9 kiểu tóc Viking truyền thống & hiện đại dành cho nam và nữ

Những kiểu tóc của người Viking đang dần trở nên phổ biến hơn theo thời gian, và đã đến lúc chắc chắn một người sẽ muốn thử những kiểu tuyệt vời này. Họ làm cho bạn tốt hơn rất nhiều theo mọi cách bạn nhìn vào nó. Vì vậy, nếu bạn muốn sự độc đáo trong cuộc sống của mình, đừng ngần ngại thử một trong những kiểu cắt tóc này.

Những kiểu tóc Viking đẹp nhất cho nam và nữ:

Hãy cùng xem qua top 9 kiểu tóc viking truyền thống và hiện đại này để có một cái nhìn độc đáo nhé.

1. Đền Cạo:

Nếu cắt tóc kiểu viking là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì không cần tìm đâu xa. Kiểu tóc này có phần thái dương cạo dọc hai bên đầu một cách gọn gàng, đồng thời có phần tóc dài và dày trên đỉnh đầu. Đường cắt này mang lại một cái nhìn tổng thể sắc sảo và nam tính. Phong cách này thực sự bắt mắt và là một trong những kiểu tóc viking tốt nhất để cắt tóc nam.

2. Đầu và Râu cạo:


Đây là một trong những kiểu tóc nam viking độc đáo nhất mà bạn có thể tìm thấy. Phong cách này đòi hỏi bạn phải hói hoàn toàn và cạo hết tóc, trong khi vẫn để râu. Râu phải to và rậm hơn bao giờ hết, do đó mang lại vẻ ngoài tổng thể của người Viking. Râu cần phải mọc nhiều và dài hơn bình thường.

Đọc: Kiểu tóc Rockabilly Nam

3. Kiểu tóc Viking phần bện:

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn cho kiểu tóc nam viking, thì chắc chắn hãy thử kiểu này. Hai bên đầu được đánh rối rất nhẹ và được giữ dài, cùng với một phần được thực hiện trên đỉnh đầu, nơi đặt lọn tóc tết, và phần tóc còn lại được tạo kiểu phồng hiện đại. Vết cắt này trông rất sạch sẽ và gọn gàng.

4. Loose Braid Hairstyle Viking:


Đây là một trong những kiểu cắt tóc viking trông bảnh bao nhất mà bạn có thể tìm thấy cho đến ngày nay. Kiểu tóc này cần tóc của bạn phải thật dài để có thể chải và vuốt ra phía sau đầu, sau đó tết lỏng để tạo kiểu tóc đẹp. Cắt tóc trông sẽ hơi lộn xộn và khó giữ nếp, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.

READ:  Làm thế nào để tái hòa nhập vào cuộc sống xã hội sau đại dịch?

Đọc: Kiểu tóc Punk của nam giới

5. Top Knot với Undercut:

Nếu bạn đang theo đuổi kiểu tóc viking truyền thống, thì bạn sẽ thích kiểu cắt này. Kiểu cắt này có hai bên đầu được cạo hoàn hảo và da mờ dần, với phần tóc trên cùng được vuốt và tạo kiểu về phía sau đầu, bằng cách giữ một búi tóc đẹp hoặc thắt nút ở đỉnh phía sau. cái đầu. Kiểu cắt này trông rất tuyệt với một bộ râu lớn và được tạo hình độc đáo.

6. Tóc dài và râu:

Nếu cắt tóc theo phong cách viking là kiểu cắt tóc duy nhất bạn muốn trong đời, hãy chắc chắn kiểm tra kiểu này. Phong cách này có các sợi tóc buông thõng xuống mỗi bên đầu của bạn. Tóc cũng có kết cấu và lộn xộn, và kiểu cắt này cần có một bộ râu dài đẹp để đi cùng với nó. Đường cắt này chắc chắn sẽ khiến bạn trông rất nam tính và chắc chắn.

Đọc: Cắt tóc Spiky mát mẻ cho các chàng trai

7. Kiểu tóc Mohawk Viking:

Đây là một trong những kiểu cắt tóc viking truyền thống tuyệt đẹp nhất mà bạn có thể có được. Kiểu cắt tóc này cho phép cạo hết hai bên cho đến phần đỉnh đầu, trong khi chỉ có một dải ở giữa đầu được bao phủ bởi tóc được tạo kiểu thành mohawk. Phần chân tóc kéo dài từ trước ra sau với những sợi tóc vừa phải đẹp mắt. Kiểu cắt này phù hợp nhất với những bộ râu dài đầy đủ.

8. Slicked Back Undercut:

Nếu kiểu tóc cắt ngắn vuốt ngược là niềm đam mê của bạn, bạn sẽ thích đây là một trong những kiểu tóc viking nam yêu thích của mình. Kiểu cắt này có hai bên được cạo sát giống kiểu cắt xén, trong khi phần còn lại của phần tóc trên cùng được vuốt và chải ngược về phía sau, tạo độ phồng đẹp cho phần tóc phía trước. Một lần nữa, kiểu cắt này trông hoàn toàn tuyệt đẹp với bộ râu.

Đọc: Người đàn ông cắt tóc xoăn

9. The Shield Maiden Braid:

Nếu bạn thực sự muốn kiểu tóc viking cắt tóc kiểu nữ, thì hãy chọn kiểu tóc đẹp này. Trong phong cách này, phần tóc phía trước được nâng lên trên trán, tạo kiểu che chắn, trong khi phần tóc còn lại được tết rất chặt và chặt chẽ để tạo cho bạn kiểu tóc đuôi ngựa đẹp mắt. Hoàn toàn là một kiểu tóc tuyệt đẹp của phụ nữ viking.

READ:  Natarajasana - Cách thực hiện và lợi ích

Đôi khi, chúng ta mọc một lượng lớn tóc hoặc râu nhưng không biết cách sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Những kiểu tóc này sẽ giúp chúng ta sử dụng hiệu quả tài sản của mình theo hiểu biết và sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Còn cách nào tốt hơn là cắt tóc kiểu Viking với bộ râu lớn đó? Đó là lý do tại sao danh sách tất cả các kiểu tóc Viking đẹp nhất này sẽ giúp bạn lựa chọn một kiểu.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general