9 kiểu tóc tết bím hàng đầu

Kiểu tóc tết mái đang là xu hướng thịnh hành trong những ngày này. Với những người nổi tiếng đang ngày càng trở nên phổ biến, xu hướng tết tóc mái cùng với bím tóc hai bên hoặc bím tóc tết đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Bạn nên để tóc mái từ trung bình đến dài ở hai bên để có kiểu tóc tết mái đẹp như ý.

Điều này có thể mang lại cho bạn một thiết kế tóc hoàn toàn khác mà bạn có thể thể thao tại các bữa tiệc của mình và cũng có thể cho các proms của bạn. Những kiểu tóc này thường là một trong những kiểu tóc khó tạo kiểu nhất. Tuy nhiên, với một vài thử nghiệm hoặc sự chung tay giúp đỡ, những điều này trở nên khá dễ dàng. Đôi khi bạn có thể chỉ cần xoắn và rẽ các bím tóc và kẹp chúng thành bím tóc hai bên hoặc bím tóc.

Kiểu tóc tết bím:

Dưới đây là 9 kiểu tóc tết mái được lựa chọn hàng đầu của chúng tôi mà bạn có thể thử.

1. Twisted Clipped In Bangs Braided Style:


Ở đây không gặp khó khăn khi tết tóc mái bên, các bím tóc được thực hiện bình thường bằng cách sử dụng các sợi tóc ở phía sau kéo chúng sang một bên. Phần tóc mái chỉ được xoắn và kẹp vào bím bằng kẹp tóc và điều này tạo ra một phiên bản dễ dàng hơn của kiểu tóc tết mái. Bạn có thể thử cái này.

2. Tóc bện dài:

Nếu bạn có mái tóc dài vừa phải và phần tóc mái dài ở hai bên, bạn có thể tạo bím tóc hai bên với phần tóc mái như trong hình trên. Mang hai bím tóc đó từ hai bên và tết với phần tóc còn lại. Tạo một bím tóc duy nhất với toàn bộ tóc để hoàn thành kiểu tóc này. Bím tóc mái này thực sự khá dễ thực hiện nếu bạn có mái tóc dày và nếu bạn khéo thắt bím. Kết thúc bím tóc theo kiểu đuôi cá đẹp mắt và cố định bằng thun.


Đọc: Kiểu tóc tết bím Milkmaid

3. Búi tóc và bím tóc kiểu thác nước:

Nếu bạn muốn tết tóc một bên và cũng có thể búi một bên thì kiểu tóc tết búi này có thể là một kiểu đẹp cho điều đó. Bạn có thể vén hết tóc phần mái sang một bên và tết tóc lên. Lấy bím tóc ra sau và xoắn ngược lên trên rồi cuộn lại để tạo thành búi tóc. Giữ chặt bằng ghim.

READ:  Uống sữa bơ khi mang thai có tốt không (Lợi ích)

4. Tóc Bện Và Tóc Xoăn:

Nếu bạn muốn biến tấu đơn giản cho vẻ ngoài của tóc tết bình thường, thì kiểu tết tóc xoăn này có thể phù hợp với bạn. Hãy thử cách này sau khi uốn tóc bằng máy uốn tóc nhỏ. Điều này sẽ yêu cầu bạn có tóc mái dài hai bên đủ dày để tạo ra một bím tóc dày chặt chẽ ra khỏi nó.

Đọc: Kiểu tóc bện dễ thương màu đen

5. Bang Rope Braid:

Một bím tóc mảnh bình thường chạy ngang trán với tóc mái từ một bên có thể là một lựa chọn hay. Một lần nữa, bạn có thể tết phần tóc phía sau và tết đuôi cá về phía trước. Để tóc hơi rối và xõa một chút.

6. Dày bện một mặt Bang:

Kiểu tóc tết mái lệch một bên có thể là lựa chọn phù hợp nếu bạn sở hữu phần tóc mái dài vừa phải, không có nhiều lớp. Hãy thử kiểu này cùng với các kiểu khác và kiểm tra sự khác biệt trong phong cách.

7. Tóc bện chặt:

Tóc mái có thể được cắt và tết chặt theo kiểu tóc xoăn rối như kiểu tóc trên. Bạn có muốn thử cái này không?

Đọc: Bím tóc có độ dài trung bình

8. Kiểu tóc bện bên hông lỏng lẻo:

Tóc tết một bên rất lỏng có thể phù hợp khi bạn muốn để kiểu tóc tết nhưng bạn có tóc mái thưa hoặc tóc phía trước mỏng. Vuốt hết phần tóc mái sang một bên và làm bím tóc. Kết hợp nó với phần tóc còn lại một cách lỏng lẻo để hoàn thiện diện mạo.

9. Bím tóc kiểu thác nước toàn đầu chặt chẽ:

Đây là kiểu tóc mái được tết kín cả đầu. Một người phụ nữ có khuôn mặt dài hoặc kim cương có thể có được vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng với những bím tóc và tóc mái này. Bạn có thể thử cách này cho những bữa tiệc với một chiếc váy phù hợp và có thể gây bất ngờ cho bạn bè.

Đọc: Các kiểu tóc bím khác nhau

Có nhiều kiểu tóc khác nhau đang là xu hướng hiện nay, kiểu tóc tết mái là một trong số đó. Chúng tôi đưa ra những kiểu tóc tết mái hàng đầu trong bài viết này để bạn tham khảo, hãy thử chúng ít nhất một lần khi đi dự tiệc và các chức năng để trở nên khác biệt.

READ:  Dwi Pada Viparita Dandasana - Cách thực hiện và lợi ích của nó

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general