9 kiểu tóc tết xoắn ốc kiểu Pháp hàng đầu

Thông thường, thật ngạc nhiên khi thấy tất cả các kiểu tóc tuyệt vời ngày nay được kết hợp vào nền văn hóa của nhau. Người dẫn đầu cho điều này là toàn cầu hóa, qua đó các nền văn hóa của nhau đã được hòa nhập vào một. Người Pháp luôn được biết đến là người tạo ra xu hướng, có thể thông qua quần áo họ thể thao hoặc mái tóc mà họ sở hữu. Người Pháp trước đây đã được biết đến với các kiểu tết tóc nếu không phải là nụ hôn của họ và đây là một kiểu tóc thẳng khác từ Pháp. Lần này nó được gọi là bím tóc xoắn ốc kiểu Pháp và đây là một số ví dụ sống động về cách bạn có thể đơn giản thể hiện kiểu tóc này với những lựa chọn phù hợp.

9 kiểu tóc bện kiểu Pháp xoắn ốc với hình ảnh:

1. Các hình xoắn ốc cổ điển:

Đây là kiểu búi tóc xoắn ốc cổ điển kiểu Pháp, bắt đầu từ một góc của đầu và đi xuống nửa đầu bên kia theo hình xoắn ốc. Khi đến đó, nó lại bắt đầu hành trình trở lại mức cơ bản từ phía nơi bắt đầu bím tóc. Khi bạn đã quay trở lại bên ban đầu, hãy thắt bím hết cỡ và kéo bím tóc ra ngoài để tăng thêm âm lượng.

2. Bún xoắn ốc:

Đây cũng là kiểu tóc tết xoắn ốc kiểu Pháp, nơi bím tóc bắt đầu từ phần tóc phía trước và kéo đến một bên cụ thể của đầu. Mặc dù nó không phải là đường chéo đúng cách, nó không thẳng đúng cách cũng như không có một đường cong nào đối với nó. Kết thúc bím tóc và quạt nó ra. Sau đó cẩn thận cuộn lại theo hình xoắn ốc để tạo thành một búi xoắn ốc.


3. Bím hoa ren:

Đây là một kiểu tóc khá phức tạp để đạt được mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia nhưng một lần nữa tất cả những nỗ lực sẽ xứng đáng nếu bạn có thể thực hiện nó. Bắt đầu đơn giản bằng cách tết tóc kiểu Pháp và tết hết tóc cho đến hết. Xòe tóc cho đủ khối lượng và sau đó cuộn tóc theo hình xoắn ốc bông hoa.

READ:  Ngày Béo phì Thế giới - Làm thế nào để Duy trì Mục tiêu Giảm Cân?

Đọc: Kiểu tóc tết bím đuôi cá

4. Các xoắn ốc bện:

Đối với phần nhìn này, bạn hãy thắt một chiếc khóa phía trước và sau đó bắt đầu với bím tóc bình thường của bạn. Lần này để lại một phần tóc mỗi khi bạn thắt bím và sau khi hoàn thành toàn bộ bím tóc, hãy buộc nó lại. Bây giờ bắt đầu bện tất cả các khóa lỏng lẻo và đảm bảo rằng chúng được thắt chặt. Xoa bím tóc ban đầu để tăng thêm âm lượng và bây giờ quấn các bím tóc thứ hai bên trong bím tóc đầu tiên.


5. Các xoắn ốc kiểu tóc đuôi ngựa:

Đây là một cách tiếp cận mới đối với một chú ngựa bện xoắn ốc trong đó tóc từ đầu, đặc biệt là ở vương miện đã được tách biệt và tết kiểu Pháp thành ba phần và sau đó kết thúc bằng một chú ngựa. Khi ngựa đã hoàn thành, lấy một phần tóc của ngựa và kết thúc nó trong một bím.

Đọc: Kiểu tóc bện hoa

6. Bím tóc Vương miện:

Đây là kiểu tóc tết vương miện cổ điển mà bím tóc bắt đầu từ một bên đầu thay vì thắt bím ở giữa và sau khi hoàn thành toàn bộ bím tóc, nó sẽ được cuộn lại và ghim trên vương miện theo hình xoắn ốc.

7. Bím Vương miện Ballerina Bun:

Bắt đầu với một bím tóc bình thường ở phía trước với một lọn tóc phía trước dài hơn và sau đó tết tương tự từ bên dưới. Điều đó tạo thành dải xoắn ốc đầu tiên. Bây giờ buộc tóc theo kiểu ngựa để lại một phần tóc ở giữa dải đầu tiên và sau đó tạo thành dải diễn viên ballet.

8. Ngựa bện vương miện:

Kỹ thuật dải vương miện tương tự được sử dụng ở đây nhưng thay vì kết thúc toàn bộ, nó chỉ có một phần xoắn ốc tạo thành bím trong khi phần còn lại được buộc thành một chú ngựa con gầy.

Đọc: Bím tóc kiểu Pháp cho phụ nữ

9. The Tornado Twist Side Bun:

Các vòng xoắn xoắn ốc trung bình chưa bao giờ rõ ràng hơn trước đây. Bím tóc bắt đầu theo quy trình bình thường và sau đó kết thúc được xoắn vào bên trong rồi ghim lại.

READ:  Dị ứng có chữa được không? - Bởi # AllergyFree- Một sáng kiến ​​của Sanofi Ấn Độ

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general