện như tiệc tùng, từ thiện,… Ngoài sự dễ thương thì kiểu tóc này cho mặt dài còn trông thanh thoát và khác biệt so với những kiểu tóc khác. Nó sẽ tạo khung cho khuôn mặt của bạn và cho phép bạn thực hiện một cách ấn tượng trên khuôn mặt.

6. Cắt ngắn Pixie sang trọng:

Bạn sắp tham dự một đám cưới? Kiểu tóc Pixie Chic sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn. Ở đây, mái tóc ngắn đi kèm với phần mái nhỏ xinh xắn che bớt một phần trán. Kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi phụ nữ và có thể dễ dàng duy trì. Một màu sắc phù hợp chắc chắn sẽ làm tăng vẻ đẹp của cái nhìn này.

Đọc: Các kiểu tóc dành cho tóc ngắn với tóc mái

7. Cắt tóc Pixie ngắn màu vàng:

Kiểu tóc pixie đặc biệt này yêu cầu bạn nhuộm tóc vàng. Nếu bạn có mái tóc vàng tự nhiên thì việc nhuộm tóc sẽ không cần thiết đối với bạn. Kiểu tóc pixie vàng trông rất sang trọng và đơn giản. Nhưng nó vẫn có thể được đeo trong các sự kiện và chức năng vinh quang.

8. Cắt tóc Pixie ngắn xoăn cho nữ:

Kiểu tóc pixie ngắn xoăn chỉ dành riêng cho phụ nữ da đen. Phụ nữ da đen cắt tóc pixie trông rất nịnh mắt. Ở đây tóc trông hơi nặng và dày ở phần trên so với hai bên. Một chiếc váy phù hợp và trang sức phù hợp chắc chắn sẽ cải thiện vẻ đẹp toàn diện.

9. Pixie sành điệu nhất:

Kể từ khi kiểu tóc này được người mẫu trình diễn trong một buổi trình diễn thời trang, nó đã được sử dụng trong thực tế. Những phụ nữ thời thượng trên toàn thế giới đang ưa chuộng kiểu dáng này.

Đọc: Các kiểu tóc ngắn cho mái tóc đẹp 2022

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general